Phần Mềm

Xem bạn bè nào đang sử dụng Viber

Khi buồn người dùng có thể lên Viber để nhắn tin, gọi điện với bạn bè của mình. Nhưng cần phải xem bạn bè nào đang sử dụng Viber thì nhắn tin mới nhanh được hồi đáp. Bài viết này share-data.top sẽ hướng dẫn mẹo xem ai đang dùng Viber.

Khi cần có người tâm sự thì xem ai đang dùng Viber để nhắn tin là cần thiết. Nhất là lúc muốn gọi điện, chat video thì cần thiết đối phương phải ở chế độ Online mới có thể nhận cuộc gọi. Mặc dù trên Viber không hiển thị danh sách những người đang online, sử dụng Viber. Nhưng chúng ta vẫn có những mẹo nhỏ để xem bạn bè nào đang sử dụng Viber một cách dễ dàng.

Xem bạn bè nào đang sử dụng Viber:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viber mới nhất. Mở ứng dụng Viber trên điện thoại.

Bước 2: Trong giao diện Viber nhấn vào tên bạn bè muốn trò chuyện. Ngay lập tức bạn sẽ mở được khung chat Viber với người bạn đó. Chú ý nếu phần hiển thị là Đã xem một lúc trước tức là người dùng đó đang online. Bạn có thể nhắn tin hay gọi điện cho họ ngay lập tức.

xem ban be nao dang su dung viber 2

Ngoài ra cũng có những người đã online từ khá lâu, thời gian hiển thị sẽ thông báo cho bạn biết lần online cuối cùng của họ cách đây bao lâu.

xem ban be nao dang su dung viber 3

Với những người mới online cách vài chục phút, bạn có thể nhắn tin cho họ. Bởi khả năng cao những người này vẫn đang có kết nối Viber.

xem ban be nao dang su dung viber 4

Đây là một mẹo nhỏ để người dùng có thể xem bạn bè nào đang dùng viber để nhắn tin, gọi điện cho họ. Ngoài ra thủ thuật này cũng để kiểm soát người khác, biết rằng họ có sử dụng Viber hay không.


Để không hiển thị trạng thái đang online trên Viber, người dùng nên lựa chọn đăng xuất Viber trên điện thoại nếu không cần sử dụng nữa. Thao tác đăng xuất Viber trên điện thoại rất nhanh chóng, và bạn cũng có thể đăng nhập lại bất cứ lúc nào, vì vậy lựa chọn đăng xuất Viber trên điện thoại khi cần yên tĩnh, nghỉ ngơi sẽ giúp bạn không bị người dùng Viber khác làm phiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button