Phần Mềm

Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?

Hiện nay, câu hỏi “Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không?” đang được rất nhiều bạn gửi đến cho share-data.top. Vì thế, share-data.top sẽ chia sẻ và giải đáp trong bài viết này, từ đó bạn sẽ có hướng giải quyết phù hợp. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đọc hỏi:

Xin chào share-data.top, hiện tại tôi đang sử dụng Zalo và bị làm phiền bởi nhiều người. Vì vậy tôi đang có ý định muốn xóa tài khoản Zalo này đi để đăng ký một tài khoản khác. Câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu sau khi xóa tài khoản Zalo tôi có thể đăng ký lại được không? share-data.top trả lời giúp tôi nhé. Xin chân thành cảm ơn.

share-data.top trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho share-data.top. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sau khi xóa tài khoản Zalo, bạn hoàn toàn thể đăng ký lại tài khoản Zalo bằng chính số điện thoại cũ của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải đợi sau 48 giờ để hệ thống xác nhận việc xóa tài khoản cũng như xóa hoàn toàn dữ liệu. Sau khi tạo tài khoản Zalo lại bằng chính số điện thoại cũ của bạn, bạn sẽ mất hết tin nhắn, nhật ký, danh sách bạn bè và không thể phục hồi lại dữ liệu sau khi xóa tài khoản. Vì vậy nếu như bạn đang có ý định xóa tài khoản Zalo thì bạn nên cân nhắc trước nhé.

Xóa tài khoản Zalo có khôi phục lại được không?

Bạn có thể tải về ứng dụng Zalo cho điện thoại Android, iOS của mình dưới đây :
– Dành cho thiết bị Android: Tải Zalo cho Android
– Dành cho thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone


Tính năng ưu việt nổi trội của Zalo là điều không cần phải bàn cãi khi mà hiện nay Zalo đang là ứng dụng hot nhất và được nhiều người sử dụng tin tưởng. Nhiều người không chỉ sở hữu cho mình riêng một tài khoản Zalo mà còn có 2 hay nhiều hơn. Vì vậy việc đăng nhập cùng lúc các ứng dụng trên cùng một thiết bị sẽ là việc làm ưu tiên hàng đầu giúp quá trình liên lạc và trải nghiệm được tốt hơn. Nếu như bạn là người mới và chưa biết cách đăng nhập nhiều nick như thế nào, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản zalo trên điện thoại mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button