Game

ZingSpeed Mobile – game đua xe 3D cho điện thoại

Là phiên bản Mobile của ZingSpeed, không những thừa hưởng các tính năng độc đáo của phiên bản PC mà còn có những cải tiến đột phá đầy mới lạ, hứa hẹn làm thoả mãn đam mê tốc độ của người chơi.

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Game đua xe.
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12trở lên
  • Nhà phát hành: VNG Game Studios.
  • Nền tảng: Android 4.4+, iOS 9.0+.
  • Ngày ra mắt: 18/12/2018
  • Giá game: Miễn phí.

II. Gameplay

Game đa dạng chế độ chơi: Đua xe – Đơn, Đua xe – Đội, Đạo cụ – Đơn và Đạo cụ – Đội, ngoài ra khi đạt đủ cấp độ và thi các bằng lái, người chơi có thể tham gia tham gia Đua Tranh Hạng đầy kịch tính.

Vượt qua đối thủ bằng cách thuộc địa hình.

Bắt đầu ở vạch đích, người chơi có thể đạp phanh để drift qua các đoạn cua để tích “nitro” và sử dụng nitro để tăng tốc.

Người chơi cần né các chướng ngại vật cũng như hạn chế va chạm để giữ tốc độ tốt nhất, sử dụng drift và nitro đúng lúc sẽ đem lại lợi thế cho người chơi. Việc này cần đòi hỏi các bạn cần phải luyện tập thành thạo các kỹ năng như: ”Boost tiếp đất, Boost trên không, Dritf ngắn,…” để dẫn đầu trong mọi cuộc đua.

Sẽ có nhiều bản đồ từ dễ đến khó để cho các bạn chinh phục và phá vỡ kỷ lục, tranh hạng để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi kết thúc mùa chơi.

Vinh danh người chơi chiến thắng sau mỗi cuộc đua.

III Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ hoạ game hoạt hình, cử chỉ thô cứng, siêu xe đa dạng, trang phục nhiều màu sắc tùy vào nhu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể có những trang phục đẹp và xe “xịn” mà không cần nạp tiền ở ZingSpeed Mobile.

Âm thanh sẽ là các bài nhạc được lồng chung với tiếng drift của xe mỗi khi drift qua đoạn cua và đặc biệt là bạn có thể chỉnh được nhạc. Đồng thời danh sách nhạc trong ZingSpeed Mobile được cập nhật liên tục các bài hát top bảng xếp hạng nên mình cực kì thích điều này.

Làm các sự kiện để nhận được các trang phục “hot”.

Làm các sự kiện để nhận được các trang phục “hot”.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

ZingSpeed Mobile là trường đua đầy kịch với những màn đua đầy thử thách. Còn chờ gì mà không tham gia ngay ZingSpeed Mobile khẳng định ngôi vị “vua tốc độ” của mình. Hãy chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân cũng như các thắc mắc trong phần bình luận dưới đây nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game ZingSpeed Mobile đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button