Phần Mềm

Zalo 19.8.1 có gì mới?

Làm việc trên Zalo luôn mang lại hiệu quả vượt trội cho người dùng, nhất là giới văn phòng. Đặc biệt là trên Zalo máy tính bởi tính tiện lợi mà nó mang lại như chat nhóm, gửi tập tin dung lượng lớn nhanh chóng… Và hiện đã có Zalo phiên bản mới nhất, Zalo 19.8.1 có gì mới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, khám phá trong bài viết này.

Việc sở hữu đồng thời Zalo điện thoại và Zalo PC giúp người dùng tận dụng tối đa những tiện ích cũng như các tính năng hay từ hai phiên bản này mang lại cho người dùng cho mục đích công việc lẫn các hoạt động hằng ngày trong cuộc sống. Zalo PC 19.8.1 mới nhất với nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá, cập nhật để trải nghiệm những tính năng mới.

Zalo PC 19.8.1 phiên bản mới nhất dành cho máy tính

– Download Zalo 19.8.1 tại đây.

Zalo 19.8.1 có gì mới?

Mỗi phiên bản mới được nâng cấp, người dùng lại có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng, làm việc trên Zalo. Bên cạnh những tính năng chính là nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi thoại video miễn phí với bạn bè, người thân khi sử dụng mạng internet. Zalo còn cho phép người dùng gửi file cực nhanh (nhất là Zalo PC), thực hiện chụp ảnh màn hình ngay trong ứng dụng và đồng bộ trò chuyện gữa các thiết bị nhanh chóng, dễ dàng.

Theo thông báo từ Zalo, thì phiên bản Zalo 19.8.1 mới nhất cho máy tính có những cập nhật, update mới nhất như sau:

– Zalo 19.8.1 cập nhật mới mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị hơn.
– Sửa lỗi và cải thiện hiệu năng ứng dụng.

zalo 19 8 1 co gi moi 2

Hình trên là giao diện Zalo PC 19.8.1 khi thực hiện kiểm tra thông tin phiên bản

– Download Zalo cho Android
– Download Zalo cho iPhone

Như vậy với tính năng cập nhật mới ở phiên bản mới này, về cơ bản giao diện và chức năng sử dụng sẽ vẫn giữ nguyên giống với phiên bản tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiên phiên bản mới cập nhật này mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn.

Ngoài ra, những lỗi ở phiên bản cũ hơn sẽ được khắc phục, sửa chữa trong phiên bản mới nhất này – Zalo PC 19.8.1. Đặc biệt là hiệu năng ứng dụng được cải thiện rõ rệt khi người dùng sử dụng và làm việc trên Zalo.

Một lần nữa có thể khẳng định Zalo là một trong những ứng dụng OTT phổ biết nhất tại Việt Nam. Với Zalo 19.8.1 mới nhất, kể cả ở những phiên bản trước đây thì cả Zalo PC và di động đều có những cập nhật đáng giá giúp khắc phục những lỗi ở phiên bản tiền nhiệm, đồng thời bổ sung, cải tiến những tính năng mới đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người dùng.

Ngay bây giờ, người dùng đã có thể trải nghiệm tính năng mới bằng cách tải phiên bản cập nhật mới nhất cho máy tính theo link tải chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, sau đó thực hiện cài đặt, đăng ký Zalo nếu như bạn chưa có tài khoản. Cuối cùng là thao tác đăng nhập sử dụng Zalo trên máy tính để nhắn tin, trò chuyện, và cùng bạn bè, người thân trải nghiệm những tính năng tuyệt với mà Zalo mang lại.


Sau khi cập nhật xong phiên bản mới, hãy kết bạn với những người bạn khác trên mạng xã hội Zalo, tham khảo Cách kết bạn trên Zalo để thêm bạn mới vào danh sách bạn bè trên Zalo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button