Phần Mềm

Zalo PC cập nhật version 19.7.2 với 4 cải tiến đáng chú ý

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí và được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay, Zalo PC 19.7.2 mới nhất với 4 cải tiến đáng chú ý và còn rất nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá, hãy cùng tìm hiểu Zalo PC cập nhật version 19.7.2 mới nhất trong bài viết dưới đây của share-data.top.

Zalo cho máy tính PC với khả năng gửi file siêu nhanh, chia sẻ dữ liệu, hội thoại, gửi tin nhắn rất dễ dàng, nhanh chóng. Hiện Zalo đã cập nhật phiên bản 19.7.2 với 4 cải tiến đáng chú ý, và tất nhiên những lỗi gặp phải ở những phiên bản cũ sẽ được sửa, khắc phục trong phiên bản Zalo 19.7.2 mới nhất này.

Zalo PC hiện đã có phiên bản mới nhất, phiên bản 19.7.2

Zalo PC 19.7.2 có gì mới?

Trong phiên bản trước đó Zalo PC 19.7.1 ngoài việc giao diện hoàn toàn mới, đẹp mắt, được thiết kế nút chụp ảnh màn hình mới, cho phép người dùng gửi file dung lượng lên đến 300 MB, thì ứng dụng còn cập nhật, cải thiện đáng kể tính năng tìm kiếm rất tiện dụng, ngoài ra còn cho phép tìm kiếm file, hình ảnh và link trong kho Media.

Đặc biệt là ở phiên bản này (Zalo PC 19.7.1) còn cho phép hiển thị 5 số điện thoại được tìm kiếm gần đây nhất, cho phép hiển thị những người lạ đã từng chat với bạn giúp việc người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức.

Vậy với phiên bản Zalo PC 19.7.2 thì có gì mới, có gì đáng chú ý?

Theo thông tin từ Zalo thì phiên bản Zalo PC 19.7.2 có 4 cải tiến đáng chú ý đó là:

1. Hiển thị nhóm chung, giúp bạn dễ dàng biết người yêu cầu kết bạn đến từ nhóm nào để nhanh chóng kết bạn.
2. Hỗ trợ tạo nhóm để giới thiệu khi gửi danh thiếp
3. Chức năng “Tìm gần đây”, cho phép bạn truy cập nhanh danh sách bạn bè đã tìm để trò chuyện.
4. Sửa lỗi và cải thiện hiệu năng ứng dụng.

zalo pc cap nhat version 19 7 2 voi 4 cai tien dang chu y 2

Trong 4 cải tiến vừa nói ở trên thì tính năng hiển thị nhóm chung có lẽ là tính năng để kể nhất và xứng đáng xếp vị trí đầu trong 4 cải tiến mới. Với chức năng này, bạn sẽ biết được người muốn kết bạn với bạn đang hoạt động trong nhóm nào, rồi từ đó, bạn sẽ đưa lựa chọn là có đồng ý kết bạn hay là không đồng ý. Bên cạnh đó, chức năng tìm gần đây cũng mới được đưa vào, qua đó giúp bạn trò chuyện nhanh với với một nick Skype trong danh sách bạn bè.

Trên đây là một số thông tin mới nhất trong bản cập nhật mới của Zalo PC 19.7.2, hy vọng qua bài viết này sẽ phần nào giúp bạn đọc có được cái nhìn khái quát về những cải tiến đáng chú ý trong phiên bản Zalo mới nhất này. Zalo luôn được coi là ứng dụng chat, gọi điện, nhắn tin hàng đầu tại Việt Nam, do vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Zalo 19.7.2 để cài đặt và tự trải nghiệm các tính năng mới nhất này nhé.


Nếu chưa biết cài cài đặt và sử dụng, bạn tham khảo cách cài Zalo trên máy tính tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button