Phần Mềm

TestFlight – Ứng dụng cập nhật, sử dụng trước ứng dụng trên app store

Điểm nổi bật

  • Sử dụng trước các ứng dụng chưa có trên cửa hàng app store.
  • Sử dụng bản cập nhật mới nhất của các ứng dụng trước khi cập nhật trên app store.
  • Là nền tảng được cung cấp bởi apple nên sử dụng an toàn cho thiết bị và tài khoản.
  • Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

TestFlight là bộ công cụ được cung cấp bởi Apple giúp người dùng điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad sử dụng trước những phiên bản cập nhật mới nhất hoặc các ứng dụng mới chưa xuất hiện trên App Store.

I. Thông tin ứng dụng TestFlight 

 • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên
 • Dung Lượng: iOS ~36MB
 • Loại ứng dụng:công cụ 
 • Nhà phát hành: Apple Distribution International

II. 4 tính năng chính của ứng dụng

1. Sử dụng trước các ứng dụng chưa có trên cửa hàng App Store

Ứng dụng TestFlight cho bạn sử dụng trước các ứng dụng sẽ được chuẩn bị phát hành trên cửa hàng App Store, chỉ cần bạn có đường link mời sử dụng bản thử của ứng dụng từ nhà phát hành gửi đến email của bạn. Vậy nên ứng dụng này thu hút nhiều người dùng vì tính năng nổi bật này.

trải nghiệm nhiều ứng dụng chưa có trên app store

2. Sử dụng bản cập nhật mới nhất của các ứng dụng trước khi cập nhật trên App Store

TestFlight giúp người dùng trải nghiệm trước các ứng dụng có phiên bản cập nhật mới nhất từ nhà phát hành. Khi ứng dụng bạn quan tâm có thông báo chuẩn bị có bản cập nhật mới, bạn ngay lập tức có thể tải về trải nghiệm thông qua TestFlight đồng thời bạn có thể phản hồi đến nhà phát hành những lỗi của bản cập nhật mới cần phải khắc phục.

sử dụng bản cập nhật mới nhất của ứng dụng

3. Là nền tảng được cung cấp bởi Apple nên sử dụng an toàn cho thiết bị và tài khoản

TestFlight là ứng dụng được mua lại bởi Apple, đã được Apple sửa đổi để phù hợp với khách hàng của thương hiệu này. Và quan trọng nhất, vì là ứng dụng được cung cấp bởi Apple – thương hiệu nổi tiếng với tính bảo mật cao, nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo sợ bị lộ thông tin người dùng.

Nền tảng dựa trên Apple

4. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện ứng dụng TestFlight đơn giản không có nhiều tính năng phức tạp. Vì TestFlight là ứng dụng trung gian, nên đối với bản cập nhật mới của các ứng dụng khi bạn bấm tải sẽ tự động chuyển hướng về TestFlight và tự động tải về điện thoại của bạn.

giao diện đơn giản dễ sử dụng

Ngoài ra, TestFlight còn có tính năng giúp lập trình viên đưa bản thử nghiệm ứng dụng của mình lên thẳng TestFlight mà không cần thông qua App Store, bản thử nghiệm ứng dụng sẽ được dùng trên TestFlight trong 60 ngày.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng với các tính năng nổi bật cho phép bạn tải ứng dụng và bản cập nhật mới chưa có sẵn trên App Store. Hãy nhanh tay tải ứng dụng TestFlight về để trải nghiệm các tính năng nổi bật trên nhé. Nếu bạn có thắc mắc về tính năng của ứng dụng hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button