Văn Hóa

Xem tuổi xông đất 2019

Việc xem tuổi xông đất 2019 Kỷ Hợi là điều cần thiết khi bạn muốn xông nhà vào năm mới, chúng ta cùng tham khảo hướng dẫn chọn tuổi xông nhà 2019 vào dịp năm mới dưới đây để tìm được tuổi xông nhà phù hợp để đón năm mới gặp nhiều may mắn, bình an và tài lộc.

Xem tuổi xông đất 2019 Kỷ Hợi theo quan niệm của người Việt Nam là việc đóng vai trò quan trọng quyết định tới một năm sẽ ra sao. Do đó, chọn người hợp tuổi của gia chủ đến xông đất Tết Kỷ Hợi giúp gia đình có một năm bình an, gặp nhiều điều tốt đẹp và may mắn hơn sẽ rất tuyệt vời.

Xem tuổi xông nhà 2019 Kỷ Hợi

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà Tết Kỷ Hợi 2019

– Mùng 1 Tết 2019 (tức là 5/2/2019): Hướng xuất hành thuận lợi là hướng Đông Bắc (Hỷ thần)và hướng Nam (tài thần)
– Mùng 1 Tết 2019 (tức là 5/2/2019): Hướng xuất hành thuận lợi là hướng Bắc (tài thần) và hướng Đông Nam (Hỷ thần). Giờ tốt xuất hành là Tuất, Mùi, Tỵ, Thìn, Sửu.
– Mùng 1 Tết 2019 (tức là 5/2/2019): Hướng xuất hành thuận lợi là hướng Nam (tài thần) và hướng Đông Bắc (hỷ thần). Giờ tốt xuất hành là Tý, Mùi, Mão.

Chọn tuổi xông đất 2019 Kỷ Hợi cần chú ý tới thiên can và ngũ hành: Xem tuổi xông đất Kỷ Hợi 2019 là nét phong tục tập quán từ nhiều đời nay, được người Việt giữ gìn và phát huy. Theo quan niệm của người Việt thì xem tuổi xông nhà 2019 vào ngày Tết chúng ta cần phải chú ý tới ngũ hành, thiên can để tương sinh và phù hợp với tuổi của gia chủ.

* Những tuổi hợp xông nhà (Tam Hợp):

– Tỵ – Dậu – Sửu
– Hợi – Mão – Mùi
– Dần – Ngọ – Tuất
– Thân – Tý – Thìn

* Không nên chọn xông nhà với nhóm tuổi (Tứ Hành Xung):

– Tý – Ngọ – Mão – Dậu
– Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
– Dần – Thân – Tỵ Hợi

Chọn người có đức tính tốt để xông đất 2019: Theo quan niệm, người có đạo đức và phẩm chất tốt khi tới xông nhà sẽ giúp nhà bạn khởi đầu một năm mới suôn sẻ, hạnh phúc. Do đó, bên cạnh dựa vào thiên can, ngũ hành thì bạn cần chọn người có đạo đức, phẩm chất tốt, nhiệt tình, khỏe mạnh, có công việc thuận lợi.

Người có tang lễ có nên đi xông nhà Tết 2019? Những người đang đeo khăn tang (có tang lễ) thì sẽ có vận vía đen, thường mang đến những điều không may mắn. Do đó, những người này nên tránh mời tới xông nhà hoặc đến nhà người khác vào dịp Tết.

Phụ nữ có thai có nên đi xông nhà vào ngày Tết 2019? Giống như người có tang lễ, phụ nữ có thai cũng mang đến những điều không may mắn vào dịp lễ nên thường kiêng kị đi xông nhà hay đi chúc Tết vào đầu năm mới.

Xông đất là việc rất quan trọng bởi đây vừa là tục lệ vừa mang tính chất quyết định tới sự bình an, may mắn và suôn sẻ trong suốt một năm. Nếu như đầu năm suôn sẻ sẽ có khởi đầu một năm hanh thông và thuận lợi. Do đó, việc xem tuổi xông đất 2019 Kỷ Hợi để chọn người phù hợp với tuổi gia chủ là điều cần thiết, tránh mượn hoặc nhờ người xông đất không hợp.


Cùng với việc xem tuổi xông nhà 2019, share-data.top còn chia sẻ tử vi tuổi hợi năm 2019 giúp bạn đọc là người tuổi hợi dễ dàng biết được tử vi tuổi Hợi năm 2019 sẽ diễn biến ra sao, từ đó có thể phòng tránh và chuẩn bị tâm lý những điều xấu có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button