Phần Mềm

Tìm tình yêu đời bạn với ứng dụng hẹn hò

Công nghệ phát triển, chúng ta không chỉ yêu theo những cách truyền thống đơn thuần nữa, mà qua những ứng dụng hẹn hò, đang là xu hướng phổ biến của giới trẻ ngày nay.

Xã hội càng phát triển, chúng ta càng bị lôi vào guồng quay cuộc sống nhiều hơn, bận rộn nhiều hơn và dường như ít thời gian dành cho bản thân hơn. Một ngày 24 giờ, bạn dành thời gian bao nhiêu cho bản thân? Bạn có để ý, tìm hiểu và theo đuổi một ai đó mà bạn thầm thương trộm nhớ? Hay là bạn vẫn tiếp tục vùi đầu vào công việc và đêm đến lại buồn một nỗi cô đơn?

Công nghệ phát triển, chúng ta không chỉ yêu theo những cách truyền thống đơn thuần nữa, mà qua những ứng dụng hẹn hò, đang là xu hướng phổ biến của giới trẻ ngày nay.

Năm vừa qua, Facebook đã ra mắt Facebook Dating tại Việt Nam, tạo nhiều hứng thú cho cộng đồng mạng xã hội. Ngoài ra, cũng không thể nào phủ nhận một số app hẹn hò rất nổi tiếng trước đó như Tinder, YmeetMe, Okcupid…

Ứng dụng hẹn hò đã trở nên không còn quá xa lạ đối với giới trẻ Việt. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng hẹn hò rất tốt và thú vị với văn hoá Việt Nam, đang tạo ra nhiều thích thú với các bạn trẻ Sài Thành, ứng dụng hẹn hò Café & Latte.

Cafe & Latte là ứng dụng hẹn hò miễn phí dành cho người Việt, giúp bạn kết nối cơ duyên, tìm một nửa của chính bạn. Cafe & Latte lấy cảm hứng từ sở thích hẹn hò gặp mặt ở các quán cafe đẹp tại Việt Nam, chắc chắn sẽ không chỉ giúp các bạn kết nôí với nhau mà còn tạo điều kiện để các cặp đôi gặp nhau bên ngoài, thông qua những phiếu giảm giá tại các chuỗi cửa hàng cà phê đang là đối tác của app.

Ngoài điểm độc đáo trên, ưu điểm của Café & Latte đó là:

Đầu tiên, chắc chắn quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ. Với Cafe & Latte, những bạn trẻ còn ngại ngần trong việc để “lộ mình” sẽ không còn phải lo lắng nữa. Việc bảo mật thông tin của người dùng là tiêu chí hàng đầu của app. Chỉ khi nào bạn và đối phương cùng “để ý” nhau bằng cách click “Thích”, họ tên của hai bạn mới được cho nhau biết, và do đó bạn hoàn toàn yên tâm về sự riêng tư của mình.

Bên cạnh đó, Café & Latte sẽ kết nối các cặp đôi qua các điểm tương đồng về bạn bè chung, nơi sinh sống, khoảng cách độ tuổi, sở thích… Khi bạn click chọn “Thích”, một thông báo sẽ được gửi đến đối phương. Nếu người ấy cũng thích ngược lại bạn, họ tên của hai bạn sẽ được cho nhau biết và khi đó hai người có thể bắt đầu trò chuyện.

tim tinh yeu doi ban voi ung dung hen ho

Cafe & Latte hiện đang hỗ trợ các thiết bị chạy Android và iOS

Tải ứng dụng Café & Latte, bạn sẽ khám phá thêm nhiều tính năng thú vị của app. Như kết bạn mới, Mỗi ngày Cafe & Latte sẽ gửi bạn những đối tượng mới dựa vào những điểm tương đồng hai bạn có với nhau. Hoặc nếu bạn đang tăm tia một đốit tượng nào và muốn hiểu hơn về họ, bạn có thể vào mục “Khám phá”. Cafe & Latte muốn tạo những hoạt động vui vẻ, vì vậy bạn sẽ tích điểm để xem thêm hồ sơ của các chàng và nàng khác. Việc tích điểm rất dễ dàng, chỉ cần bạn đăng nhập vào ứng dụng mỗi ngày hoặc chia sẻ đến bạn bè. Nếu hai bạn “để ý” nhau bằng cách click “Thích” và hai bạn có thể bắt đầu trò chuyện. Cafe & Latte có các hình emoji dễ thương để bạn gửi đến người ấy, giúp bạn mở lời cũng như gợi ý cách bày tỏ tình cảm suy nghĩ của mình, Thật tuyệt đúng không nào?

Cafe & Latte hiện đang hỗ trợ các thiết bị chạy Android và iOS. Bạn có thể tải ứng dụng ngay tại:


– iOS: http://bit.ly/cafelatte_iOS
– Android: http://bit.ly/cafelatte_android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button