Phần Mềm

Tra cứu BHYT – BHXH: Quản lý và hỗ trợ thông tin về BHYT và BHXH

Điểm nổi bật

  • Tra cứu nhanh BHYT bằng camera hoặc nhập thủ công, đầy đủ các thông tin như: Ngày tham gia, hạn kết thúc, mức hưởng BHYT, nơi đăng ký KCB, khi nào đủ 5 năm
  • Tra cứu thông tin BHXH, quá trình tham gia bảo hiểm xã hội. Thông tin về bảo hiểm thất nghiệp, số tiền được hưởng bảo hiểm thất nghiệp
  • Quản lý lịch sử tra cứu của nhiều người cùng lúc và dễ dàng xem lại thông tin BHYT, BHXH mà không cần tra cứu lại
  • Chia sẻ thông tin BHYT, BHXH với người khác, hỗ trợ xuất thông tin ra file excel
  • Hỗ trợ nhiều công cụ tiện ích: tính BHXH, tính phí BHYT, tính lương, tra cứu địa chỉ cơ quan bảo hiểm, tra cứu bệnh viện hỗ trợ thanh toán BHYT, tra cứu mức lương tối thiểu vùng, tra cứu mã đối tượng BHYT
  • Cung cấp các thông tin, văn bản, luật về BHYT, BHXH, BHTN,…

Tra cứu BHYT – BHXH là ứng dụng tìm kiếm, quản lý nhanh chóng tất cả thông tin, thời hạn của bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội. Ứng dụng còn hỗ trợ xem lịch sử tra cứu cùng lúc nhiều người mà không cần tra cứu lại. Cho phép xuất file excel, chia sẻ thông tin BHYT, BHXH với người thân, bạn bè dễ dàng.

I. Thông tin ứng dụng Tra cứu BHYT – BHXH

 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: Android: 6MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: HiTechno

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Tra cứu BHYT – BHXH

1. Tra cứu nhanh BHYT bằng camera hoặc nhập thủ công mã thẻ bảo hiểm

Đa số mọi người thường sử dụng bảo hiểm y tế để khám và chữa bệnh, nhưng không phải ai cũng nắm rõ được hầu hết thông tin trên thẻ bảo hiểm của mình. Ứng dụng Tra cứu BHYT – BHXH sẽ giúp cho quá trình tra cứu thông tin thẻ bảo hiểm trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bao gồm nhiều phương thức tra cứu như quét mã QR trên thẻ, chụp ảnh thẻ bằng camera hoặc nhập thủ công đầy đủ các thông tin như họ tên, mã BHYT và ngày sinh. Dựa vào đó, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các thông tin như ngày tham gia, hạn kết thúc, mức hưởng BHYT, nơi đăng ký khám chữa bệnh và thời điểm đủ 5 năm liên tục của thẻ.

 Tra cứu thông tin BHYT

2. Tra cứu thông tin BHXH

Đối với người lao động, chế độ bảo hiểm xã hội có thể góp phần hỗ trợ tài chính khi bị thất nghiệp, nghỉ hưu, thai sản,… Vì thế, bạn cần cập nhật thường xuyên các thông tin bảo hiểm xã hội của mình, gia hạn thêm kịp thời nhằm tránh việc bị thiệt thòi khi hưởng chế độ này. Khi sử dụng ứng dụng Tra cứu BHYT – BHXH, bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin như họ tên, mã số BHXH, ngày sinh, số CMND và số điện thoại. Hệ thống sẽ tự động cung cấp cho bạn các thông tin như quá trình tham gia BHXH, thời gian gia hạn bảo hiểm thất nghiệp và số tiền được hưởng khi thất nghiệp.

Cập nhật thông tin BHXH

3. Quản lý lịch sử tra cứu và xem lại thông tin BHYT, BHXH mà không cần tra cứu lại

Để tiết kiệm thời gian, tránh trường hợp phải nhập đi nhập lại các thông tin khi cần tra cứu nhanh BHYT và BHXH. Ứng dụng Tra cứu BHYT – BHXH đã mang đến tính năng quản lý lịch sử tra cứu và cho phép người dùng xem lại hồ sơ BHYT, BHXH đã tra trước đây mà không cần thực hiện thao tác nhập thông tin, tra cứu thêm lần nữa. Từ đó giúp bạn dễ dàng lưu trữ và quản lý hồ sơ bảo hiểm của bản thân và gia đình nhanh chóng.

Quản lý lịch sử tra cứu

4. Chia sẻ thông tin BHYT, BHXH và xuất file excel nhanh chóng

Việc chia sẻ thông tin bảo hiểm với người thân, bạn bè chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần sử dụng ứng dụng Tra cứu BHYT – BHXH, trong nháy mắt mọi thông tin sẽ được gửi thông qua tin nhắn SMS, Facebook, Zalo,… Bên cạnh đó, bạn còn có thể xuất thông tin ra file excel, giúp lưu trữ và gửi mail vô cùng tiện lợi.

Chia sẻ, xuất file excel

5. Hỗ trợ nhiều công cụ tiện ích tra cứu

Bên cạnh việc kiểm tra thông tin bảo hiểm, ứng dụng Tra cứu BHYT – BHXH còn hỗ trợ cho bạn rất nhiều công cụ tiện ích, tra cứu tuyệt vời như tạm tính BHXH, tính phí BHYT, tính lương, tra cứu địa chỉ cơ quan bảo hiểm, tra cứu bệnh viện hỗ trợ thanh toán BHYT, tra cứu mức lương tối thiểu vùng và tra cứu mã đối tượng BHYT nhanh chóng.

Nhiều công cụ tiện ích

6. Cung cấp các thông tin, văn bản, luật về BHYT, BHXH, BHTN

Nhằm giúp người dùng hiểu biết thêm về thông tin cũng như điều luật khi tham gia sử dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và cả bảo hiểm tư nhân. Ứng dụng Tra cứu BHYT – BHXH sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin, văn bản, tổng hợp luật liên quan đến công tác bảo hiểm cho bạn.

Cung cấp các thông tin, văn bản, luật về BHYT, BHXH, BHTN

Sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể thấy Tra cứu BHYT – BHXH là ứng dụng giúp tra cứu, cập nhật nhanh chóng các thông tin bảo hiểm vô cùng tiện lợi phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về và nhớ để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button