Tư Vấn

Top 5 Công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh

Top 5 Công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh

Tỉnh Hà Tĩnh là một trong những tỉnh xuất khẩu nhiều lao động nhất cả nước. Mặc dù thời gian qua, một số khu vực của Hà Tĩnh bị hạn chế nhưng có nhu cầu sang nước ngoài của lao động Hà Tĩnh vẫn còn rất lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều công ty Xuất khẩu lao động được mọc lên để phục vụ nhu cầu việc làm của người dân.

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Cung ứng nhân lực Trí Đức ATC

Thực hiện theo giấy phép số 07 / SLDTB-GP ngày 20 tháng 12 năm 2018 về hoạt động dịch vụ việc làm. Phương châm của Công ty CP Đầu tư Thương mại và Cung ứng nhân lực Trí Đức ATC là mang đến cho người lao động Việt Nam sự an tâm và tin tưởng vào những đơn hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao:

Chi phí hợp lý, không phí trung gian.Thi tuyển liên tục.Xuất cảnh nhanh chóng, công việc lương cao và ổn định.

Nhờ những cam kết gắn bó với người lao động, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Cung ứng nhân lực Trí Đức ATC đã trở thành điểm đến tin cậy của người lao động cả nước đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Để đảm bảo cung ứng lao động cho các đơn hàng đã ký kết với các đối tác Nhật Bản, Đài Loan, Romania, Malaysia,… Công ty liên tục tổ chức tuyển chọn lao động và tổ chức thi tay nghề tại trung tâm.

Đặc biệt, Trí Đức ATC là công ty xuất khẩu lao động trực tiếp nên người lao động không cần đóng phí trung gian, phí môi giới nên người lao động sẽ được hưởng mức lương cao nhất cùng với phí xuất cảnh thấp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 164 Đường Nguyễn Ái Quốc, TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0896 511 888

Email: [email protected]

Website: http://triducatc.com.vn

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Cung ứng nhân lực Trí Đức ATC
Học viên xuất khẩu lao động công ty Trí Đức ATC
Học viên xuất khẩu lao động công ty Trí Đức ATC

Công ty CP Phát triển Công nghiệp – Xây lắp và thương mại Hà Tĩnh

Công ty CP Phát triển Công nghiệp – Xây lắp và thương mại Hà Tĩnh (HAINDECO) là một công ty nhiều ngành nghề với thế mạnh lớn đó là đào tạo và xuất khẩu lao động.

Công ty có thị trường vững chắc tại Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia …, hàng năm công ty đưa hàng chục nghìn lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, thu về hàng triệu đô la ngoại tệ cho đất nước. Theo thời gian, thương hiệu HAINDECO càng giành nhiều sự uy tín trên thị trường xuất khẩu lao động trong và ngoài nước.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty CP Phát triển Công nghiệp – Xây lắp và thương mại Hà Tĩnh luôn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, xây lắp và xuất khẩu lao động tại Tỉnh Hà Tĩnh.

Công ty đạt danh hiệu đơn vị thi đua xuất sắc các cấp hàng năm được trao bởi các cấp Nhà nước. Công ty nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Nhà nước trao thưởng 02 Huân chương lao động hạng ba, 01 Huân chương lao động hạng nhì và nhiều sự khen thưởng khác của Trung ương và địa phương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 162 Đường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh

Điện thoại: 0239 3855 568

Email: [email protected]

Website: http://www.haindeco.com.vn/

Công ty CP Phát triển Công nghiệp - Xây lắp và thương mại Hà Tĩnh (HAINDECO)
Công ty CP Phát triển Công nghiệp – Xây lắp và thương mại Hà Tĩnh (HAINDECO)
HAINDECO đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì cao quý của Nhà nước
HAINDECO đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì cao quý của Nhà nước

Công ty TNHH Cung ứng nhân lực Quốc tế Sunshine

Với mong muốn mang đến cho các những lao động trên địa bàn tỉnh có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động sự yên tâm về những định hướng và những cơ hội việc làm chất lượng từ các quốc gia phát triển như: Nhật Bản, Rumani, Đài Loan, Canada, Hungary…

Công ty TNHH Cung ứng nhân lực Quốc tế Sunshine cam kết:

Chi phí tối thiểuKhông phí môi giới
Cơ hội việc làm ổn định có thu nhập cao Tổ chức thi tuyển liên tục

Với phương châm lấy người lao động làm trọng tâm, Công ty TNHH Cung ứng nhân lực Quốc tế Sunshine là một nơi uy tín để người lao động đặt trọn niềm tin giúp tìm kiếm cơ hội làm việc tốt nhất tại nước ngoài. Vì vậy hãy liên hệ với Sunshine để tìm cho mình hướng đi mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn Tân Tiến, Xã Đức Lập, Huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0363 911 234 & 0839 120 286

Email: [email protected]

Fanpage: www.facebook.com/NhanLucHaTinh

Công nhân Lao động Xuất khẩu Công ty Sunshine
Công nhân Lao động Xuất khẩu Công ty Sunshine
Lao động Xuất khẩu công ty Sunshine
Lao động Xuất khẩu công ty Sunshine

Công ty TNHH Alivina

Công ty TNHH Alivina là đơn vị chuyên tư vấn du học và xuất khẩu lao động tại thị trường miền Trung. Sau một thời gian hoạt động, Công ty TNHH Alivina đã từng bước tạo dựng được vị thế và uy tín là một công ty hoạt động đa ngành nghề trên mọi lĩnh vực đầu tư.

Bên cạnh đó, Alivina có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các nhà tư vấn xuất khẩu lao động nhiều kinh nghiệm giúp bạn có phương án, nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân.

Chính vì vậy, công ty Alivina đã trở thành nhịp cầu hữu ích giúp người lao động trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tiếp cận với cơ hội việc làm ổn định, lương cao ở các nước trên thế giới. Với sứ mệnh trở thành nhịp cầu nối văn hóa – giáo dục, kinh tế giữa Việt Nam – Nhật Bản, Việt Nam – Hàn Quốc, Công ty Alivina không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về hợp tác giữa các cá nhân, tổ chức của các nước…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 01, ngõ 01, đường Phan Đình Phùng, TP. Hà Tĩnh

Điện thoại: 0393 565 999

Fanpage: www.facebook.com/DuhochatinhAlivina

Email: [email protected]

Công ty TNHH Alivina
Công ty TNHH Alivina
Học viên Du học - Xuất khẩu lao động của Alivina
Học viên Du học – Xuất khẩu lao động của Alivina

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh là đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh Hà Tĩnh. Là đơn vị cung cấp dịch vụ việc làm uy tín của Nhà nước, mọi thủ tục đều minh bạch và đảm bảo đúng theo trình tự pháp luật. Người lao động hoàn toàn yên tâm khi đăng ký đi Xuất khẩu Lao động tại đây.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ khác giúp tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm cũng như bảo vệ quyền lợi người lao động. Cụ thể như sau:

Cung cấp cho người lao động dịch vụ đào tạo nghề và tư vấn việc làm, cung cấp cho người sử dụng lao động dịch vụ tư vấn tuyển dụng và việc làm (thông qua trao đổi việc làm)Cung cấp chính sách lao động và tư vấn pháp luật cho người lao động và người sử dụng lao độngTư vấn, tuyển sinh du học, vừa học vừa làmGiới thiệu người lao động có nhu cầu tìm việc cho người sử dụng lao động có nhu cầu thuê lao độngCung cấp dịch vụ lao động cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnhCung ứng xuất khẩu lao độngDạy nghề, kỹ năng nghề, dạy ngoại ngữ theo quy định pháp luậtĐiều tra, thu thập, phân tích, dự đoán và cung cấp thông tin thị trường lao độngThực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luậtCông bố, phổ biến chính sách, pháp luật về lao động và việc làmThực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 156, Trần Phú, TP. Hà Tĩnh

Điện thoại: 023 9385 1295 & 023 9385 3505 & 023 9373 4789

Email: [email protected]

Website: vieclamhatinh.vn

Đoàn công tác của Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh tại Hàn Quốc
Đoàn công tác của Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh tại Hàn Quốc
Phiên giao dịch việc làm của Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Tĩnh
Phiên giao dịch việc làm của Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Tĩnh

Trên đây là những gợi ý từ Toplist.vn về những công ty Xuất khẩu lao động uy tín tại tỉnh Hà Tĩnh. Toplist hy vọng rằng với bài viết này, Toplist.vn đã cung cấp những lựa chọn phù hợp để bạn có thể gửi gắm và bước tiếp trên con đường tương lai của mình.

 

xuất khẩu lao động công ty uy tín nhất công ty việc làm tốt nhất hà tĩnh công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất hà tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button