Văn Hóa

Tổng hợp lời chúc giáng sinh cho người yêu tình cảm nhất

Gửi lời chúc giáng sinh cho người yêu chính là gia vị giúp tình yêu của bạn trở nên nồng nàn, ngọt ngào và lãng mạn hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy cùng người yêu đón mùa giáng sinh này để có những kỉ niệm đáng nhớ, làm tình yêu thăng hoa hơn nhé.

Trong dịp Noel này, ngoài gửi lời chúc giáng sinh cho gia đình thì bạn cũng nên dành thời gian ở cạnh người yêu. Buổi tối Noel sẽ tuyệt vời khi bạn ăn tối cùng gia đình, gửi lời chúc giáng sinh cho gia đình sau đó dành thời gian để ở bên cạnh một nửa của mình. Bạn đừng quên dành lời chúc giáng sinh cho người yêu tình cảm nhất nhé. Nếu vẫn chưa nghĩ được những lời chúc, hãy tham khảo những lời chúc giáng sinh cho người yêu sau đây.

Tổng hợp lời chúc giáng sinh cho người yêu tình cảm nhất

Với những thằng bạn, đứa bạn thân thiết thì bạn lại cần dùng những lời chúc giáng sinh cho bạn thật vui vẻ, hài hước. Tuy nhiên lời chúc giáng sinh cho bạn này cũng không kém phần ý nghĩa. Một sự quan tâm như vậy sẽ khiến tình cảm bạn bè được gắn kết hơn.

Xem thêm: Tổng hợp lời chúc Giáng sinh cho bạn bè hay
Nội dung bài viết:
1. Lời chúc Noel cho bạn gái
2. Lời chúc Noel cho bạn trai
3. Lời chúc Noel cho người yêu bằng tiếng Anh

I. Lời chúc Giáng sinh cho bạn gái

1. Merry Christmas my love. Gửi tất cả tình yêu đến người anh yêu trong dịp đặc biệt này.
2. Tình yêu của em là món quà Giáng sinh tuyệt vời với em. Giánh sinh vui vẻ nhé em. Love you so much.
3. Tình yêu của em là tất cả những thứ giữ cho anh sống, làm cuộc sống của anh trở nên trọn vẹn hơn. Cảm ơn em và chúc em giáng sinh vui vẻ, anh yêu em nhiều.
4. Cảm ơn em đã cho cuộc sống của anh trở nên ý nghĩa, trọn vẹn. Vì có em, tất cả các ngày lễ Giáng sinh của anh trở nên diệu kỳ và hạnh phúc hơn. Chúc em sinh nhật vui vẻ.
5. Em là người mà anh luôn muốn cảm ơn và mong muốn mang đến hạnh phúc cho em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ. Love U.
6. Anh cảm thấy mình là người đàn ông may mắn khi có cơ hội trải qua những tháng ngày hạnh phúc và vui vẻ bên em. Giáng sinh vui vẻ nhé cô gái của anh.
7. Giáng sinh vui vẻ tình yêu của anh. Anh muốn cảm ơn em vì tất cả, khoảng thời gian hạnh phúc và đặc biệt mà em đã và đang mang đến cho anh. Merry Christmas.
8. Anh biết ơn khi có em trong cuộc đời này. Em là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất. Anh rất vui khi được ở bên cạnh em. Giáng sinh đến rồi, chúc em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và luôn là người đồng hành với anh trong suốt cuộc đời.
9. Giáng sinh với anh luôn đặc biệt bởi anh có thể trải qua ngày kỳ diệu với em. Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc.
10. Em là người làm cho cuộc sống của anh em thêm trọn vẹn và hoàn hảo. Anh yêu cách mà em yêu anh, chăm sóc cho anh. Chúc em của anh mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc. 

loi chuc giang sinh cho nguoi yeu

Lời chúc giáng sinh cho người yêu tình cảm nhất

II. Lời chúc Giáng sinh cho bạn trai

1. Giáng sinh tuyệt vời nhất là khi anh ở bên cạnh em cả ngày lẫn đêm. Dành thời gian với anh là mong muốn của em trong mùa Giáng sinh này.
2. Sự ấm dáp của tình yêu mà anh dành cho em làm tan chảy trái tim em. Tình yêu của anh làm cho Giáng sinh của em trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn. Chúc mừng giáng sinh đến người em yêu.
3. Kể từ khi anh bước đến bên cuộc đời em, mùa nào đối với em cũng trở thành mùa hạnh phúc và vui vẻ nhất. Chúc anh giáng sinh vui vẻ, thật hạnh phúc.
4. Không có dịp nào tốt hơn để coh anh thấy em yêu anh nhiều như thế nào ngoài đêm giáng sinh. Giáng sinh vui vẻ tình yêu của em. Đêm nay là dành cho anh.
5. Giáng sinh là dịp đặc biệt để em mang đến cho anh hạnh phúc, nụ cười thường trực trên môi. Giáng sinh năm nay cũng không ngoại lệ. Giáng sinh vui vẻ nhé anh yêu.
6. Anh làm cho mỗi ngày của em trở nên đẹp và vui vẻ như đêm Giáng sinh. Chúc anh Giáng sinh nhiều niềm vui, may mắn.
7. Giáng sinh này và mọi ngày, em muốn nói với anh rằng trái tim em chỉ đập vì anh, thế giới của em xoay quanh anh. Giáng sinh vui vẻ nhé anh yêu.
8. Cầu mong cho hành trình tình yêu của chúng ta không bao giờ kết thúc. Chúng ta hãy cầu nguyện để Chúa luôn ban phước cho chúng ta. Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc nhé my love.
9. Anh là lý do khiến cho em cười và hạnh phúc mỗi ngày. Giáng sinh và mọi ngày luôn vui vẻ nhé anh. Love You.
10. Chúc anh yêu một mùa Giáng sinh tuyệt vời. Em đang mong đợi để dành thời gian thực sự đẹp với anh, gửi cái ôm và nụ hôn cho anh. 

loi chuc giang sinh cho nguoi yeu

Những lời chúc giáng sinh cho người yêu tình cảm nhất

III. Lời chúc giáng sinh cho người yêu bằng tiếng Anh

1. Spending this Christmas with you, feels like Heaven. Merry loving Christmas to us!
(Tạm dịch: Trải qua Giáng sinh này với bạn, cảm giác như Thiên đường. Chúc mừng Giáng sinh yêu thương đến với chúng tôi!)
2. You are the best Christmas present God could ever send me! May we spend unlimited Christmases together my love!
(Tạm dịch: Bạn là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà Chúa có thể gửi cho tôi! Cầu mong chúng ta dành những cơ hội không giới hạn với nhau tình yêu của tôi!)
3. It was Christmas when we first met. It was freezing cold too. But in your arms I found a warm place to be. My Christmas wish is to hold me forever in these arms!
(Tạm dịch: Đó là Giáng sinh khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên. Nó cũng lạnh cóng. Nhưng trong vòng tay của bạn, tôi đã tìm thấy một nơi ấm áp. Điều ước Giáng sinh của anh là được ôm em mãi mãi trong vòng tay này!)
4. Christmas means love and being with you means being in Heaven. Merry Christmas my love!
(Tạm dịch: Giáng sinh có nghĩa là tình yêu và ở bên bạn có nghĩa là ở trên Thiên đường. Giáng sinh vui vẻ tình yêu của tôi!)
5. Christmas brightens my heart and fills my mind with thoughts of being together with you.
(Tạm dịch: Giáng sinh làm bừng sáng trái tim tôi và lấp đầy tâm trí tôi với những suy nghĩ được ở bên cạnh bạn.)
6. On Christmas time I found the treasure that changed my life forever. I found you!
(Tạm dịch: Vào dịp Giáng sinh, tôi đã tìm thấy kho báu đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Tôi đã tìm thấy bạn!
7. With your touch you make me melt like ice. Spending this Christmas with you makes me want melt in your arms.
(Tạm dịch: Với sự chạm vào của bạn, bạn làm cho tôi tan chảy như băng. Trải qua Giáng sinh này với bạn khiến tôi muốn tan chảy trong vòng tay của bạn.)
8. I never wanted the stars, I never wanted the moon, the only thing I’ve ever wanted is to spend this Christmas with you!
(Tạm dịch: Tôi không bao giờ muốn có các vì sao, tôi không bao giờ muốn có mặt trăng, điều duy nhất tôi từng muốn là trải qua Giáng sinh này với bạn!)
9. May this Christmas bring a new beginning to our relationship and give us the chance to be together forever.
(Tạm dịch: Cầu mong Giáng sinh này mang lại một khởi đầu mới cho mối quan hệ của chúng ta và cho chúng ta cơ hội được ở bên nhau mãi mãi.)
10. There’s magic all around as Christmas is around the corner. It’s even more magical when I’m being with you this Christmas!
(Tạm dịch: Có điều kỳ diệu xung quanh khi Giáng sinh sắp đến gần. Điều kỳ diệu hơn nữa khi tôi ở bên bạn vào Giáng sinh này!)

Với những lời chúc giáng sinh cho người yêu tình cảm nhất gửi tới cha mẹ, bạn sẽ có một đêm Giáng sinh đáng nhớ. Không chỉ vậy, bạn còn nên tặng quà giáng sinh cho những người thân thiết nhất của chúng ta. Tùy vào khả năng mà bạn có thể chọn những món quà giáng sinh khác nhau. Dù những món quà không giá trị, đắt tiền nhưng chỉ cần tình cảm trong ngày lễ Giáng sinh cũng đủ khiến những người được nhận quà vui lòng.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button