Phần Mềm

Ứng dụng MB Bank: Chuyển khoản miễn phí, thanh toán hóa đơn

Điểm nổi bật

  • Xem danh sách tài khoản/thẻ, kiểm tra số dư/hạn mức, tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch, mở sổ tiết kiệm online với lãi suất cao, tra cứu ATM/chi nhánh gần nhất,…
  • Miễn phí trọn đời các giao dịch chuyển khoản trong và liên ngân hàng 24/7 (kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật)
  • Sử dụng Digital OTP nhằm bảo mật hơn, đăng nhập bằng Face ID hoặc vân tay an toàn, tiện lợi 
  • Nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn: Điện, nước, Internet, truyền hình, thuế, vé máy bay và vé xem phim,…
  • Rút tiền tại ATM không cần dùng thẻ

MB Bank là ứng dụng quản lý tài chính ngân hàng vô cùng bảo mật và an toàn. Mọi giao dịch chuyển khoản đều được miễn phí trọn đời, giao diện thân thiện dễ sử dụng cho bất kỳ ai. Đặt biệt không cần dùng thẻ khi rút tiền tại ATM.

I. Thông tin ứng dụng MB Bank:

 • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS: ~110MB và Android: ~70MB
 • Loại ứng dụng: Tài chính
 • Nhà phát hành: MB Bank

II. 8 tính năng chính của ứng dụng MB Bank:

1. Chuyển khoản miễn phí trọn đời

Với MB Bank, dù ngày thường hay ngày lễ, trong tuần hay cuối tuần thì thao tác chuyển khoản của bạn cũng được hoàn thành ngay lập tức. Hơn thế nữa, bạn còn được miễn phí chuyển tiền trọn đời bao gồm các giao dịch cùng ngân hàng MB, liên ngân hàng 24/7, thẻ ATM nội địa hay thông qua số điện thoại.

Chuyển khoản miễn phí trọn đời

2. Quản lý tài khoản nhanh chóng

Mọi tính năng cơ bản đều có mặt trên ứng dụng MB Bank như là xem danh sách tài khoản/thẻ và kiểm tra số dư/hạn mức, tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch với thông tin chi tiết, quản lý các khoản vay nhanh chóng, tra cứu ATM/chi nhánh gần nhất,… Hỗ trợ mở sổ/tất toán tiết kiệm online với lãi suất cao mà không cần đến ngân hàng, không cần bảo quản sổ như cách truyền thống.

Quản lý tài khoản nhanh chóng

3.Tính bảo mật cao, an toàn

Hệ thống sử dụng Digital OTP để bảo mật hơn, thuận tiện nhất cho khách hàng. Không bao giờ phải chờ tin nhắn OTP. Tiện lợi cho việc giao dịch ở cả Việt Nam hoặc ra nước ngoài. MB Bank còn hỗ trợ đăng nhập bằng vân tay và Face ID để vào app nhanh nhất mà không cần phải nhớ mật khẩu.

Tính bảo mật cao, an toàn

4. Tích điểm đổi quà

Bạn sẽ có nhiều cơ hội tích điểm khi thường xuyên giao dịch thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, gửi tiền và thanh toán hóa đơn trên ứng dụng MB Bank. Sau khi tích lũy điểm thưởng, bạn có thể quy đổi thành nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn thuộc các lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, dịch vụ, mua sắm, dặm bay Bông sen vàng hoặc hoàn tiền vào thẻ của bạn.

Tích điểm đổi quà

5. Thanh toán hóa đơn tiện ích

Chỉ cần 1 lần thanh toán, ứng dụng sẽ ghi nhớ và tự động gia hạn lần sau cho các hóa đơn như điện, nước, internet, truyền hình,… Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, vé xem phim,… hoặc đóng thuế định kỳ ngay trên MB Bank.

Thanh toán hóa đơn tiện ích

6. Rút tiền tại ATM không cần thẻ

Nếu sử dụng MB Bank, bạn có thể rút tiền tại 760 ATM của MB trên toàn quốc mà không phải dùng thẻ nhựa. Điều này mang lại trải nghiệm rất tích cực, thay đổi quan niệm cũ: cứ rút tiền tại cây ATM thì phải cầm theo thẻ ngân hàng. Cách này cũng vô cùng tiện lợi nếu bạn quên thẻ ở nhà.

Rút tiền tại ATM không cần thẻ

7. Tích lũy tài chính cho con cái

Nhằm tạo dựng nền tảng cho thế hệ tương lai, MB Bank mang đến gói dịch vụ “Gia đình tôi yêu”. Mỗi tháng, bạn có thể tích lũy 1 triệu đồng hoặc nhiều hơn vào sổ tiết kiệm cho mỗi đứa con của mình. Toàn bộ số tiền sẽ thuộc sở hữu của đứa trẻ khi đủ 15 tuổi. Thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ cần chứng minh thư của 2 vợ chồng, giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của đứa trẻ.

Tích lũy tài chính cho con cái

8. Thay đổi giao diện

Luôn đổi mới là một trong các yếu tố thu hút khách hàng, hiểu được điều đó nên MB Bank đã cung cấp tính năng thay đổi giao diện. Bạn có thể tùy biến giao diện theo phong cách xanh hiện đại hoặc trắng trẻ trung, nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn, sử dụng thường xuyên và lâu dài hơn.

Thay đổi giao diện

Bạn có thể thấy MB Bank là ứng dụng quản lý tài chính, chuyển khoản miễn phí, gửi tiết kiệm online vô cùng bảo mật phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm và để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button