Văn Hóa

Thi cắm hoa 20/10, những mẫu lẵng hoa đẹp nhất

Hãy cùng xem các cách cắm hoa 20/10 dưới đây để có thể cắm hoa trưng bày trong nhà vào ngày Phụ nữ Việt Nam cũng như giúp đội mình chiến thắng trong cuộc thi cắm hoa 20/10 trong chương trình chào mừng Phụ nữ Việt Nam, bên cạnh đẹp, mẫu cắm hoa 20/10 này còn giúp bạn thể hiện tình cảm, thay lời muốn nói.

Mẫu cắm hoa 20/10 rất đa dạng và phong phú, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu đẹp nhất để đi thi cắm hoa ngày phụ nữ Việt Nam hoặc cắm hoa 20/10 ở phòng làm việc, ngôi nhà của mình để không gian sống, làm việc tràn ngập không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Hội thi cắm hoa 20/10
 

Mục Lục bài viết:
  1. Cắm hoa 20/10 theo chủ đề.
  2. Cắm hoa 20/10 theo kiểu truyền thống.
  3. Cắm hoa 20/10 theo chiều dọc hình trụ.
  4. Cắm hoa 20/10 theo kiểu mái vòm.
  5. Cắm hoa 20/10 theo kiểu rẽ quạt.
  6. Cắm hoa 20/10 với hoa lan.
  7. Cắm hoa 20/10 với hoa tulip
  8. Bài thuyết trình cắm hoa 20/10 .
  9. Kịch bản tổ chức 20/10.

Tổng hợp mẫu cắm hoa 20/10 đơn giản đẹp nhất
 

1. Cắm hoa 20/10 theo chủ đề

thi cam hoa 20 10 nhung mau dep nhat 2

Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– Vòng nhựa tròn gam màu trắng.
– Dây kẽm (dây thép), xốp.
– Hoa hồng, kéo, lá xanh, hoa ly.

Mẫu cắm hoa này thì đầu tiên bạn nên tạo hình trái tim bằng dây thép, sau đó là xếp hoa và lá theo hình trái tim mà bạn vừa tạo với độ nghiêng là 15 độ để tạo ra hình trái tim bắt mắt, ấn tượng. Bạn có thể sử dụng hoa hồng có màu đỏ, hồng, trắng … đều được. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hoa ly để tạo ra điểm nhấn cho mẫu hoa theo chủ đề này.
 

2. Cắm hoa 20/10 theo kiểu truyền thống

thi cam hoa 20 10 nhung mau dep nhat 3

Cắm hoa theo kiểu truyền thống là một trong cách cắm hoa đơn giản và dễ thực hiện nhất, bạn chỉ cần cắm hoa theo hình chóp. Đầu tiên, bạn có thể cắt cành hoa với độ dài ngắn khác nhau, những bông dài bạn có thể cắm ở giữa giỏ hoa, những cành hoa thấp thì bạn cắm dần ra hai bên theo kiểu phân cấp từ cao tới thấp. Bên cạnh đó, bạn nên cho những bông hoa phụ hoặc lá xanh cắm xen kẽ với hoa chính để gúp mẫu cắm hoa này trở nên đẹp, bắt mắt hơn.

thi cam hoa 20 10 nhung mau dep nhat 4
 

3. Cắm hoa 20/10 theo chiều dọc hình trụ

mau cam hoa ngay quoc te phu nu viet nam

Đối với cách cắm hoa này thì bạn cần phải có chiếc bình to và cao và thích hợp để cắm hoa ly, hoa loa kèn, hoa lay ơn Khi cắm trong lọ hoa thì bạn nhớ cắt tỉa cành và lá giúp cho bình hoa trở nên tươi tắn, thanh thoát hơn. Chắc chắn, với kiểu cắm này, lọ hoa của bạn sẽ thu hút được nhiều người cũng như mang tới một không gian tràn ngập niềm vui, sự tươi mới.
 

4. Cắm hoa 20/10 theo kiểu mái vòm

thi cam hoa 20 10 nhung mau dep nhat 5

Kiểu cắm hoa theo kiểu mái vòm cũng là kiểu cắm hoa đơn giản, dễ làm nhưng không kém phần bắt mắt. Nếu như bạn nhìn từ trên cao xuống thì bạn sẽ thấy mẫu hoa này như được cắm theo hình tròn.

Đối với cách cắm này, bạn có thể chọn từ 1 tới 2 loại hoa cũng đủ làm bình hoa trở nên đẹp hơn và sắp xếp theo kiểu hình tròn, chiều cao của các bông hoa thường nằm ở mức trung bình, độ cao giữa các không hoa không chênh lệch nhau là mấy.
 

5. Cắm hoa 20/10 theo kiểu rẽ quạt

thi cam hoa 20 10 nhung mau dep nhat 6

Nếu bạn muốn cắm hoa theo kiểu rẽ quạt thì bạn nên dùng hoa có thân dài, khỏe để thực hiện. Khi cắm, bạn nên tạo điểm nhấn ở giữa lọ, giỏ hoa hoặc nếu có thể thì bạn nên tạo đường cong cho lọ, giỏ hoa của bạn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo bình hoa có dạng rẻ quạt.
 

6. Cắm hoa 20/10 với hoa lan

thi cam hoa 20 10 nhung mau dep nhat 7

Cắm hoa bằng những cành hoa lan thì bạn nên chọn bình kiểu trumpet. Khi cắm hoa lan ở trong bình, bạn nên cắm thưa và lỏng tay để giúp bình hoa của bạn tươi tắn mà không bị rối mắt.
 

7. Cắm hoa 20/10 với hoa tulip

thi cam hoa 20 10 nhung mau dep nhat 8

Bạn yêu thích hoa tulip thì bạn có thể sử dụng bình hoa được thiết kế với dạng như bình đựng nước để cắm hoa bởi thân loài hoa này rất mềm nên khi cắm vào trong bình có miệng cao, nhánh hoa sẽ rủ xuống mang tới cảm giác vô cùng mềm mại. Ngoài ra, bạn có thể bỏ đồng xu màu vàng vào trong chiếc bình hoặc thắt nơ màu nổi ở cổ bình để tạo ra điểm nhấn cho chiếc bình hoa nhé.

Bên cạnh cuộc thi cắm hoa là cuộc thi trình bày mâm cỗ đẹp ngày 20 tháng 10, với sự khéo từ những đôi tay của mình, rất nhiều mâm cỗ 20/10 được các Mẹ, các chị tạo nên với vô vàn món ăn hấp dẫn.


Ngày Phụ nữ Việt Nam chính là dịp, cơ hội để bạn tri ân những người phụ nữ mà bạn yêu quý và cách để tri ân, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, đó có thể là tặng món quà, lời chúc 20/10 hay đơn giản là chỉ cắm hoa 20/10 trong nhà để ngôi nhà thêm tươi tắn, ấn tượng hơn. Chỉ cần một lời chúc 20 10, một bó hoa tươi thắm hay món quà cũng đủ làm cho người phụ mà bạn yêu mến cảm thấy hạnh phúc, ấm lòng.

Cùng với tham khảo bài viết khác: Để dàn dựng một cuộc thi với  mẫu cắm hoa ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm các Kịch bản tổ chức 20/10, bài thuyết trình cắm hoa 20/10 chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam để có bài thuyết trình cắm hoa 20/10, hay nhất và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button