Văn Hóa

Tin nhắn 20/10 tặng mẹ

Ngoài món quà 20-10 tặng mẹ, bạn cũng đang muốn tìm tin nhắn 20/10 tặng mẹ hay, ý nghĩa để tặng kèm với món quà, thay lời muốn nói. Tin nhắn 20-10 dưới đây sẽ giúp bạn.

Những tin nhắn 20/10 tặng mẹ hay và ý nghĩa được share-data.top tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn được tin nhắn 20/10 gửi tặng mẹ của mình.

Tin nhắn ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 gửi mẹ

 

Tổng hợp những tin nhắn 20/10 cho mẹ

 

I. Những tin nhắn 20/10 gửi mẹ hay, ý nghĩa

1. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

=> Đơn giản nhưng tin nhắn này được nhiều người lựa chọn để gửi tới mẹ của mình vào ngày 20/10.

2. Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.

3. Ngày 20-10 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

=> Một tin nhắn 20/10 cho mẹ hay và ý nghĩa giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình với mẹ.

4. Con chúc mừng mẹ ngày 20/10. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời một ngày thật ý nghĩa. Con ở xa không về được nên gửi một nụ hôn gió đến mẹ của con nhé.

5. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng… dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”

tin nhan 20 10 tang me 2

Lời chúc 20/10 cho mẹ

6. Hôm nay 20-10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

=> Nếu bạn đang tìm tin nhắn 20/10 gửi mẹ thì tin nhắn này chính là một gợi ý hay dành cho bạn đấy.

7. Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

8. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20-10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

 

II. Những tin nhắn 20/10 tặng mẹ bằng tiếng Anh

1. Every Home, Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day!

=> Tạm dịch: Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

2. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

=> Tạm dịch: Gửi mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng mẹ đã làm rực rỡ thế giới xung quanh con như thế nào. Chúc mẹ ngày 20-10 hạnh phúc!)

3. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.

=> Tạm dịch: Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa… Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.

4. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

=> Tạm dịch: Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!


Trên đây là một số tin nhắn 20/10 tặng mẹ hay và ý nghĩa nhất, các bạn có thể tham khảo và chọn để gửi tặng mẹ mình vào ngày 20/10 sắp tới nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những tin nhắn 20/10 tặng cô giáo hoặc các  bài thơ 20/10, quà 20-10 tặng mẹ và bài hát 20/10 để hát tặng mẹ những bài hát 20/10 hay nói về mẹ hoặc đọc bài thơ 20/10 ý nghĩa gửi tặng cho mẹ của mình.

Xem thêm: Quà tặng mẹ 20/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button