Tư Vấn

Top 4 Địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín nhất tỉnh Kon Tum

Top 4 Địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín nhất tỉnh Kon Tum

Khi xây dựng bất cứ công trình nào cũng đều phải quan tâm đến cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng. Hơn nữa số tiền để mua vật liệu xây dựng rất lớn đối với mỗi công trình nên lựa chọn được một công ty cung cấp nguồn nguyên vật liệu uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết hôm nay Toplist xin gửi bạn những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín nhất tỉnh Kon Tum.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG NHUNG

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG NHUNG chuyên cung ứng vật liệu xây dựng, vận tải, thiết kế & thi công và tư vấn giải pháp xây dựng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn tâm huyết với từng sản phẩm chất lượng CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG NHUNG mang đến khách hàng sự hài lòng. Vật liệu xây dựng Hồng Nhung luôn đồng hành với quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG NHUNG luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cung cấp tất cả các sản phẩm cho xây dựng đều rất đảm bảo. Do đó CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG NHUNG hiện tại là đối tác uy tín của các nhà thầu lớn và các đại lý vật liệu xây dựng trên khắp Kon Tum và các tỉnh lân cận. Cũng bởi giữ uy tín trong thương trường mà hiện nay đơn vị này đã trở thành địa chỉ chuyên cung cấp vật liệu xây dựng có tên tuổi.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 197 Phan Đình Phùng, TP. KonTum, KonTumĐiện thoại: 0932 520 083 & 0905 181 008Fanpage: https://www.facebook.com/showroomhongnhung/Email: [email protected]

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG NHUNG
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG NHUNG
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒNG NHUNG

Đại Lý VLXD Thu Lê – Phước Loan

Đại Lý VLXD Thu Lê – Phước Loan chuyên cung cấp vật liệu tại Sa Thầy, Kon Tum:

Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thépGiá cả cạnh tranh Giao hàng đúng chất lượng Đúng số lượng, uy tín, đúng hẹn

Đại Lý VLXD Thu Lê – Phước Loan cung cấp sản phẩm có giá thành từ bình dân tới cao cấp phù hợp với nhiều sự lựa chọn gia đình bạn. Đại Lý VLXD Thu Lê – Phước Loan chính là đại lý vật liệu xây dựng có uy tín, đảm bảo sự yên tâm cho các nhà thầu cũng như người dân khi hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm của cửa hàng. Những lý do để bạn ưu tiên chọn Đại Lý VLXD Thu Lê – Phước Loan là nhà cung cấp vật liệu xây dựng cho mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:466 Trần Hưng Đạo, Thôn 1, Thị Trấn Sa Thầy, KonTum 310 Trần Hưng Đạo, Thôn 2, Thị Trấn Sa Thầy, KonTum 230 Trần Hưng Đạo, Thôn 2, Thị Trấn Sa Thầy, KonTum Đối Diện cây Xăng mới đường Điện Biên Phủ, Thị Trấn Sa Thầy, KonTumĐiện thoại: 0984 570 041 & 0979 578 750Fanpage: https://www.facebook.com/Đại-Lý-VLXD-Thu-Lê-Phước-Loan-102147697856771/Email: [email protected]

Đại Lý VLXD Thu Lê - Phước Loan
Đại Lý VLXD Thu Lê – Phước Loan
Đại Lý VLXD Thu Lê - Phước Loan
Đại Lý VLXD Thu Lê – Phước Loan

CTY TNHH – VLXD THIÊN ĐẠT

Phân phối vật liệu xây dựng vốn được nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh, tuy nhiên để đảm bảo được nguồn hàng cũng như chất lượng sản phẩm thì yêu cầu cao kinh nghiệm trong nghề cũng như chuyên môn thì không phải đơn vị nào cũng đạt được. Ở Kon Tum, có một công ty đáp ứng được các yêu cầu nói trên chính là CTY TNHH – VLXD THIÊN ĐẠT, nhà phân phối chính thức và cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu.

CTY TNHH – VLXD THIÊN ĐẠT với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp, phân phối vật liệu xây dựng, đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng bởi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và gần như đầy đủ các loại vật liệu, nổi bật với chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả phải chăng và hiểu nhu cầu và tâm lý của khách hàng. Chính vì vậy đơn vị này trở thành một trong những địa chỉ dẫn đầu và là sự lựa chọn số 1 và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng tại Kon Tum hiện nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 580 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, KonTumĐiện thoại: 026 0386 4331 & 0935 200 447Fanpage: https://www.facebook.com/thiendat.kontumEmail: [email protected]

CTY TNHH - VLXD THIÊN ĐẠT
CTY TNHH – VLXD THIÊN ĐẠT
CTY TNHH - VLXD THIÊN ĐẠT
CTY TNHH – VLXD THIÊN ĐẠT

Vật Liệu Xây Dựng Hồng Phú – KonTum

Vật Liệu Xây Dựng Hồng Phú – KonTum chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp, bồn inox, NLMT, Đèn trang trí… Đây chính là một trong những địa chỉ dẫn đầu và là sự lựa chọn số một của các nhà đầu tư trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng tại KonTum hiện nay và là một công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong hoạt động cung cấp vật liệu xây dựng. Bởi vậy Vật Liệu Xây Dựng Hồng Phú – KonTum cũng là một trong những công ty, đại lý được nhiều người biết đến với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, nguồn hàng rõ ràng và chất lượng.

Vật Liệu Xây Dựng Hồng Phú – KonTum với dịch vụ hậu mãi hiệu quả:

Miễn phí vận chuyển trong nội thành, hỗ trợ vận chuyển ngoại thành Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật lắp đặt Tư vấn online 24/24: Bất cứ khi nào bạn cần đã có chúng tôi

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 140 Lê Lợi, Quyết Thắng, TP. Kon Tum, KonTum60 Phạm Văn Đồng, Lê Lợi, TP. Kon Tum, KonTumĐiện thoại: 0935 987 799Fanpage: facebook.com/Vật-Liệu-Xây-Dựng-Hồng-Phú-KonTum-108786761269340Email: [email protected]

Vật Liệu Xây Dựng Hồng Phú - KonTum
Vật Liệu Xây Dựng Hồng Phú – KonTum
Vật Liệu Xây Dựng Hồng Phú - KonTum
Vật Liệu Xây Dựng Hồng Phú – KonTum

Những địa chỉ được kể trên uy tín về chất lượng sản phẩm khiến nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là nơi cung cấp vật liệu xây dựng uy tín nhất tỉnh Kon Tum. Toplist mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc.

 

địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín nhất tốt nhất chất lượng nhất kon tum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button