Game

Tiles Hop – EDM Rush – Thử thách âm nhạc cực hay

Tiles Hop – EDM Rush là tựa game âm nhạc hấp dẫn bạn không nên bỏ qua bởi âm nhạc đa dạng, sôi động với Rock, Guitar, EDM,… và nhiều bản hit tiếng Việt. Cùng thưởng thức âm nhạc và cảm nhận nhịp điệu trên từng ngón tay với Tiles Hop – EDM Rush.

Di chuyển quả bóng trong Tiles Hop – EDM Rush

I. Thông tin game Tiles Hop – EDM Rush

  • Thể loại: Game Âm nhạc
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, online
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên trên Android, 4 tuổi trở lên trên iOS
  • Nhà phát hành: Amanotes
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 06/03/2018
  • Giá game: Miễn Phí

II. Lối chơi game Tiles Hop – EDM Rush

Quả bóng sẽ nhảy theo từng tiếng beat của nhạc. Nhấn giữ và kéo sang trái, phải sao cho quả bóng nhảy trên các miếng gạch vuông sáng màu. Nhảy vào tâm của miếng gạch sẽ làm tăng kích thước của miếng gạch và giúp bạn đạt điểm cao hơn.

Nhấn giữ và kéo sáng hai bên để di chuyển quả bóng

Nhấn giữ và kéo sáng hai bên để di chuyển quả bóng

Tiles Hop – EDM Rush đem đến cho bạn kho nhạc gồm hơn 100 bài hát để bạn thưởng thức và thỏa sức chơi với những thử thách được thiết kế riêng cho mỗi bài hát. Sử dụng kim cương có được sau mỗi lần chơi hoặc xem các video quảng cáo để mở nhiều bài hát hơn.

Dùng kim cương hoặc xem video để mở bài hát mới

Dùng kim cương hoặc xem video để mở bài hát mới

Ngoài ra, bạn còn có thể tự tạo ra thử thách với chính bài hát mà bạn yêu thích. Chỉ cần tải bài hát của bạn vào game, ứng dụng sẽ tự tạo ra thử thách tương ứng với bài hát đó.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với quả bóng của mình, hãy đổi sang quả bóng khác bằng cách tăng thứ hạng hoặc xem video quảng cáo. 

Dùng kim cương hoặc xem quảng cáo để mở bóng

Dùng kim cương hoặc xem quảng cáo để mở bóng

Sẽ càng hứng thú hơn khi bạn có thể chia sẻ điểm số, so sánh với bạn bè và mọi người trên thế giới qua Bảng xếp hạng trong Tiles Hop – EDM Rush.

Đăng nhập Facebook để xem thứ hạng của mình và bạn bè trên Tiles Hop - EDM Rush

Đăng nhập Facebook để xem thứ hạng của mình và bạn bè trên Tiles Hop – EDM Rush

Nếu không muốn công sức “cày cuốc” ngày đêm của mình đổ sông đổ bể khi phải chơi lại từ đầu thì hãy kết nối với Facebook để lưu và đồng bộ quá trình chơi của mình nhé. 

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh game Tiles Hop – EDM Rush

Đồ họa 3D đơn giản, tông màu galaxy đẹp mắt với với hơn 20 hình nền và màu sắc khác nhau, thay đổi ở mỗi bài hát sẽ làm cho bạn thích thú.

Ánh sáng phát ra từ những viên gạch khi quả bóng chạm vào sẽ làm bạn không thể rời mắt khỏi trò chơi.

Ánh sáng phát ra từ những viên gạch khi quả bóng chạm vào

Ánh sáng phát ra từ những viên gạch khi quả bóng chạm vào

Với Tiles Hop – EDM Rush, bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh chất lượng, đung đưa theo từng điệu nhạc trầm bổng, nhanh chậm khác nhau tùy vào thể loại nhạc rock, R & B hay EDM,… Bạn có thể chọn bất cứ bài hát nào có trong game để làm nhạc nền cho game mà không cần phải trả phí hay xem video quảng cáo.

Hơn thế nữa, những bản nhạc đình đám của Sơn Tùng MTP đã xuất hiện trên kho âm nhạc của Tiles Hop – EDM Rush, cho bạn thỏa sức chơi và tận hưởng các ca khúc không chỉ của quốc tế mà còn của Việt Nam.

IV. Cấu hình 

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Tiles Hop – EDM Rush đem đến cho người chơi trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, cảm nhận nhịp điệu theo từng chuyển động của tay. Đây là tựa game vô cùng thích hợp nếu bạn muốn giải trí nhanh sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cùng chơi và chia sẻ thành tích ‘khủng” của mình với bạn bè ngay nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game đang Tiles Hop kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button