Wiki

Top 10 Nguồn tải Powerpoint siêu xịn miễn phí

Top 10 Nguồn tải Powerpoint siêu xịn miễn phí

PowerPoint vẫn là “ông hoàng” khi nói đến phần mềm về thuyết trình. Tuy nhiên, vấn đề của PowerPoint là hầu hết mọi người không thể tạo ra các bài thuyết trình đẹp hay “phong cách” của riêng họ vì điều đó đòi hỏi một mức độ cao về kỹ năng thiết kế. Có khá nhiều trang web cung cấp hàng chục ngàn mẫu Powerpoint miễn phí theo bất kỳ chủ đề, ý tưởng hay khái niệm nào. Bài viết sau đây Toplist sẽ giới thiệu cho các bạn những nguồn tải Powerpoint siêu xịn miễn phí.

Power-user

Power-user cung cấp hàng trăm templates đẹp và sáng tạo, cung cấp hơn 2000 biểu tượng, icons đa dạng, 125 các dạng biểu đồ, đồ thị có thể chỉnh sửa cũng như rất nhiều công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi dùng powerpoint hay excel. Trang web này còn có mục “My templates” để lưu trữ những mẫu slides yêu thích để sử dụng cho những bài thuyết trình sau.

Đây là một ưng dụng tuyệt vời cho học sinh, sinh viên. Với các thao tác vô cùng đơn giản, các bạn đã có thể sở hữu hàng ngàn mẫu slide tuyệt đẹp để bài thuyết trình thêm sinh động, phong phú và để lại ấn tượng tốt cho người nghe thuyết trình nhé!

Link website: https://www.powerusersoftwares.com/

Power-user
Power-user
Power-user

Presentation Magazine

Presentation Magazine cho phép tải Templates PowerPoint với nhiều chủ đề khác nhau, tất các mẫu Slide đều có chất lượng cao, hỗ trợ cho nhiều mục đích thuyết trình của bạn. Đặc biệt, các mẫu Slide này đều có thể được chỉnh sửa tùy theo ý thích của bạn.

Trang web này hiện có khoảng 56.574 template miễn phí được cập nhật hàng ngày cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mẫu thiết kế ưng ý qua thanh công cụ tìm kiếm theo chủng loại, màu sắc, …Bạn không cần đăng kí thành viên hay đăng nhập gì cả mà chỉ cần click vào mẫu mình ưng ý và chọn nút tải về để sử dụng.

Link website: https://www.presentationmagazine.com/

Presentation Magazine
Presentation Magazine
Presentation Magazine
Presentation Magazine

Behance

Behance là một trang web giới thiệu các quảng cáo từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy bạn sẽ tìm thấy những mẫu slide được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, nghệ thuật và bắt mắt. Bạn có thể tải chúng xuống và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Trang web này cung cấp rất nhiều template từ những nhà thiết kế tài năng – những người sẵn sàng đăng tải những mẫu powerpoint sáng tạo của họ và người dùng có thể sử dụng miễn phí. Mỗi template lại có hàng chục kiểu bố cục khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, một số designer sẽ yêu cầu bạn ghé thăm trang cá nhân trên Behance của họ, hoặc chính blog cá nhân bằng cách dẫn đường link mỗi lần bạn muốn tải template về.

Link website: https://www.behance.net/

Behance
Behance
Behance
Behance

Slides Carnival

Slides Carnival là một dự án của một visual designer tên là jimena Catalina người Tây Ban Nha. Với dự án này người thuyết trình có thể tập trung hoàn thành nội dung sáng tạo thay vì tốn quá nhiều thời gian thiết kế slide. Trang web được phân loại khá rõ ràng và đa dạng các chủ đề như slides cho start-up, doanh nghiệp, …

Mỗi templates sẽ có khoảng 20 – 24 slides kèm theo những icons, hình dán miễn phí kèm theo cho bạn thoả sức sáng tạo thêm nếu muốn. Bạn có thể sử dụng các menu chủ đề trên trang web để tìm các mẫu trong chủ đề gần đây nhất, nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm hoặc sắp xếp thông qua các danh mục: Topic, Style, và Color.

Link website: https://www.slidescarnival.com/

Slides Carnival
Slides Carnival
Slides Carnival
Slides Carnival

Powerpoint Microsoft

Powerpoint Microsoft là nguồn cung cấp hàng trăm mẫu thiết kế cho các mục đích khác nhau hoàn toàn miễn phí. Ngay khi mở phần mềm, bạn đã có thể nhìn thấy khoảng 30 gợi ý mẫu như giao diện gallery, parcel, atlas, quotable,…Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều mẫu hơn với công cụ tìm kiếm trên đầu trang, hoặc ấn “more theme” để tham khảo tất cả các mẫu.

Mỗi mẫu đều có hình ảnh xem trước để bạn tham khảo có phù hợp với thiết kế của mình không. Sau đó, bạn có thể tải xuống dưới dạng tệp PowerPoint để thêm vào bản trình bày. Bên cạnh đó, bạn có thể xem mẫu theo màu chủ đạo để rút ngắn thời gian tìm kiếm, điều này rất phù hợp nếu bạn đang xây dựng bản trình chiếu cho chủ đề thuyết trình của mình.

Link website: https://templates.office.com/vi-vn/templates-for-powerpoint

Powerpoint Microsoft
Powerpoint Microsoft
Powerpoint Microsoft
Powerpoint Microsoft

Canva

Canva sử dụng định dạng kéo thả và cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu bức ảnh, đồ họa và phông chữ nên bất kỳ ai có những kỹ năng cơ bản đều có thể tạo ra những mâu slide độc, lạ. Website này cho phép bạn tạo ra bất kì ấn phẩm thiết kế nào với hàng trăm templates khác nhau từ poster, banner, postcard và thiết kế slides. Bạn có thể tuỳ chọn chủ đề, hình mẫu, kiểu phông chữ đa dạng và tuỳ chỉnh chúng để phục vụ cho thiết kế slides.

Canva giúp việc thiết kế trở nên đơn giản đến bất ngờ. Bạn có thể thiết kế mọi thứ bạn cần với Canva, từ bản thuyết trình, CV, áp phích, thư mời, logo, infographic, tờ rơi, biểu đồ, bài đăng trên mạng xã hội,… Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong các mẫu có sẵn hoặc tạo một kích thước tùy chỉnh theo ý bạn.

Link website: https://www.canva.com/vi_vn/

Canva
Canva
Canva
Canva

Slidesgo

Slidesgo là một website được phát triển bởi FREEPIk, cung cấp các mẫu PowerPoint và Google Slides miễn phí chất lượng cao do Google thiết kế sẽ giúp cho bạn có những bản trình chiếu đẹp mắt và thu hút người xem. Các slide mẫu được cung cấp bởi Slides Go tập trung vào các nền tảng phổ biến cho việc trình chiếu, thuyết trình hiện này là Google Slides và Microsoft PowerPoint. Các slide mẫu với đa dạng các chủ đề phổ biến như kinh doanh, marketing, giáo dục, y học,…

Có Slides Go, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức hơn khi triển khai thực hiện một file thuyết trình. File thuyết trình của bạn sẽ có thêm nhiều sức hút, hấp dẫn người xem hơn, hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập và công việc của bạn. Đây là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời cho sinh viên và những người đã đi làm đấy.

Link website: https://slidesgo.com/

Slidesgo
Slidesgo
Một mẫu slide của Slidesgo
Một mẫu slide của Slidesgo

Zoho Show

Zoho Show là một ứng dụng vô hữu ích vì có tất cả những công cụ cần có giúp bạn tạo slides, cũng như một số tính năng nâng cao như chia sẻ bài thuyết trình với bạn bè và trò chuyện trên cửa sổ chat để thảo luận về slides, mà bạn có thể trình chiếu bản powerpoint qua internet trực tiếp.

Đây là phần mềm thuyết trình cộng tác cho các nhóm hiện đại. Thiết kế trình chiếu chuyên nghiệp, cộng tác với nhóm của bạn và trình bày bài thuyết trình lôi cuốn, trực quan mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Link website: https://www.zoho.com/vi/show/

Zoho Show
Zoho Show
Một mẫu slide của Zoho Show
Một mẫu slide của Zoho Show

Visme

Visme không chỉ là một công cụ đồ họa đơn giản mà nó còn có thể mở rộng việc sử dụng nó trên một loạt các kiểu thiết kế. Visme cung cấp hơn nửa triệu hình ảnh, các dạng biểu đồ, đồ thị, biểu tượng miễn phí để bạn lựa chọn cho vào thiết kế slides của mình, cùng với đó là hàng ngàn banner, hình khối, icons miễn phí khác.

Visme chia tách nội dung mẫu thành một vài loại mà giữa chúng chứa hơn một trăm mẫu khác nhau. Bên cạnh đó, nó hoạt động trên một hệ thống khối xây dựng, hoặc kéo và thả, đó là cả hai quen thuộc và thuận tiện.

Link website: https://www.visme.co/

Visme
Visme
Visme
Visme

Emaze

Emaze có một chút khác biệt so với những ứng dụng trước đó. Bởi thay vì chuyển đổi các slide từ trái qua phải như một cuốn sách, Emaze sử dụng kĩ thuật hiệu ứng chuyển động 3D đặc biệt để trình chiếu. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể upload một bản powerpoint có sẵn của mình và tuỳ chỉnh trực tiếp trên Emaze như thường.

Để có thể sử dụng Emaze để tạo slide thuyết trình trực tuyến, bạn đọc cần đăng ký Emaze, hiện nay, dịch vụ Emaze đang cung cấp hai phương thức đăng ký Emaze bao gồm sử dụng tài khoản Facebook hoặc tạo tài khoản mới bằng tài khoản email cá nhân.

Link website: https://www.emaze.com/

Emaze
Emaze
Emaze
Emaze

Bạn đang tốn quá nhiều thời gian để thiết kế một bản Powerpoint ấn tượng. Bài viết trên đã gợi ý cho bạn những nguồn miễn phí tạo các mẫu Powerpoint chuyên nghiệp với thiết kế đa dạng với nhiều chủ đề, mục đích khác nhau như học tập, làm việc. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy like và share nhé.

 

powerpoint đẹp nhất web siêu xịn miễn phí ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button