Wiki

Top 5 Ứng dụng vay vốn online uy tín nhất hiện nay

Top 5 Ứng dụng vay vốn online uy tín nhất hiện nay

Vay vốn online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như giải quyết công việc liên quan đến tài chính nhanh hơn. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn đã có thể tải những ứng dụng vay vốn online nhanh nhất trong ngày với lãi suất thấp trên Google Play hoặc App Store. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những ứng dụng vay vốn online nhanh chóng, uy tín nhất nhé.

FE Credit

Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE Credit đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới với tên gọi Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng vào tháng 02/2015.

FE Credit là ứng dụng cho vay tự động đầu tiên tại Việt Nam, là một sản phẩm của công ty tài chính FE Credit. Ứng dụng này mang đến cho người dùng những trải nghiệm đột phá như tiếp nhận hồ sơ một cách bảo mật, thời gian xác minh thông tin nhanh chóng và tự động phê duyệt chỉ trong 15 phút.

Với app vay tiền FE Credit, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là đã có giải ngân khoản vay thành công, với hạn mức dao động từ 5 đến 50 triệu đồng. Đặt nền móng đầu tiên từ nhiều năm cho đến nay, FE Credit đã thu hút rất nhiều cá nhân quan tâm đến vốn vay trực tuyến thông qua app. Với số tiền vay 1 triệu đến 15 triệu và kỳ hạn 5 ngày đến 6 tháng. Mọi kế hoạch tài chính: mua sắm, ăn uống, nghĩ dưỡng với các bước điền thông tin vay tiền cơ bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 1900 6535
Website: https://fecredit.com.vn

Link tải app:

App Store: https://apps.apple.com/vn/app/fe-online/id1587490666CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.fec.newfema

FE Credit
FE Credit
FE Credit

TPFico

TPFico là ứng dụng quản lý khoản vay của ngân hàng TPBank, dành riêng cho các khách hàng có khoản vay tín chấp tại đây. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng dễ dàng tra cứu và thanh toán khoản vay của mình mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại mà không cần mất thời gian đến ngân hàng. Bên cạnh đó, TPFico cũng sẽ giúp khách hàng quản lý các thông tin cá nhân như mật khẩu, tài khoản đăng nhập, cách cài đặt dịch vụ,… Bằng sự nhiệt tình cùng khả năng hoàn thiện hồ sơ chu đáo. Cũng như kinh nghiệm xử lý hồ sơ dày dặn. TPFico tin mình sẽ giúp anh chị giải quyết tốt các vấn đề phát sinh liên quan đến vay tín chấp – vay tiêu dùng khi đến với TPbank Fico.

Để thuận tiện hơn trong việc tư vấn thông tin chính xác và nhanh chóng. TPFico đã xây dựng mạng tư vấn cá nhân tpbfico.com.vn với hi vọng là nguồn tham khảo có giá trị cho khách hàng. Mọi vấn đề về tư vấn và khởi tạo hồ sơ đều được thực hiện một cách hoàn toàn miễn phí và bảo mật. Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng TPFico cũng vô cùng đơn giản và dễ thao tác. Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn chỉ cần nhấn “Đăng ký”, nhập số CMND/CCCD và số điện thoại đã đăng ký với TPFico là đã có thể truy cập vào ứng dụng, cũng như tiến hành tra cứu các thông tin cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 636 633
Email: [email protected]
Website: https://tpbfico.com.vn

Link tải app:

App Store: https://apps.apple.com/vn/app/tpfico-mobile-for-customer/id1516581212CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=fico.mobile4cust

TPFico
TPFico
TPFico
TPFico

Timo Plus

Timo Plus là nhân tố mới nhất tham gia vào lĩnh vực tài chính với tư cách là một ngân hàng số hướng đến giúp đỡ khách hàng trên hành trình đến với tự do tài chính. Hợp tác với Ngân hàng Bản Việt, Timo Plus mang đến một trải nghiệm ngân hàng cá nhân mà khách hàng luôn mong đợi mà không hề gặp khó khăn trong việc duy trì số dư tài khoản lớn. Ưu điểm nổi trội nhất của ứng dụng này phải kể đến chính là miễn phí tất cả các loại phí, bao gồm phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí dịch vụ và kể cả phí mở thẻ.

Bạn có thể gửi tiết kiệm, đầu tư, mua bảo hiểm và đặc biệt là vay tiền xây nhà, mua xe chỉ với 1 ứng dụng duy nhất. Timo Plus là ứng dụng cho vay đầu tiên áp dụng phương pháp Fintech vào lĩnh vực tín dụng với khoản vay 1 triệu online cho đến 10 triệu đồng. Với người đi vay cá nhân lớn nhất, đây là ứng dụng cho vay và sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn đang cân nhắc đến vốn vay giải quyết nhanh trong 30 phút. Những điều mà Góc nhìn tài chính hài lòng về ứng dụng vay tiền online này, đó là có tư vấn viên chuyên nghiệp, tích hợp các số hotline, zalo tư vấn 24/7 và bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Điện thoại: 1800 6788
Email: [email protected]
Website: https://timo.vn
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Link tải app:

App Store: https://apps.apple.com/vn/app/timo-digital-bank/id1521230347CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.lifestyle.plus

Timo Plus
Timo Plus
Timo Plus
Timo Plus

Mirae Asset

App vay tiền Mirae Asset là ứng dụng cho vay trực tuyến của công ty tài chính tiêu dùng Mirae Asset, được ra mắt vào năm 2019. Ứng dụng này giúp khách hàng đơn giản hóa quy trình cho vay, cũng như giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với khoản vay mà không cần ra khỏi nhà. App vay tiền Mirae Asset cho phép người dùng chủ động trong việc lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính, ví dụ như vay tiền mặt, vay mua hàng trả góp, vay mua ô tô/xe máy,…

Mirae Asset sẽ hứa hẹn nhiều điều ưu điểm như: tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao, các bước đăng ký vay tiền online 24/24 đơn giản có sự hướng dẫn cựu thể từ hệ thống. Bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ với một khách hàng, có đúng không nào. Đến với vay tiền Mirae Asset, bạn có thể vay số tiền tứ 1 triệu đến 10 triệu chỉ vỏn vẹn sau 30 phút điền thông tin hoàn tất. Tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân và sau 30 ngày kể từ khi giải ngân, bạn mới phải đi đóng tiền góp, vừa không tốn thời gian và hạn chế lãi suất phát sinh do thời gian đóng tiền kéo dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lầu 1 Tòa nhà Mekong, 91 Pasteur, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 028 7300 7777
Email: [email protected]
Website: https://mafc.com.vn
Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00

Link tải app: https://ungdung.mafc.vn

Cái này dùng cùng link chị nhé

Mirae Asset
Mirae Asset
Mirae Asset
Mirae Asset

Mcredit

App Mcredit là app vay tiền online của công ty tài chính Mcredit. Ứng dụng này giúp người dùng thực hiện các thủ tục vay cũng như tra cứu khoản vay, theo dõi dư nợ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, app vay tiền Mcredit còn có tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt (FaceID) và vân tay, nhằm nâng cao tính bảo mật và giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng ứng dụng. Với giao diện ứng dụng bắt mắt và được trang bị hệ thống bảo mật thông tin người vay tiêu dùng. Nếu bạn là người chú ý về thông tin cá nhân, khoản vay sẽ không bị tiết lộ trên internet thì vay tiền tại Mcredit chính là điểm vô cùng tuyệt vời.

Chi tiết hơn về khoản vay tại Mcredit, khách hàng có thể điền số tiền vay tối thiểu 1.000.000 và tối đa đến 15.000.0000 và kỳ hạn được vay tối đa 30 ngày, áp dụng vay online từ 18 tuổi trở lên. Cách thức trả góp gồm tiền gốc và lãi một lần theo ngày thanh toán quy định, bạn có thể chuyển tiền đóng qua các ví điện tử và chuyển khoản giữa các ngân hàng đều được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 9, 10, 11, 12 Tòa nhà MB Bank, Số 21 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 7108 6888 & 1900 636 769
Email: [email protected]
Website: https://mcredit.com.vn

Link tải app:

App Store: https://apps.apple.com/vn/app/mcredit-tài-chính-thông-minh/id1549161793CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mcreditvn.superapp

Mcredit
Mcredit
Mcredit
Mcredit

Như vậy, Toplist đã cho bạn thấy những ứng dụng vay vốn online nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay. Hãy tải về và trải nghiệm các ứng dụng trên ngay hôm nay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới cho mình nhé!

 

ứng dụng vay vốn online ứng dụng vay vốn online uy tín nhất ứng dụng vay vốn online uy tín nhất hiện nay ứng dụng vay vốn online uy tín nhất việt nam ứng dụng vay vốn online tại việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button