Phần Mềm

Tinder có xác minh profile người nổi tiếng hay không?

Trong tháng 8/2018, ước tính số lượng người dùng Tinder đạt mốc 50 triệu người dùng, và mỗi ngày có khoảng 10 triệu người dùng sử dụng ứng dụng hẹn hò. Tổng số lượt ghép đôi mỗi ngày lên đến 26 triệu lượt, trong đó có cả lượt ghép đôi với những người nổi tiếng. Vấn đề đặt ra là liệu Tinder có xác minh profile người nổi tiếng hay không?

Nếu đang thắc mắc không biết liệu Tinder có xác minh profile người nổi tiếng hay không? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của share-data.top.

– Download Tinder cho Android
– Download Tinder cho iPhone

 

1. Tinder có xác minh tài khoản người nổi tiếng hay không?

Để bảo vệ người dùng khỏi các tài khoản giả mạo, Tinder thực hiện xác minh profile người nổi tiếng. Các tài khoản người nổi tiếng được xác minh sẽ có dấu tích màu xanh nằm kế bên, tương tự như các tài khoản Twitter hay Facebook đã được xác minh, và người nổi tiếng sẽ phải gửi lại địa chỉ email cho Tinder để xác minh tài khoản của mình.

 

2. Tại sao nên xác minh tài khoản người nổi tiếng?

Cũng giống như các mạng xã hội Facebook, Twitter hay Instagram, kẻ giả mạo có thể tạo ra một loạt các tài khoản Tinder của người nổi tiếng để đánh lừa người dùng.

Để tạo một tài khoản giả mạo, chỉ cần tạo một tài khoản và sử dụng ảnh profile giống tài khoản của người nổi tiếng là xong, và kẻ giả mạo có thể sử dụng các tài khoản này để thực hiện các hành vi khác nhau.

Vì vậy việc xác minh tài khoản, profile người nổi tiếng giúp bảo vệ người dùng khỏi các tài khoản giả mạo và trò gian lận của kẻ cố tình tạo ra tài khoản giả mạo.

 

3. Profile người nổi tiếng bao gồm những gì?

Thường thì những người nổi tiếng muốn tránh sự chú ý của họ trên các mạng xã hội cũng như Tinder. Vì vậy profile người nổi tiếng chỉ bao gồm một hoặc hai ảnh đại diện, và thường là ảnh tự selfie. Tuy nhiên đây không phải là quy tắc chung.

tinder co xac minh profile nguoi noi tieng hay khong 2

Thậm chí bạn có thể bắt gặp profile người nổi tiếng sinh sống ở các quốc gia và thành phố khác. Đơn giản vì họ đang sử dụng tính năng hộ chiếu Tinder, tính năng cho phép người dùng ghép đôi dù họ đang sinh sống ở bất kỳ vị trí nào trên thế giới. Khi ai đó sử dụng tính năng hộ chiếu, mục vị trí trên profile của họ sẽ để trống.

 

4. Kiểm tra người dùng có sử dụng ảnh thật hay không?

Nếu nghi ngờ người được ghép đôi với bạn đang sử dụng ảnh mạng hay ảnh của người dùng khác, cách tốt nhất để xác minh là yêu cầu họ chụp ảnh selfie. Trường hợp nếu người kia yêu cầu hay nghi ngờ, bạn cũng có thể gửi lại ảnh selfie của mình để giải đáp các thắc mắc cũng như các rắc rối.

 

5. Tất cả tài khoản xác minh đều là tài khoản thật?

Nếu nhìn thấy biểu tượng dấu tích màu xanh nằm kê bên profile, tức là tài khoản đã được xác minh. Tuy nhiên bên cạnh đó có một khả năng khác có thể xảy ra. Đôi khi Tinder sử dụng các tài khoản giả mạo là một cách để quảng cáo thương hiệu, các bộ phim hoặc chương trình truyền hình trực tuyến.

Chẳng hạn như tài khoản một nhân vật hư cấu nào đó trong một phim được xác minh nhằm thu hút sự chú ý của người dùng đến bộ phim.

Bài viết trên đây share-data.top vừa giải đáp cho bạn câu hỏi Tinder có xác minh profile người nổi tiếng hay không? Hy vọng sau bài viết này bạn đọc sẽ không bị đánh lừa bởi các tài khoản Tinder giả mạo nữa.

Khi sử dụng Tinder, cũng khá nhiều người băn khoăn rằng liệu tinder Gold có hiển thị trên profile của bạn hay không, thì câu trả lời là không, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn qua bài viết tinder Gold có hiển thị trên profile của bạn hay không? trên taimienphi nhé.


Nếu bạn đang sở hữu cước trả tiền của Tinder trên Android để tìm bạn hẹn hò nhưng không có nhu cầu nữa, bạn có thể huỷ gói cước trả tiền của Tinder trên Android chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, xem cách huỷ gói cước trả tiền của Tinder trên Android được hướng dẫn cụ thể trên share-data.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button