Wiki

Top 10 Bác sĩ khám tiêu hóa nhi giỏi tại Hà Nội

Top 10 Bác sĩ khám tiêu hóa nhi giỏi tại Hà Nội

Các bệnh lý về đường tiêu hóa, điển hình là bệnh rối loạn tiêu hóa là một trong những bệnh phổ biến ở trẻ em. Khi thấy trẻ gặp hiện tượng táo bón, tiêu chảy, trào ngược, ăn không hấp thụ… các bậc cha mẹ cần đưa trẻ đến khám với bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những bác sĩ khám Tiêu hóa Nhi giỏi tại Hà Nội nhé!

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh:

Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ươngGiảng viên Đại học Y Hà NộiPhó Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam

Là một trong những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực tiêu hóa và dinh dưỡng ở trẻ em. Ông có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh và chứng bệnh:

Bệnh dạ dày, rối loạn tiêu hóa, đại tràngTáo bón, tiêu chảyBệnh liệt ruột và hội chứng kém hấp thu ở trẻ em.Điều trị xuất huyết tiêu hóaĐiều trị tắc ruột, dính ruộtĐau bụng không rõ nguyên nhânĐiều trị hẹp môn vị trẻ nhũ nhi

Hiện nay bác sĩ đã nghỉ hưu nhưng vẫn tham gia các chương trình tư vấn sức khỏe cho trẻ liên quan đến đường tiêu hóa trên các trang báo, tạp chí chuyên ngành. Các bậc phụ huynh có trẻ mắc chứng rối loạn tiêu hóa hay các bệnh về tiêu hóa khác, có thể tìm gặp bác sĩ Nguyễn Gia Khánh theo những thông tin sau:

Địa chỉ số 20 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Thời gian: 16:00 – 19:00 (Thứ Hai đến Chủ Nhật)Điện thoại: 0243 8289 702

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh
Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh
Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh

Bác sĩ chuyên khoa II Bùi Thu Hương

Bác sĩ chuyên khoa II Bùi Thu Hương:

Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ƯơngNguyên Phó khoa Nhi – Bệnh viện tỉnh Nam Đinh

BSCK II Bùi Thu Hương đã có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, đặc biệt điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, hồi sức cấp cứu trẻ sơ sinh và trẻ em. Bác sĩ Hương đã từng tham dự hội nghị tiêu hóa tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đài Loan, Philipines…

Bà là thành viên của Hội Nhi khoa Việt Nam, Hội Tiêu hóa nhi Việt Nam và Hà Nội. Ngoài khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia nghiên cứu nhiều đề tài về lĩnh vực tiêu hóa nhi như: Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng u bã thức ăn ở trẻ em…

Hiện nay bác sĩ đang công tác tại khoa Nhi của Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trẻ có hiệu tượng rối loạn tiêu hóa các mẹ có thể đưa đến thăm khám và điều trị với bác sĩ.

Bác sĩ chuyên khoa II Bùi Thu Hương
Bác sĩ chuyên khoa II Bùi Thu Hương
Bác sĩ Hương đang công tác tại Trung tâm Nhi - Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
Bác sĩ Hương đang công tác tại Trung tâm Nhi – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bác sĩ chuyên khoa II Hồ Thị Hiền

Bác sĩ chuyên khoa II Hồ Thị Hiền:

Nguyên Phó trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhi Trung ƯơngTừng công tác tại khoa Nhi – Bệnh viện Bạch MaiBác sĩ tại Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec cơ sở Minh KhaiTốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Nhi khoa trường Đại học Y N.I.Pirogov (Liên xô cũ) (1981)Bác sĩ nội trú tại CHU Besancon (CH Pháp) (2000)Tốt nghiệp BSCKII chuyên ngành Nhi Tiêu hóa – Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ chuyên khoa II Hồ Thị Hiền đã có 40 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành Nhi khoa đặc biệt điều trị bệnh lý về tiêu hóa – gan mật ở trẻ sơ sinh và trẻ em, và có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý liên quan bệnh ly tiêu hóa nhi như: tiêu chảy kéo dài, táo bón, rối loạn tiêu hóa…

Hiện bác sĩ Hiền có lịch khám vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tại phòng khám Nhi của Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec – số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bác sĩ chuyên khoa II Hồ Thị Hiền
Bác sĩ chuyên khoa II Hồ Thị Hiền
Bác sĩ Hiền đang công tác tại Trung tâm Nhi - Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
Bác sĩ Hiền đang công tác tại Trung tâm Nhi – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan:

Phó trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện nhi Trung ươngTừng học bác sĩ nội trú chuyên ngành nhi và thu nghiệp tại PhápBảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2005

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan là một trong những chuyên gia “mát tay” trong điều trị các bệnh tiêu hóa và các vấn đề về dinh dưỡng của trẻ nhỏ. Đến nay bác sĩ Ngoan đã chữa trị khỏi bệnh cho nhiều em bé nên bác sĩ được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và tìm đến khi cần chăm sóc hoặc bảo vệ trẻ khỏi các vấn đề tiêu hóa, dinh dưỡng.

Bác sĩ Ngoan tốt nghiệp bác sĩ Nội trú, chuyên ngành Nhi và từng đi thu nghiệp tại Pháp. Năm 2005, bác sĩ Ngoan bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ. Đến nay bác sĩ Ngoan đã có hơn 15 năm kinh nghiệm chữa trị các bệnh lý đường tiêu hóa cho trẻ nhỏ như:

Rối loạn tiêu hóaTiêu chảyKiết lị, bệnh tảThương hànTáo bónTắc ruột, dính ruộtTrào ngược dạ dày – thực quảnBệnh IBS (đau dạ dày thần kinh hoặc đại tràng co thắt)Hội chứng nôn ói theo chu kỳChứng đau trướng, ợ hơi, chán ănBệnh lồng ruột

Nếu mẹ nào muốn được bác sĩ thăm khám mà không muốn chịu cảnh chen lấn, có thể để thăm khám tại phòng khám riêng của bác ở số 36TT2 Khu đô thị Hà Đô, 183 Hoàng Văn Thái, Hà Nội. Bác sĩ khám hàng ngày từ 17:00 đến 20:00. Thứ 7 và chủ nhật khám cả ngày.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà:

Trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Nhi Trung ƯơngPhó chủ nhiệm Bộ Môn Nhi – Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà Là một trong những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực tiêu hóa và Dinh dưỡng ở trẻ em. Bác sĩ đã trực tiếp thăm khám và điều trị cho các trẻ em mắc các bệnh lý về rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy, bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích…

Ngoài điều trị và thăm khám Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà tham gia các chương trình tư vấn sức khỏe cho trẻ liên quan đến đường tiêu hóa trên các trang báo, tạp chí chuyên ngành.

Với trẻ em mắc chứng rối loạn tiêu hóa hay các bệnh lý về đường tiêu hóa khác như: tiêu chảy cấp, tiêu chảy kéo dài, táo bón… ngoài đến bệnh viện nhi Trung ương có thể đến phòng khám Vietclinic – số 21 Nguyễn Công Hoan để được bác sĩ thăm khám và điều trị.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Mạnh Thân

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Mạnh Thân:

Tốt nghiệp đại học y Hà Nội năm 1973Nguyên bác sĩ tại khoa Nhi – Bệnh viện Xanh PônThành viên Hội nhi khoa Hà NộiTrưởng khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc HàBác sĩ Nội trú Pháp Chuyên khoa Nhi Bệnh viện Montpellier (1991-1992)

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã thăm khám và điều trị thành công cho trẻ em mắc các bệnh lý về Tiêu hóa như: rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy, trào ngược dạ dày, đau bụng… Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy thông qua quá trình khám chữa bệnh lâu năm cũng như tinh thần cầu tiến trong công việc, luôn tìm tòi, học hỏi, bác sĩ Thân được nhiều người đánh giá cao.

Hiện bác sĩ có lịch thăm khám cho trẻ tại khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà, số 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà - nơi bác sĩ Thân đang làm việc
Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà – nơi bác sĩ Thân đang làm việc
Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà - nơi bác sĩ Thân đang làm việc
Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà – nơi bác sĩ Thân đang làm việc

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Quang

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Quang:

Nguyên giảng viên bộ môn Nhi – Trường đại học y Hà NộiNguyên bác sĩ tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương

Bác sĩ Quang là một trong những chuyên gia hàng đầu về việc điều trị các bệnh Tiêu hóa Nhi. Bác sĩ đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, chuyên sâu về khám và điều trị nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi; nội soi chẩn đoán và can thiệp đường tiêu hoá trẻ em (soi dạ dày – đại tràng, cắt Polyp, cầm máu, lấy dị vật,…); điều trị các bệnh lý hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, tiết niệu, thần kinh, nội tiết – đái tháo đường, dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh và trẻ em.

Ông là thành viên của Hội Nhi khoa Việt Nam, giảng viên chính bộ môn Nhi Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Quang là người đã chuẩn bị nhiều bài giảng cho hệ đào tạo Đại học và sau Đại học về bệnh lý đường tiêu hóa gan mật ở trẻ em. Với sự tâm huyết trong từng bài giảng, sự nhiệt tình trong truyền dạy kiến thức và kinh nghiệm khám chữa bệnh của bác sĩ Quang, chuyên khoa Nhi đã có thêm nhiều bác sĩ vững tay nghề, giỏi chuyên môn.

Hiện bác sĩ Quang có lịch khám tiêu hóa cho trẻ em tại:

Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà NộiPhòng khám đa khoa Vietlife – số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Quang
Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Quang
Bác sĩ Quang đang làm việc tại khoa Nhi - Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
Bác sĩ Quang đang làm việc tại khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Thị Hiền

Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Thị Hiền:

Trưởng đơn vị nội soi – Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương

Bác sĩ Phan Thị Hiền là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao trong việc chữa bệnh tiêu hóa cho trẻ nhỏ hiện nay. Đến nay bác sĩ Hiền đã chữa trị khỏi cho nhiều trẻ nhỏ nên được nhiều cha mẹ rất tin tưởng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tiêu hóa cho con trẻ.

Bác sĩ Phan Thị Hiền theo đuổi chuyên ngành Tiêu hóa Nhi khoa. Bác sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, khám chữa và điều trị các bệnh về tiêu hóa cho trẻ nhỏ. Bác sĩ Hiền được các đồng nghiệp đánh giá cao trong điều trị những triệu chứng và căn bệnh như:

Điều trị về thực quản, dạ dày, đại tràngĐiều trị rối loạn tiêu hóaĐiều trị về xuất huyết tiêu hóaĐiều trị tiêu chảy, táo bónChữa hội chứng kém hấp thu ở trẻChữa trị tắc ruột, dính ruột, liệt ruộtĐiều trị hẹp môn vị trẻ nhũ nhiChữa đau bụng không rõ nguyên nhân

Đặc biệt, bác sĩ Hiền nắm rất vững kỹ thuật nội soi chẩn đoán nên việc chẩn đoán bệnh trở nên chính xác và nhanh chóng hơn. Việc chữa trị cho các em nhỏ nhờ vậy trở nên suôn sẻ, hiệu quả hơn.

Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn thăm khám và điều trị cho trẻ mắc: tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa, hội chứng kém hấp thụ, tắc ruột… tại phòng khám riêng của bác ở phòng P107-A3 /72 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Thị Hiền (ở giữa)
Tiến sĩ, Bác sĩ Phan Thị Hiền (ở giữa)
Bác sĩ Hiền có phòng khám riêng tại P107-A3 /72 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
Bác sĩ Hiền có phòng khám riêng tại P107-A3 /72 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết

Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết:

Bác sĩ Nội trú Bệnh viện Việt Đức Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại – Đại học Y Hà Nội Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà NộiNguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức.

Bác sĩ Quyết là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bệnh lý Tiêu hóa, có tới 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và công tác tại các bệnh viện hàng đầu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Giáo sư Hà Văn Quyết là chủ biên nhiều bộ sách giáo khoa về Ngoại khoa phẫu thuật tiêu hóa và chuyên sâu về tiêu hóa. Tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học về ung thư dạ dày, đại trực tràng; các chủ đề về bệnh lý tụy; các loại phẫu thuật nội soi, nội soi can thiệp; bệnh lý về hậu môn trực tràng.

Hiện nay, Giáo sư đã nghỉ hưu nhưng vẫn tham gia khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện Hưng Việt, số 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết
Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết
Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết
Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết

Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đào Văn Long:

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên ngành Tiêu hóa – Gan mậtNguyên Giám đốc bệnh viện Đại Học Y Hà NộiNguyên Tổng thư ký hội khoa học tiêu hóa Việt NamNguyên Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch MaiNguyên Giám đốc Trung tâm Nội soi Bệnh viện Đại học Y Hà NộiTốt nghiệp Đại học Y Hà Nội (1983)Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú trường Đại học Y Hà Nội (1986)Tốt nghiệp tiến sĩ Y khoa (1993)

Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Đào Văn Long là chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa – Gan mật và là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực này. Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đào Văn Long phụ trách chuyên môn Phòng khám đa khoa Hoàng Long. GS Đào Văn Long là người thầy, chuyên gia đầu ngành tiêu hóa và được rất nhiều bệnh nhân biết đến.

Lịch làm việc Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đào Văn Long:

Thứ 2-4-6: BS làm việc tại Phòng khám đa khoa Hoàng Long từ 8:30-17:00Thứ 3-5-7: BS làm việc tại Phòng khám đa khoa Hoàng Long trong các khoảng thời gian 8:00-9:00 và từ 13:30-17:00

Tuy nhiên, bác sĩ Long chỉ đọc kết quả và cho phương án điều trị sau khi bác sĩ chuyên khoa nội thực hiện khám và kiểm tra tình trạng chung cho người bệnh.

Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long
Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long
Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long
Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long

Trên đây là top những bác sĩ khám tiêu hóa nhi giỏi tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết trên, Toplist đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

 

bác sĩ khám tiêu hóa nhi hà nội bác sĩ giỏi tiêu hóa nhi rối loạn tiêu hóa trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button