Game

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Game nhập vai kiếm hiệp

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được nhiều người biết đến với lối chơi thú vị cùng đồ họa đẹp mắt, các bạn có thể thỏa sức hành tẩu giang hồ với nhị thập nhất đại môn phái ứng với hệ thống ngũ hành tương khắc, chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người chơi.

Thông tin Game

  • Thể loại: MMORPG (Nhập vai trực tuyến).
  • Đồ hoạ: 3D.
  • Chế độ: Online.
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên.
  • Nhà phát hành: VNG Game Studios.
  • Nền tảng: Android 4.0 trở lên và iOS 8.0 trở lên.
  • Ngày ra mắt: 29/09/2016.
  • Giá game: Miễn Phí.

Cốt truyện

Thời Nam Tống, thiên hạ biến động không ngừng, chiến sự giữa Tống Kim ngày đêm ác liệt khắp nơi, bá tánh oan thán. Giữa thời buổi loạn lạc, hào kiệt khắp nơi sẵn sàng gia nhập giang hồ rộng lớn, góp sức giữ bình yên cho giang sơn xã tắc.

Dương Ảnh Phong khi đó là một thiếu hiệp vừa đặt chân vào giang hồ, kinh nghiệm vốn còn non nớt nhưng lại bất ngờ được trang chủ Tàng Kiếm Sơn Trang là Trác Phi Phàm trọng dụng, kết bái huynh đệ. Tuy nhiên, nhận ra Trác Phi Phàm là kẻ có dã tâm rất lớn, luôn muốn đánh cắp bí kíp Võ Đạo Đức Kinh lừng danh nên Dương Ảnh Phong đã quyết tâm ngăn cản, dẫn đến việc bị Trác Phi Phàm hạ thủ trọng thương, rơi xuống vực sâu mất tích. May mắn thay, trong cơn thập tử nhất sinh nơi vực thẳm hoang vắng, Dương Ảnh Phong đã được Nạp Lan Chân phát hiện. Nạp Lan Chân xuất thân là con gái của Nạp Lan Tiềm Lẫm Giáo chủ Vô Ưu Giáo tại Vong Ưu Đảo. Nhờ vậy, Dương Ảnh Phong được đưa về đây trị thương, bảo toàn tính mạng… Xem tiếp

 Cốt truyện mới và cuốn hút.

Gameplay (lối chơi của Game)

Bạn sẽ được chọn hệ phái cũng như thuộc tính của mình khi bắt đầu trò chơi với hơn 20 môn phái tương ứng với các thuộc tính ngũ hành. Lưu ý, các thuộc tính sẽ khắc chế lẫn nhau như: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

 Đa dạng môn phái cùng hệ thuộc tính cho các bạn lựa chọn. 

Hệ thống kỹ năng đa dạng với 4 kỹ năng chủ động chính và nhiều kỹ năng bị động khác. Bạn có thể học được bằng cách lên cấp và hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, có một số kỹ năng giang hồ, bạn sẽ phải học bằng sách thu thập từ đánh boss để gia tăng lực chiến của bạn.

Hệ thống kỹ năng phong phú.

Hệ thống PK chiến đấu theo phe, hoặc chiến đấu tự do. Bạn có thể hạ gục người chơi khác nếu ở trong vùng cho phép PK, ngoài ra bạn có thể tham gia đấu trường Võ Thần Điện để leo top khẳng định sức mạnh của mình và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Hệ thống đồ đệ đồng hành trợ chiến giúp tăng lực chiến và hỗ trợ người chơi vượt ải cũng như đánh boss.

Có đồ đệ đồng hành nâng cao lực chiến.

Hệ thống trang bị đa dạng, tính năng cường hóa tặng thuộc tính và kế thừa nâng cấp giúp người chơi không phải lo lắng mỗi khi thay đồ sẽ mất thuộc tính nâng cấp cũ.

Hệ thống trang bị đa dạng

Hệ thống tự động đánh quái giúp người chơi có thể treo máy chiến đấu, quét phó bản để tìm trang bị “xịn” dễ dàng hơn.

Hệ thống phó bản đa dạng từ đơn đến tổ đội, bang phái với các phần quà đa dạng hấp dẫn từ kinh nghiệm, vật phẩm nâng cấp đến những trang bị hiếm.

Hệ thống phó bản đa dạng

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng có các hoạt động hấp dẫn như chiến trường Tống Kim, công thành chiến để người chơi thỏa sức phô diễn sức mạnh bản thân cũng như kỹ năng đồng đội để chiến thắng, bên cạnh đó hệ thống boss thế giới Thủ Lĩnh Dã Ngoại với nhiều vật phẩm hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ những sự kiện hằng ngày với nhiều phần thưởng thú vị

chiến trường Tống Kim

Liên tục cập nhật các sự kiện để hỗ trợ người chơi làm nhiệm vụ tăng lực chiến, nhận quà với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

 Tham gia sự kiện để nhận được thêm nhiều phần thưởng.

Đồ Hoạ Âm Thanh

Đồ họa 3D, cảnh vật xung quanh thay đổi theo thời tiết, khá chân thật.

Ngoại hình nhân vật thay đổi theo trang bị đang mặc. Ngoài ra còn có các trang phục thời trang giúp tăng thuộc tính nhân vật.

Thay đổi trang phục để nâng cao thuộc tính nhân vật.

Hiệu ứng trong game khá đặc sắc với hiệu ứng lướt, nhảy khinh công và sử dụng kỹ năng.

Về âm thanh:

Nhạc nền mang phong cách Trung Hoa, hiệu ứng âm thanh từ những kỹ năng vô cùng chân thực.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.0 trở lên.

2. iOS

iOS 8.0 trở lên.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile VNG là tựa game nhập vai kiếm hiệp tái hiện lại toàn bộ khung cảnh võ lâm loạn lạc thời Tống Kim với đồ họa 3D đẹp mắt cùng hơn nhị thập đại môn phái tung hoành tứ phương sẽ hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Nếu các bạn có thắc mắc về trò chơi thì hãy để lại bình luận dưới đây nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button