Phần Mềm

Xem tin tức giải trí ngay trên Microsoft Edge

Xem tin tức giải trí, các thông tin thời sự hay thời thiết trên trình duyệt Microsoft Edge, đây không hẳn là tính năng mới. Nhưng nó được thay đổi và nâng cấp từ IE lên rất nhiều và trong Microsoft Edge, nó thực sự là một tính năng đột phá cho người sử dụng với những thông tin hữu ích cũng như tích hợp nhiều ứng dụng trên trình duyệt web mới nhất này

Như đã nói ở trên, xem tin tức giải trí ngay trên Microsoft Edge không phải là tính năng mới, nó là sự kết hợp giữ website msn.com và Microsoft Edge. Trang tính tức giải trí Msn.com được tích hợp ngay trong trình duyệt Microsoft Edge khi chúng ta mở chương trình này lên. Và dĩ nhiên đây là tính năng độc quyền của Windows 10. Bạn phải cài đặt Windows 10 hoặc nâng cấp lên mới sử dụng được tính năng này.

Ngoài ra, ở bài viết lần trước share-data.top đã giới thiệu tới các bạn tính năng đánh dấu website với Bookmark trên Microsoft Edge, đây cũng không phải là tính năng mới nhưng được nâng cấp và cải tiến lên. Và trong bài viết này share-data.top cũng sẽ nói về tính năng được cải tiến lên ở Windows 10 trên trình duyệt Microsoft Edge.

Msn Tin tức

Ngay khi chúng ta mở trình duyệt Microsoft Edge lên. Hiện ra trước mắt chúng ta là một trang báo với đầy đủ thể loại thông tin. Để xem các mẩu tin tức, bạn có thể bấm vào bất cứu tin tức nào hiện lên trên và sẽ được đưa đến Msn Tin tức.

xem tin tuc gia tri tren microsoft edge

Dự báo thời tiết

Cũng giống như App weather được tích hợp mặc định trong Windows 10. Tính năng dự báo thời tiết cho phép chúng ta xem thời tiết trong 1 tuần gần nhất ở bất cứu đâu và bất cứ lúc nào.

xem tin tuc gia tri tren microsoft edge

Xem tỉ số, Lịch thi đấu bóng đá

Tiện lợi hơn nữa khi ngay cả những tin tức bóng đá, tỉ số cũng như lịch thi đấu cũng được cập nhật liên tục ở trên đây, các bạn có thể theo dõi tin tức miễn phí và nhanh chóng nhất trên Microsoft Edge.

Tùy chỉnh nội dung

Ngoài những thông tin mặc định, bạn có thể lựa chọn cho mình các chuyên mục riêng tùy vào sở thích bằng cách Click vào Tùy Chỉnh.

xem tin tuc gia tri tren microsoft edge

Lựa chọn ngôn ngữ cũng như chuyên mục muốn xem rồi bấm Lưu. Mặc dù nội dung phân loại khá hạn chế nhưng vẫn đầy đủ các mục chính, hy vọng sắp tới Microsoft Edge sẽ có nhiều phân loại nội dung hơn.

xem tin tuc gia tri tren microsoft edge

Ngoài ra trong trường hợp bạn bấm sang tab mới hoặc đôi khi mở Microsoft Edge ra không thấy bảng thông tin đâu. Hãy click vào Hiển Thị nguồn cấp tin tức của tôi để mở tin ra đọc nhé.

xem tin tuc gia tri tren microsoft edge

Như vậy share-data.top đã giới thiệu đến các bạn cách xem tin tức giải trí trên Microsoft Edge, vậy là từ nay bạn không cần phải mở bất cứ website nào khác để xem vì Microsoft có hầu hết rồi. Hy vọng bài viết trên giúp ích được cho bạn. Ngoài ra bạn nên xem cách sửa lỗi màn hình đen khi xem Youtube trên Microsoft Edge khi xem Youtube nếu gặp phải nhé.


Hầu hết người dùng đều quen với việc dùng trình duyệt IE trên máy tính dù đó là hệ điều hành nào đi nữa, trước đây đã có thông tin cho rằng Windows 10 xuất hiện thì IE sẽ bị Micrsoft khai tử, tuy nhiên, hiện nay IE vẫn đang được sử dụng rộng rãi trên các phiên bản của Windows 10 mà không gặp phải những khó khăn gì, tuy nhiên, nhiều trường hợp người dùng sử dụng IE sẽ thấy biểu tượng của Microsoft Edge xuất hiện trên thanh công cụ IE, nếu muốn tắt, ẩn biểu tượng Microsoft Edge này đi cũng không quá khó khăn, tham khảo cách ẩn biểu tượng Microsoft Edge trên IE mà share-data.top đã chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button