Phần Mềm

Tổng hợp 4 cách tìm bạn trên Zalo cho Android, kết bạn trên Zalo

Bạn mới sử dụng Zalo để trò chuyện với bạn bè, bạn muốn tìm bạn trên Zalo cho Android, vậy hãy tham khảo ngay 4 cách tìm, kết bạn trên Zalo mà share-data.top chia sẻ trong bài viết dưới đây. Những cách này đều giúp bạn tìm được bạn bè của mình trên zalo dễ dàng.

Zalo cho Android là phiên bản của ứng dụng chat, nhắn tin và trò chuyện của Zalo dành riêng cho người dùng Android. Ngay sau khi đăng ký Zalo và đăng nhập Zalo, người dùng sẽ có thể kết bạn Zalo và trò chuyện cùng nhiều người dùng khác, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tìm bạn trên Zalo cho Android sau cho hiệu quả và tìm được những người bạn phù hợp với sở thích. Dựa vào bốn cách trong bài viết này, share-data.top hy vọng có thể giúp bạn đọc có thể tìm bạn trên Zalo cho Android dễ dàng và hiệu quả nhất nhé.

tìm bạn, kết bạn trên Zalo

 

4 cách tìm bạn trên Zalo cho Android, tìm bạn và kết bạn trên Zalo

Trước hết để có thể tìm kiếm bạn bè và kết bạn trên Zalo, bạn cần phải tải Zalo về điện thoại Android của bạn. Tải về Zalo cho Android phiên bản mới nhất để nhận được tính năng thử nghiệm live stream và tính năng Story (câu chuyện) của người dùng nhé.

Sau khi tải về Zalo cho Android thì bạn cần đăng ký Zalo thì mới có thể tìm bạn và kết bạn nhé. Thậm chí không chỉ đăng ký Zalo trên điện thoại mà người dùng còn có thể đăng ký Zalo trên máy tính, tuy vậy đăng ký Zalo trên máy tính cần phải có phần mềm BlueStack nhé.

Cuối cùng là đăng nhập Zalo bằng mã QR, hoặc tin nhắn điện thoại nhé.

Cách 1:Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng số điện thoại

Bước 1: Trong giao diện sử dụng Zalo cho Android, các bạn nhấn biểu tượng hình kính lúp góc trên bên trái và tiến hành nhập số điện thoại người dùng bạn cần kết bạn vào đây.

tim ban tren zalo

Bước 2: Sau khi nhập xong số điện thoại, tên người dùng có trùng với số điện thoại đó sẽ hiện ra, nếu đúng người bạn cần tìm thì các bạn nhấn vào nút Thêm và chọn Kết bạn thì bạn sẽ tìm bạn zalo bằng số điện thoại ở giao diện sau đó.

tim ban tren zalo

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhập lời chào mời kết bạn và nhấn Kết bạn lần cuối để gửi lời mời kết bạn trên Zalo.

tim ban tren zalo

Cách 2: Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng tính năng Tìm quanh đây

Cách này cho phép bạn tìm bạn trên Zalo cho Android bằng cách tìm và quét người dùng hiện đang check-in ở khu vực xung quanh bạn.

Bước 1: Trên giao diện sử dụng Zalo, các bạn chuyển qua tab có biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải ứng dụng và chọn Tìm quanh đây.

tim ban tren zalo

Bước 2: Một hộp thoại thông báo hiện ra xác nhận bạn sẽ sử dụng tính năng này để tìm bạn bè gần bạn, đồng thời người lạ cũng có thể tìm thấy bạn nếu bạn bật tính năng này trên Zalo. Sau đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người dùng khác đang check-in ở gần bạn. Bạn có thể thấy được một số thông tin quan trọng như tên người dùng, tuổi và khoảng cách của họ so với bạn. Tất nhiên khoảng cách chỉ mang tính tương đối mà thôi.

tim ban tren zalo

Bước 3: Bạn cũng có thể tìm kiếm nâng cao bằng cách nhấn vào biểu tượng Setting hình bánh răng góc trên bên phải ứng dụng, để lọc Nam, Nữ, độ tuổi và thậm chí là đặt giới tính cho tài khoản của bạn khi ai đó có thể tìm thấy bạn. Nhấn Cập nhật để lưu lại thay đổi.

tim ban tren zalo

Sau khi tìm được người dùng muốn kết bạn, bạn chỉ việc nhấn vào tài khoản của người đó, sau đó thực hiện việc kết bạn như thông thường.

Cách 3: Tìm, kết bạn trên Zalo cho Android bằng tính năng quét mã QR

Bạn chỉ cần điện thoại của bạn có hỗ trợ camera nhé, sau đó nhờ bạn bè gửi mã QR để quét thôi.

Bước 1: Mở sang tab Cài đặt (hình dấu ba chấm)> chọn Quét mã QR.

tim ban zalo bang mã qr code

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ thấy có biểu tượng màn hình quét QR, bạn chỉ việc hướng màn hình này về mã QR mà bạn bè hoặc bạn tình cờ tìm thấy và muốn kết bạn với người dùng khác.

Sau khi nhấn vào bạn sẽ thấy có hai tùy chọn Mã QR của tôi và Quét ảnh có sẵn. Tùy chọn đầu tiên sẽ hiển thị mã QR để bạn có thể Đổi mã QR hoặc Lưu vào thư viện ảnh trong điện thoại, phục vụ cho việc quét mã QR sau đó, hoặc chia sẻ cho bạn bè.

tim ban zalo tren dien thoai android

Trong khi đó, tùy chọn thứ hai là Quét ảnh có sẵn sẽ giúp bạn có thể quét được hình ảnh mã QR đã nhận được từ bạn bè hoặc lấy từ trên mạng.

Bước 2: Sau khi quét xong, bạn chỉ việc nhấn Kết bạn > nhập lời kết bạn và nhấn Kết bạn.

tim ban zalo cho dien thoai android

Cách 4: Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng cách tìm bạn zalo bằng Facebook 

Bước 1: Từ giao diện sử dụng Zalo, các bạn chuyển qua tab Danh bạ và nhấn vào biểu tượng hình người có dấu + góc trên bên phải ứng dụng như hình dưới đây.

cach tim ban tren zalo

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn vào mục Tìm bạn từ Facebook

cach tim ban tren zalo

Bước 3: Nhấp vào Kết nối với tài khoản Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn

cach tim ban tren zalo

Bước 4: Danh sách bạn bè sử dụng Zalo trên Facebook của bạn hiện ra, bạn nhấn vào Kết bạn để mời kết bạn với người đó.

cach tim ban tren zalo

Không giống như nhiều ứng dụng dịch vụ chat, nhắn tin và trò chuyện trên thị trường hiện nay như Messenger hay Viber, Zalo là một công cụ chat và nhắn tin thuần Việt được đông đảo người dùng trong nước đón nhận khá nồng nhiệt, đó là chưa kể Zalo liên tục được cập nhật và đổi mới giúp người dùng có được trải nghiệm đăng nhập zalo bằng nhiều hình thức, hơn nữa cách dùng Zalo trên máy tính cũng đang ngày càng đơn giản hóa

Nếu bạn là người dùng thường xuyên truy cập mạng xã hội để chia sẻ và trò chuyện với bạn bè, ngoải  Messenger, Viber hoặc Skype, hẳn bạn đã biết rằng, ứng dụng Zalo mang hơi hướng thuần Việt với nhiều tính năng hướng tới người dùng trong nước bao gồm kết bạn Zalo cho Android tại các địa phương trong cả nước, tạo nhóm hội người dùng dựa theo sở thích và chủ đề nhiều người quan tâm. Ngoài ra, Facebook cũng là mạng xã hội được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, với tính năng phát video trực tiếp trên Facebook, bạn sẽ có quyền phát video trên Facebook cho mọi người xem sự kiện mà bạn đang tham gia chỉ cần điện thoại có kết nối wifi hoặc 3g

 Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc đã có thêm cho mình một cách để tìm bạn Zalo cho Android nhé.


Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button