Phần Mềm

Yokara – Hát Karaoke

Điểm nổi bật

  • Hiệu ứng âm thanh như phòng thu chuyên nghiệp
  • Kho bài hát từ khổng lồ từ Youtube
  • Song ca cùng thần tượng và bạn bè
  • Kết nối và chia sẻ tác phẩm để trở thành thần tượng
  • Một trong những ứng dụng karaoke tốt nhất

Yokara là ứng dụng hát karaoke hoàn toàn miễn phí với thư viện bài hát khổng lồ từ youtube cùng hệ thống xử lý âm thanh chất lượng như ở phòng thu chuyên nghiệp, cho phép bạn chia sẻ và kết nối bạn bè có cùng niềm đam mê ca hát.

I. Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS ~138MB, Android ~58M
 • Loại ứng dụng: Nhạc và âm thanh
 • Nhà phát hành: YOKARA – IKARA (Android),  Dang Anh (iOS)

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Yokara

1. Hát Karaoke với hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp như ở phòng thu

Yokara bản nâng cấp của iKara, cho phép bạn hát và ghi âm, giọng hát của bạn sẽ được xử lý bởi các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Chỉ cần một chiếc smartphone, bạn sẽ có ngay phòng karaoke và thu âm chuyên nghiệp với chất lượng hay nhất.

2.  Kho bài hát mới nhất hiện nay, được cập nhật liên tục từ YouTube

Yokara liên tục cập nhật các bài hát và video mới nhất từ YouTube. Cho phép bạn tìm kiếm thể loại nhạc, nghệ sĩ và chủ đề mà bạn yêu thích. Tất cả các bài hát mới nhất, hot nhất của nhiều ca sĩ nổi tiếng luôn được cập nhật mỗi ngày.

Yokara với kho bài hát khổng lồ

3. Song ca cùng thần tượng và bạn bè.

Ứng dụng Yokara cho phép bạn có thể hát song ca cùng với thần tượng hoặc bạn bè của mình, tập hát trên ứng dụng cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi song ca cùng người khác ở ngoài.

Yokara - Song ca cùng thần tượng và bạn bè

4. Trang xã hội chia sẻ, lắng nghe và kết nối bạn bè có cùng niềm đam mê ca hát.

Yokara – cho phép chia sẻ các bài hát của bạn, lắng nghe bài hát yêu thích từ bạn bè của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể bình luận và trò chuyện với các người dùng khác bằng cách sử dụng tài khoản facebook. Ngoài hát karaoke, bạn cũng có thể xem phim và nghe nhạc miễn phí. Nào, hãy cùng Yokara luyện giọng thật hay và chia sẻ giọng hát của bạn để trở thành thần tượng nhé.

Yokara - Chia sẻ và kết nối

5. Một trong những ứng dụng karaoke tốt nhất hiện nay.

Yokara là ứng dụng hát karaoke hoàn toàn miễn phí bởi nó làm việc với thư viện dữ liệu không giới hạn của YouTube, luôn cập nhật bài hát và video mới, đáp ứng niềm đam mê ca hát của mọi lứa tuổi.

Ứng dụng Yokara hoàn toàn miễn phíVới những ưu điểm trên của Yokara, chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, kho bài hát khổng lồ, bạn đã sẵn sàng tải và trải nghiệm ứng dụng chưa? Hãy chia sẻ bài hát của bạn và kết nối bạn bè có cùng niềm đam mê ca hát nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button