Phần Mềm

Ứng dụng Safari: trình duyệt dành riêng cho fan nhà Táo Khuyết

Điểm nổi bật

  • Autofill password
  • Đánh dấu trang
  • Chuyển đổi ngôn ngữ của trang
  • Tính bảo mật cao

Safari là công cụ tìm kiếm thông tin nhanh chóng dành cho fan nhà Táo Khuyết, bạn dễ dàng tìm kiếm mọi thứ mình quan trâm trên Safari khi thiết bị iPhone, iPad, MacBook của bạn kết nối mạng. Safari có tính bảo mật cao, bạn có thể lựa chọn duyệt web riêng tư để bảo mật thông tin của mình.

I. Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: iOS, macOS
 • Dung lượng: iOS ~ 44.9MB, macOS ~ 44.79 MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: Apple Inc 

II. 4 tính năng chính của Safari

1. Tìm kiếm thông minh

Đến với trình duyệt Safari, với tính năng tìm kiếm thông minh, bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng với tốc độ lướt web nhanh, mượt mà, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Ngoài ra, Safari còn đưa ra các gợi ý khi bạn gõ tìm kiếm, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. 

Tìm kiếm nhanh chóng

2. Quản lý Tab

Ứng dụng Safari cung cấp công cụ quản lý Tab mạnh mẽ, bạn dễ dàng mở tab mới, tắt toàn bộ tab cùng một lúc nhanh chóng, mở tab vừa đóng, tìm kiếm tab và xóa tab cùng từ khóa… hiệu quả. Bạn cũng có thể tắt tab từ thiết bị khác đăng nhập cùng tài khoản iCloud.   

Quản lý đa nhiệm dễ dàng

Quản lý đa nhiệm dễ dàng

3. Duyệt web cá nhân

Cũng như các trang trình duyệt khác, Safari cung cấp tính năng duyệt web cá nhân với độ bảo mật cao, giúp bạn ngăn chặn theo dõi web chéo, chặn lưu cookie và lịch sử lướt web, cảnh báo lừa đảo… 

Duyệt web cá nhân

Duyệt web cá nhân

4. Hỗ trợ phát trực tuyến video 4K

Bạn dễ dàng xem phim và các chương trình yêu thích với chất lượng video 4K HDR cho YouTube, Netflix và Apple TV + ngay trên trình duyệt Safari. Đem lại những trải nghiệm tuyệt khi bạn muốn giải trí.

Video chất lượng cao

Video chất lượng cao

5. Hỗ trợ ẩn quảng cáo

Đến với Chế độ trình đọc của Safari, bạn dễ dàng ẩn quảng cáo, menu điều hướng hoặc các mục gây xao lãng trong khi lướt web, giúp bạn tiết kiệm data, kéo dài thời gian sử dụng pin, an toàn hơn. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Aa ngay góc trái phía trên trình duyệt để kích hoạt chế độ này. 

Chặn quảng cáo đơn giản

Chặn quảng cáo đơn giản

Với những tính năng tuyệt vời của Safari, bạn còn ngại gì không tải và sử dụng ngay trình duyệt để lướt web an toàn, độ bảo mật cao, tốc độ tìm kiếm nhanh hơn. Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button