Phần Mềm

YouListen: Ứng dụng xem video YouTube tắt màn hình, chặn quảng cáo

Điểm nổi bật

  • Nghe nhạc, xem YouTube không cần bật màn hình
  • Chặn quảng cáo khi xem video YouTube
  • Giao diện giống YouTube, dễ dàng sử dụng. Đầy đủ các tính năng như trên YouTube (tạo playlist, danh sách phát gợi ý,…)
  • Hẹn giờ tự động tắt nhạc

YouListen là ứng dụng dùng để nghe nhạc, xem YouTube mà không cần bật màn hình. Hơn thế nữa, giao diện cũng rất thân thiện, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng còn giúp bạn chặn tất cả quảng cáo khi bạn đang xem video trên YouTube nữa nhé.

I. Thông tin ứng dụng YouListen

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành iOS 9.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS 23.8M
 • Loại ứng dụng: Âm nhạc
 • Nhà phát hành: Anh Kiet Nguyen

II. 4 điểm nổi bật của ứng dụng YouListen

1. Nghe nhạc, xem YouTube không cần bật màn hình

YouTube được xem như là một kho tàng âm nhạc, video giải trí nhưng điểm hạn chế nổi bật của YouTube có lẽ là bắt buộc người dùng mở màn hình điện thoại khi xem bất cứ chương trình nào. Để khắc phục điều đó, YouListen ra đời tích hợp chức năng nghe nhạc, xem YouTube không cần bật màn hình.

Theo đó, bạn chỉ cần gõ tên và phát video muốn xem, sau đó bạn có thể tắt màn hình hoặc sử dụng một ứng dụng khác và video vẫn tiếp tục phát phục vụ người dùng. Chức năng này giúp người dùng có thể nghe nhạc, nghe video trên YouTube dễ dàng mà không cần phải để màn hình 24/24 như trước kia nữa, có thể sử dụng song song YouTube và một ứng dụng khác. Ngoài ra, tiện ích này cũng giúp bạn tiết kiệm một lượng pin đáng kể đấy nhé.

Nghe nhạc, xem YouTube không cần bật màn hình

2. Chặn quảng cáo khi xem video YouTube

Chắc hẳn rất nhiều người dùng YouTube sẽ rất bực mình vì quảng cáo xuất hiện liên tục khi bạn đang xem phim hay xem video ca nhạc, chức năng chặn quảng cáo của YouListen sẽ hỗ trợ bạn xóa bỏ rắc rối đó ngay lập tức khi ứng dụng giúp người xem chặn quảng cáo khi xem video YouTube dễ dàng, giúp bạn sẽ có những giây phút thư giãn liền mạch, thoải mái cùng kênh YouTube.

 Chặn quảng cáo khi xem video YouTube

3. Giao diện giống YouTube, dễ dàng sử dụng; đầy đủ các tính năng như trên YouTube

Là một ứng dụng ra đời để hỗ trợ người dùng xem YouTube, vì thế mà YouListen cũng được thiết kế giao diện giống như YouTube, không chỉ dễ sử dụng mà còn tích hợp đầy đủ tính năng như trên YouTube như tạo playlist, danh sách phát gợi ý theo xu hướng… . Ưu điểm này giúp ứng dụng trở nên thân thiện với người dùng và không tốn nhiều thời gian để tìm hiểu sử dụng một ứng dụng mới như YouListen.

Giao diện giống YouTube, dễ dàng sử dụng, làm quen. Đầy đủ các tính năng như trên YouTube

4. Hẹn giờ tự động tắt nhạc

Có thể nói YouListen rất chiều chuộng người dùng của mình khi cung cấp thêm công cụ hẹn giờ tự động tắt nhạc. Rất đơn giản, chỉ cần bạn phát video muốn xem và chọn biểu tượng đồng hồ góc phải phía trên màn hình, sau đó hãy chọn thời gian muốn video tự tắt theo nhu cầu của bạn như 15 phút, 30 phút hay 1 giờ. Chức năng nổi bật này giúp bạn cài đặt tắt video dễ dàng trước khi ngủ hay tự nhắc bản thân xem video trong mức giới hạn nào đó nhé.

Hẹn giờ tự động tắt nhạc

Như vậy, ứng dụng YouListen đã tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng khi xem video trên YouTube, ứng dụng không chỉ giúp bạn nghe nhạc, xem YouTube không cần bật màn hình mà YouListen còn giúp bạn loại bỏ quảng cáo khi xem video, hỗ trợ hẹn giờ tắt video. Hãy tải ngay ứng dụng YouListen để có những giây phút giải trí trọn vẹn. Hơn thế nữa, hãy chia sẻ cho mọi người xung quanh về ứng dụng hay ho này nhé. 

Để lại bình luận bên dưới khi có bất kỳ thắc mắc nào, mình sẽ giải đáp cho bạn ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button