Văn Hóa

Thư chúc Tết 2022

Gửi thư chúc Tết khách hàng, nhân viên là công việc mà mọi công ty đều phải chuẩn bị vào dịp cuối năm. Sau đây là những mẫu Thư chúc Tết 2022 hay nhất, mời các bạn tham khảo.

Viết thư chúc Tết gửi khách hàng là một công việc được hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp, tổ chức chuẩn bị vào dịp cuối năm để tri ân họ đã ủng hộ doanh nghiệp trong năm qua. Dưới đây là các mẫu Thư chúc Tết Nhâm Dần 2022 hay và ý nghĩa nhất để dành tặng đối tác, khách hàng vào dịp cuối năm.

I. Thư chúc Tết 2022 của Hiệu trưởng Đại học

Các em sinh viên yêu quý,

Sang tuần, các em sẽ về sum vầy cùng gia đình đón tết Nhâm Dần. Ngày tết cổ truyền thiêng liêng lắm. Đã một năm xa nhà, hay chí ít cũng không thường xuyên dành nhiều thời gian cho ông bà, cha mẹ và người thân thì đây là dịp tốt trong năm để gắn bó hơn tình cảm gia đình. Đặc biệt, các em năm cuối hãy lưu ý điều này vì hè này là các em sẽ tốt nghiệp và đi làm việc rồi.

Thầy nhớ lại cái hồi còn bé cứ chờ đêm 30, chờ giao thừa, có khi chờ nhưng buồn ngủ quá ngủ quên. Mẹ thì thương con nên để ngủ và lúc tỉnh dậy lại dỗi hờn. Nhớ những lúc ngồi bên nồi bánh tét khói cay xè mắt (quê thầy không nấu bánh chưng) và chờ cái bánh con con dành cho trẻ. Tiếng pháo cũng đã vào dĩ vãng vì an toàn cho cả mọi người. Tết là lúc có manh áo mới, mừng vui và sung sướng biết bao.

Khi học xong đại học, thầy đi nhận công tác xa nhà. Có những đêm 30 nhớ quê, nhớ mẹ đến nao lòng. Thời gian cứ trôi đi, những điều tưởng chừng đơn giản như cái tết ở quê “dần dà xa ngái”.

Rồi một ngày nào đó, có ước muốn về bên mẹ cha mà chẳng có mà về. Hối tiếc thì đã muộn màng. Vì thế, thầy mong các em hãy về với mẹ cha mỗi khi có thể, nhất là những dịp tết đến, xuân về. Không ai thương yêu, che chở và tha thứ cho mình bằng chính gia đình mình, dù giàu sang hay nghèo khó.

Tết là dịp để tình cảm ấm nồng hơn, để mình sống tình nghĩa hơn, yêu thương hơn và trách nhiệm hơn.

Thầy gửi lời chúc đến ông bà, cha mẹ, anh chị em của các em; một năm mới hòa thuận, yêu thương, khỏe mạnh và gắn bó nhiều hơn để mỗi người yêu đời, yêu cuộc sống và hạnh phúc hơn.

Thầy cũng lưu ý các em nhớ bảo đảm an toàn trong ăn uống, trong đi lại và thực hiện thận trọng các biện pháp phòng chống dịch nhé.

Hãy đem niềm vui về với gia đình.

Chúc các em thật vui nhé.

Thầy ………………

II. Thư chúc Tết 2022 cho nhân viên

1.  Thư chúc Tết nhân viên số 1

Kính gửi: Toàn thể nhân viên của ……….. ………..

Trong những ngày cuối cùng của năm Canh Tý và chuẩn bị chào đón năm mới Nhâm Dần, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, ……….. ……….. đã là gia đình thứ hai, là nơi chúng ta có thêm những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà chung ……….. ……….. trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong huyết quản của Tôi, của Anh/Chị và của tất cả các thành viên.

Năm Canh Tý, những khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực ……….. ……….. có tác động trực tiếp tới mọi hoạt động của ……….. ……….. . Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực công tác của Anh/Chị cũng như mỗi thành viên ……….. ……….. , chúng ta đã gặt hái được những thành công nhất định.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Nhâm Dần cũng sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức mới và biến đổi không ngừng sẽ đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng ……….. ……….. ngày càng vững mạnh. Với cố gắng của bản thân Anh/Chị, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý ……….. ……….. , Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của ……….. …………

Cuối cùng, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị đã, đang và sẽ giành cho ……….. ……….. .

Chúc Anh/Chị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!

Trân trọng!

2. Thư chúc Tết nhân viên số 2

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên, Qúy khách hàng và Đối tác!

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Nhâm Dần 2022, Công ty ……….. ……….. trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Các cổ đông, Qúy khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2020 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là cơ sở để ……….. ……….. bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2020.

Bước sang năm 2022 , năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty ……….. ……….. cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Công ty ……….. ……….. xin gửi tới Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng!

III. Thư chúc Tết 2022 cho khách hàng

1. Thư chúc Tết khách hàng số 1

Kính gửi: Quý Khách hàng

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty …… xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công Ty ……… xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân MỚI … tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng.

2. Thư chúc Tết khách hàng số 2

Kính gửi Quý Đối Tác!

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời Xuân mới lại về, Công ty ………. xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho ………….. trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Công ty …….. luôn được đồng hành cùng Quí đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng,

TM. TỔNG GIÁM ĐỐC

3. Thư chúc Tết khách hàng số 3

Năm 2020 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên [tên công ty], đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch 2022 và Tết cổ truyền Nhâm Dần, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty [tên công ty], xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2022 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2022, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của quý vị dành cho chúng tôi.

Trân trọng.

IV. Thư Chúc Tết 2022 Tiếng Anh cho khách hàng

1. Thư chúc Tết khách hàng bằng Tiếng Anh số 1

Dear clients!

On behalf of our company we wish to convey our greetings to all of you on this Christmas as you are very important for us and a very key part of our company.

We are very grateful for your loyalty throughout the years, so we renew our commitment to offer you only the best products with the best quality and the best price, which has characterized our company the 10 years it has in the market.

We thank you for your continued support and we look forward to having your preference in the years to come. Wishing you the best for Christmas, we say goodbye.

Sincerely,

Bản dịch

Kính gửi khách hàng!

Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn trong dịp Giáng sinh này vì các bạn luôn là một phần rất quan trọng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của bạn trong suốt những năm qua, vì vậy chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất, điều này đã tạo nên đặc trưng của công ty chúng tôi trong 10 năm có mặt trên thị trường.

Công ty chúng tôi hiện đang trong kỳ nghỉ lễ cuối năm, vì vậy chúng tôi muốn gửi đến bạn và những người thân yêu những lời chúc tốt đẹp nhất, và hy vọng bạn khám phá lại sự kỳ diệu của Giáng sinh và kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giêsu, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ còn mãi trong trái tim bạn .

Chúng tôi cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ và chúng tôi mong muốn có được sự tin dùng của bạn trong những năm tới. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất cho Giáng sinh, chúng tôi xin nói lời tạm biệt.

Trân trọng,

2. Thư chúc Tết khách hàng bằng Tiếng Anh số 2

Dear: Valued Customer

The past year 2020 went away, the new year 2022 is coming up, this is the moment for us to look back the past year with the gloomy picture for finance, monetary; the wild fluctuation of the economy, interest rate, inflation, and simultaneously hope to the new year with much more success.

In 2022, in the same situation with the rest companies, [Tên công ty] was affected by the monetary policy, exchange rate fluctuations, and the increase in the prices of the in-put raw materials. However, with an unstoppable effort, we are leaving no means untired to keep the out-put price unchanged, as well as impove the quality of services, consultancy, assistance in order to cooperate and understand thoroughly your difficulties.

With the aim of supporting and providing the best services to Our Customer in an effort to help you find all products in need at one provider. In the Automation field, besides the well-known trademark…, we have increasingly added the more ranges of products, made abundant in the list, quality, price of product such as:…, In the printing fields, [Tên công ty] has enlarged the… factory with a variety of the choices to your company, manufacturing, and sale..such as envelope, catalogue, product bag, guiding book.

The New Year 2022 is upon us, with all our respects, we, [Tên công ty], would like to sincerely give a thanks to your encouragement and cooperation in the time being and hope to receive your belief in the New Year, 2022 as much as possible.

Your belief and cooperation have been the fundamental and motivation for [Tên công ty] to develop and complete our performance. We, [Tên công ty], do promise that we will bring to you the most appreciate product, price, the most effective investment with the best quality of wholehearted warranty and customer-caring, and post-sale services.

In the exciting atmostphere of welcoming the New Year 2022, [Tên công ty] would like to wish our honor customers, partners and colleagues a year of prosperous and successful businesses and conquering all challenges. We also wish the cooperation between you and [Tên công ty] will develop more sustainably.

Yours truthfully

DIRECTOR

Trên đây share-data.top.vn đã gửi tới các bạn Thư chúc Tết 2022 dành cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà trường sử dụng để gửi cho khách hàng, đối tác để cảm ơn và tri ân.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của share-data.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button