Phần Mềm

WeChat – Ứng dụng mạng xã hội nhắn tin phổ biến

Điểm nổi bật

    Ưu điểm của ứng dụng:

    • Nhắn tin, gọi điện và cập nhật thông tin từ bạn bè một cách dễ dàng
    • Cung cấp các trò chơi để người dùng thi đấu, giao lưu cùng bạn bè
    • Hỗ trợ 20 ngôn ngữ và có thể dịch tin nhắn nhanh chóng
    • Đăng ký dễ dàng, liên kết với Facebook

WeChat là ứng dụng mạng xã hội giúp kết nối mọi người trên toàn thế giới thông qua các chức năng: Gọi điện và nhắn tin miễn phí, đọc tin tức và tham gia các trò chơi nho nhỏ cùng bạn bè. Với WeChat, người dùng sẽ được trải nghiệm một mạng xã hội đa tiện ích.

I. Thông tin ứng dụng

Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên, watchOS 2.0 trở lên

Dung lượng: Khác nhau đối với Android, ~ 282.7MB đối với iOS

Loại ứng dụng: Mạng xã hội

Nhà phát hành: Tencent Technology (Shenzhen) Company Limited

II. 5 tính năng chính của ứng dụng WeChat

1. Kết nối với mọi người dễ dàng

Ứng dụng cho phép người dùng kết bạn và theo dõi mọi người và hoạt động của họ từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè xung quanh và gửi tin nhắn kết bạn cho họ. Ngoài ra, người dùng còn có thể kết bạn từ những tài khoản sử dụng số điện thoại có trong danh bạ.Với số lượng người dùng lên đến hơn 1 tỷ (thống kế năm 2018), việc kết bạn thông qua WeChat sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Kết bạn với bạn bè gần xa trên WeChat

2. Cập nhật trạng thái ngay tức thì

Với Wechat, người dùng có thể cập nhật trạng thái của mình, đăng tối đa 9 ảnh cùng 1 lúc, chia sẻ vị trí, tag tên bạn bè và có thể chia sẻ cùng lúc lên Facebook. Ngoài ra, người dùng có thể đăng câu chuyện (story) ngay tức thì và câu chuyện sẽ biến mất trong vòng 24 giờ tới.

Cập nhật trạng thái và chia sẻ câu chuyện dễ dàng

3. Gọi điện và nhắn tin miễn phí

WeChat hỗ trợ việc nhắn tin với nhiều phương tiện như văn bản, hình ảnh, giọng nói, video, chia sẻ vị trí,… Ngoài việc nhắn tin cá nhân, người dùng có thể tạo nhóm chat lên đến 500 thành viên. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại và gọi video cho bất kỳ ai trên bất kỳ thiết bị nào trên ứng dụng WeChat.

Gọi điện và nhắn tin miễn phí với bạn bè và nhóm chat với Wechat

4. Gọi điện mức phí thấp với WECHAT OUT

Người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định trên toàn cầu với mức phí siêu thấp bất kể số điện thoại đó không tham gia WeChat. Tuy nhiên, tính năng này yêu cầu bạn trả phí và Wechat cung cấp nhiều gói cước khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn. (Lưu ý: Mức phí có thể thay đổi tuỳ theo thời gian, bài viết sẽ không đề cập đến phần này)

Gọi điện với mức phí thấp với WECHAT OUT

5. Đếm bước đi hằng ngày với WERUN

Sử dụng dữ liệu ứng dụng Healthkit và Health để đồng bộ hóa số bước đi của bạn trên WeRun, ứng dụng là nơi mà bạn có thể cạnh tranh với bạn bè với thứ hạng bước đi hàng ngày. Kích hoạt WeRun trong “Cài đặt” > “Chung” > “Plug-ins”.

Đếm bước đi và cạnh tranh hằng ngày với WERUN

Với những tính năng cơ bản của một mạng xã hội, cùng một số tiện ích thú vị mà WeChat mang đến cho người dùng, liệu bạn có sẵn sàng trải nghiệm ứng dụng này không? Sử dụng ngay WeChat và chia sẻ cho mọi người biết ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button