Phần Mềm

TeamViewer for Remote Control – Ứng dụng điều kiển máy tính từ xa

Điểm nổi bật

  • Điều khiển máy tính từ xa bằng smartphone.
  • Truyền file nhanh chóng giữa máy tính và điện thoại.
  • Thao tác điều khiển và động tác chạm trực quan.
  • Truyền âm thanh và video HD theo thời gian thực.

TeamViewer for Remote Control là công cụ giúp bạn điều khiển máy tính từ xa bằng chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc iOS. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để truyền file giữa máy tính và điện thoại, truyền âm thanh và video HD theo thời gian thực một cách dễ dàng. 

I. Thông tin ứng dụng TeamViewer for Remote Control

 • Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android 4.4 trở lên 
 • Dung lượng: iOS: ~76.8MB, Android ~ 61M 
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: TeamViewer

II. 4 tính năng chính của ứng dụng TeamViewer for Remote Control

1. Điều khiển máy tính từ xa bằng smartphone

Chỉ cần máy tính và điện thoại của bạn được kết nối mạng, bạn có thể điều khiển máy tính từ xa một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng TeamViewer for Remote Control trên điện thoại. Tính năng này giúp bạn làm việc hiệu quả ở bất kì đâu, tiết kiệm thời gian đi lại và cắt giảm chi phí, hỗ trợ khách hàng ngay lập tức khi có sự cố từ xa ngay trên chiếc điện thoại của mình.  

2. Truyền file nhanh chóng giữa máy tính và điện thoại

Không chỉ điều khiển máy tính từ xa, ứng dụng TeamViewer for Remote Control còn cho phép bạn truyền file nhanh chóng giữa máy tính và điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản. TeamViewer for Remote Control an toàn, bảo mật cao, bạn có thể an tâm khi sử dụng.

Truyền file nhanh chóng.

3. Thao tác điều khiển và động tác chạm trực quan

Sử dụng điện thoại để điều khiển máy tính với thao tác điều khiển dễ dàng bằng TeamViewer for Remote Control. Bạn chỉ cần sử dụng ngón tay để chạm vào màn hình điện thoại để điều khiển các thao tác theo ý muốn trên máy tính. 

Thao tác trực quan.

4. Truyền âm thanh và video HD theo thời gian thực

Ứng dụng TeamViewer for Remote Control sử dụng camera, ghi âm trên điện thoại thông minh để chia sẻ video HD và truyền âm thanh cho đối phương. Nhờ đó bạn có thể nhìn thấy được vấn đề và trợ giúp, hướng dẫn chi tiết về cách khắc phục sự cố cho người dùng giải quyết nó. 

Truyền âm thanh, hình ảnh theo thời gian thực.

Ứng dụng TeamViewer for Remote Control giúp người dùng điều khiển máy tính bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi, truyền file giữa các thiết bị nhanh chóng, thao tác điều khiển đơn giản. Bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng và trải nghiệm ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button