Wiki

Top 5 Địa chỉ phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não tốt nhất Hà Nội

Top 5 Địa chỉ phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não tốt nhất Hà Nội

Tai biến mạch máu não gồm những biểu hiện bệnh lý đột ngột, cấp tính có tính chất khu trú của hệ thần kinh trung ương do giảm cung cấp máu tới não. Chẳng hạn như: liệt nửa người và mặt cùng bên, tê bì hay rối loạn cảm giác nửa thân, nói khó, hoặc nhìn khó; có thể kèm theo hôn mê hoặc rối loạn tri giác. Phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu não là phương pháp giúp bệnh nhân phục hồi tốt nhất, hạn chế tối đa di chứng và biến chứng. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn địa chỉ phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não nào tốt nhất tại Hà Nội thì nhất định không được bỏ qua bài viết này nhé.

Bệnh viện Bạch Mai Chỉ đường

Trung tâm phục hồi chức năng – Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế tuyến cao nhất cả nước về lĩnh vực phục hồi chức năng. Đây cũng là cơ sở phục hồi chức năng duy nhất của Việt Nam hoạt động chuyên môn theo nhóm kỹ thuật phục hồi với đầy đủ các thành viên.

Chương trình phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não tại bệnh viện Bạch Mai còn có nhiều đặc điểm nổi trội như:

Áp dụng công nghệ hiện đại nhất châu Á hiện nay.Với mục tiêu luôn lấy người bệnh làm trung tâm, bệnh viện thiết lập mục tiêu và liệu trình điều trị phù hợp với từng người.Chăm sóc toàn diện về thể chất và tinh thần, quan tâm điều trị cả những triệu chứng đau và nguy cơ trầm cảm.Bệnh nhân được theo dõi và đánh giá sát sao qua từng giai đoạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 3731
Email: [email protected]
Website: http://bachmai.gov.vn/
Fanpage: www.facebook.com/benhvienbachmai1911

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 Chỉ đường

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam, luôn là cơ sở đi đầu trong việc đảm bảo chất lượng tốt nhất của quân đội toàn miền Bắc. Với chức năng thu dung và điều trị thương bệnh binh, bệnh nhân bằng các phương pháp vật lý trị liệu hiện đại và các kỹ thuật phục hồi chức năng đặc thù nhằm nâng cao sức khỏe, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh khoa vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ra đời.

Khoa vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã triển khai và ứng dụng có hiệu quả nhiều kỹ thuật điều trị tiên tiến đối với di chứng sau tai biến mạch máu não:

Các kỹ thuật điều trị điện để giảm đau, chống viêm, nhiễm trùng, liệt các dây thần kinh ngoại biên, thoát vị đĩa đệm, phục hồi chức năng thần kinh và vận động sau tai biến mạch máu não…Các kỹ thuật điều trị vận động và tập luyện phục hồi chức năng: Các bài tập thể dục, tập theo tầm vận động khớp,…Các kỹ thuật điều trị nước: tắm tia nước áp lực, tắm điện một chiều tứ chi,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0967 751 616
Hotline: 1900 986 869
Email: [email protected]
Website: http://benhvien108.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Benhvientwqd108/

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Lão khoa Trung ương Chỉ đường

Bệnh viện Lão khoa Trung ương là bệnh viện chuyên khoa tuyến Trung ương, đầu ngành trong chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Việt Nam. Khoa phục hồi chức năng – Bệnh viện Lão khoa Trung ương nhận khám và điều trị và phục hồi chức năng cho các bệnh nhân có nhu cầu phục hồi chức năng, giáo dục sức khỏe cho người bệnh.

Khoa nhận khám và điều trị và phục hồi chức năng cho các bệnh nhân chủ yếu mắc các bệnh:

Nhóm bệnh tổn thưởng thần kinh trung ương: tai biến mạch não, Parkinson, sa sút trí tuệ,…Bệnh lý thần kinh ngoại biên: liệt VII ngoại biên, viêm đa rễ và dây thần kinh, viêm nhiều dây thần kinh.Các bệnh lý cơ xương khớp: đau khớp do thoái hóa, các bệnh lý mô mềm,…

Đội ngũ bác sĩ nội tiết tại bệnh viện Lão khoa Trung ương là những bác sĩ giỏi. Bệnh viện có dịch vụ được nhiều bệnh nhân phản hồi tốt, các nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, thân thiện. Các bác sĩ cũng nhẹ nhàng và giải thích rõ ràng cho người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3576 4558 & 0967 971 616

Email: [email protected]

Website: https://benhvienlaokhoa.vn/

Fanpage: www.facebook.com/www.benhvienlaokhoa.vn/

Bệnh viện Lão khoa Trung ương
Bệnh viện Lão khoa Trung ương
Bệnh viện Lão khoa Trung ương
Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Chỉ đường

Khoa phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City có chức năng điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho tất cả bệnh nhân nội trú và ngoại trú cho các bệnh nhân ở Hà Nội và khu vực phía Bắc (cả người Việt và người nước ngoài), trong các lĩnh vực nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa,… Khoa có thế mạnh là các kỹ thuật thế mạnh về phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau các phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, tai biến mạch máu não,…

Khoa có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khoa cũng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại ngang tầm khu vực. Hiện nay, đang tiến hành phụ hồi hiệu quả cho bệnh nhân sau tai biến:

Hệ thống dụng cụ cho các bài tập phục hồi vận động, tập khớp vai, tập lên xuống cầu thang, tập thăng bằng,…Máy tập phục hồi chức năng vận động toàn thân.Nhiệt trị liệu, điện trị liệu, hệ thống máy tập riêng cho từng khớp và toàn thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3974 3556 & 0899 648 761

Email: [email protected]

Website: https://www.vinmec.com/vi/

Fanpage: www.facebook.com/Vinmec/

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện Phục hồi chức năng Chỉ đường

Bệnh viện Phục hồi chức năng là cơ sở y tế công lập, chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế, có quy mô 200 giường bệnh. Hiện nay bệnh nhân có thể tập phục hồi chức năng theo cả 2 hình thức nội trú hoặc ngoại trú. Đội ngũ bác sĩ là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề từ trường Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện luôn đầu tư nâng cấp trang thiết bị hiện đại nhằm áp dụng kỹ thuật mới trong khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng các di chứng liệt nửa người do tai biến mạch máu não. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, chữa bệnh phục hồi chức năng cho người bệnh nội trú, ngoại trú cả thể chất và tinh thần cho bệnh nhân tai biến, theo các phương thức:

Vận động trị liệuHoạt động trị liệuNgôn ngữ trị liệuTâm lý trị liệuDụng cụ trợ giúp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0828 810 068 & 024 3221 6229
Website: http://bv-phuchoichucnanghanoi.vn/
Fanpage: www.facebook.com/bvphcnhn/

Bệnh viện Phục hồi chức năng
Bệnh viện Phục hồi chức năng
Bệnh viện Phục hồi chức năng
Bệnh viện Phục hồi chức năng

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc phục hồi chức năng sau tại biến mạch máu não. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 

phục hồi chức năng bệnh viện phục hồi chức năng sau tai biến tốt nhất hà nội bệnh viện tốt nhất hà nội tại biến mạch máu não bệnh viện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button