Văn Hóa

Top 5 Đại lý bán gạo uy tín, chất lượng nhất tại Hải Phòng

Top 5 Đại lý bán gạo uy tín, chất lượng nhất tại Hải Phòng

Gạo là nguồn sản phẩm thu được từ cây lúa, cũng là một trong những lương thực chính của gần một nửa dân số trên toàn thế giới. Gạo là thành phần quen thuộc trong bữa ăn của con người Việt Nam từ xưa. Gạo mang lại nguồn tinh bột dồi dào cũng như các khoáng chất khác. Sau đây, Toplist sẽ gửi đến các bạn các đại lý bán gạo uy tín, chất lượng nhất tại Hải Phòng.

Đại Lý Minh Khai

Minh Khai sở hữu kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh lương thực, thực phẩm nói chung và gạo nói riêng, là đơn vị uy tín, cung cấp cho các đơn vị nhà máy sản xuất kinh doanh có bếp ăn tập thể và xuất khẩu một phần sản phẩm gạo ra thị trường nước ngoài. Gạo của đại lý Minh Khai luôn luôn được đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo không có dư lượng các chất độc hại, các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng bên trong gạo nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đơn vị đại lý Minh Khai luôn nỗ lực cố gắng với mục tiêu đảm bảo an toàn và mang lại được lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Phương châm kinh doanh của Minh Khai là “uy tín là nền tảng”. Đại lý Minh Khai luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh lương thực, thực phẩm tại Hải Phòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 23 Minh Khai, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5384 2346
Email: [email protected]
Website: http://minhkhaijsc.vn/

Đại Lý Minh Khai
Đại Lý Minh Khai
Đại Lý Minh Khai

Công Ty Khánh Vua

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Khánh Vua là một trong những đại lý gạo ở Hải Phòng sở hữu mức độ uy tín cao. Đơn vị luôn mong muốn cung cấp và đáp ứng mọi khách hàng những yêu cầu về sản xuất gạo có tính kỹ thuật cao, chất lượng gạo tốt nhất, số lượng đạt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao. Khánh Vua là đơn vị cung cấp sản phẩm gạo uy tín trong thị trường trong cũng như xuất khẩu nước ngoài, gạo của Khánh Vua luôn luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Những ưu điểm của Khánh Vua:

Gạo của đơn vị luôn được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ từ khâu thu mua đến sơ chế gạoCam kết gạo được bán luôn là gạo mới, thời gian bảo quản trong kho không quá 2 tháng nhằm đảm bảo chất lượngKhông chứa các hóa chất bảo quản thực phẩm độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe người dùngGạo tại Khánh Vua luôn đạt tiêu chuẩn gạo sạchGạo luôn được bán với giá thành tương đối ổn địnhĐội ngũ cán bộ nhân viên tại đây rất lành nghề, năng động, chịu khó và ham học hỏi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

Tổ 22, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải PhòngVăn phòng: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0931 590 223 & 0931 590 224 & 0225 3742 186
Email: [email protected]
Website: https://www.xnkkhanhvua.com/

Công Ty Khánh Vua
Công Ty Khánh Vua
Công Ty Khánh Vua
Công Ty Khánh Vua

Công ty Khánh Minh

Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Khánh Minh là một trong các đại lý gạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nông lâm sản nói chung, gạo nói riêng tại Hải Phòng. Trải qua rất nhiều năm phát triển không ngừng nghỉ, công ty Khánh Minh đã khẳng định được vị thế của mình trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường này. Nhờ có kế hoạch chiến lược cũng như các chính sách kinh doanh nhạy bén tiết kiệm chi phí và giao hàng nhanh.

Các sản phẩm gạo của công ty Khánh Minh đều luôn đảm bảo đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với đó, Khánh Minh cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm. Công ty Khánh Minh luôn tuân theo nguyên tắc kinh doanh lấy chữ tín làm hàng đầu và mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 6 – 8, Tổ dân phố Kiều Sơn, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0913 868 911 & 0313 727 111
Email: [email protected]
Website: http://khanhminhhn.com.vn/vi/

Công ty Khánh Minh
Công ty Khánh Minh
Công ty Khánh Minh
Công ty Khánh Minh

Sieuthigaongon

Với xu thế hội nhập cũng như phát triển thương hiệu các loại gạo đặc sản từ mọi miền quê của tổ quốc Việt Nam. Đất nước đang dần vươn tới vị trí số một trên thế giới trong lĩnh vực xuất khẩu gạo. sieuthigaongon.com ra đời cũng không ngoài mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, bình ổn giá thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm và trở thành website bán gạo trực tuyến số một tại Việt Nam.

Những thành viên sáng lập ra trung tâm bán gạo online sieuthigaongon.com đều là những người cùng quê hương Hải Hậu, sieuthigaongon luôn mong muốn chắt chiu những giá trị tinh túy nhất từ hạt gạo đặc sản của mỗi miền mà đặc biệt là hạt gạo quê hương nổi tiếng vùng châu thổ sông Hồng – huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Sieuthigaongon.com sẽ là một địa chỉ hội tụ tất cả các loại gạo đặc sản đất Việt và hy vọng góp phần nhỏ bé vào mỗi bữa ăn ngon của hàng triệu người dùng, gia đình mỗi ngày qua các loại gạo ngon hảo hạng được phân phối từ sieuthigaongon cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, phù hợp với cuộc sống hiện đại từ trung tâm bán gạo online sieuthigaongon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

Số 63 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng Số 306 – Lô 22 – Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5355 8123 & 0942 222 988 & 0942 222 858
Email: [email protected]
Website: http://sieuthigaongon.vn/

Sieuthigaongon
Sieuthigaongon
Sieuthigaongon
Sieuthigaongon

Công ty CP Tập Đoàn Tân Long

Công ty CP Tập Đoàn Tân Long trải qua một chặng đường rất dài hình thành và phát triển, luôn mang theo niềm tin và khát vọng nâng cao thương hiệu Quốc Gia về nông nghiệp và cụ thể là gạo. Tân Long là một đại lý gạo uy tín tại khu vực Hải Phòng mà bạn có thể tìm mua. Tân Long hiểu rằng: Uy tín của một doanh nghiệp là bước đệm vững chắc cũng như kim chỉ nam để doanh nghiệp thực hiện những khát vọng đem lại lợi ích tối đa cho cộng đồng và xã hội.

Công ty CP Tập Đoàn Tân Long thoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi Chăn nuôi heo Sản xuất – kinh doanh gạo Nhập khẩu – xuất khẩu điều Sản xuất cơ khí công nghệ cao Khai thác khoáng sản

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phòng 611 Tầng 6, Tòa Nhà Thành Đạt 1, Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0946 655 604

Email: [email protected]

Website: https://aan.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tanlong666

Công ty CP Tập Đoàn Tân Long
Công ty CP Tập Đoàn Tân Long
Công ty CP Tập Đoàn Tân Long
Công ty CP Tập Đoàn Tân Long

Phía trên là một số địa chỉ mà bạn có thể tìm mua gạo chất lượng, uy tín nhất tại khu vực Hải Phòng. Toplist hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn.

 

đại lý gạo hải phòng uy tín nhất chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button