Văn Hóa

Tạo thiệp giáng sinh, làm thiệp noel trực tuyến, online tuyệt đẹp

Việc tạo thiệp giáng sinh online hiện nay vô cùng dễ dàng và nhanh chóng bởi có có rất nhiều công cụ hỗ trợ. Chúng giúp bạn làm thiệp noel gửi tặng cho bố mẹ, anh chị và người thân của mình trong ngày lễ Noel đẹp, ưng ý. Không cần những món quà cầu kỳ, chỉ với tấm thiệp đơn giản cùng những lời chúc giáng sinh cũng đủ để nói lên tấm lòng của bạn rồi.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Noel rồi, bạn đã chuẩn bị được những món quà nào để dành tặng cho người thân, bạn bè của mình chưa? Cũng không cần cầu kỳ quá đâu, tạo thiệp giáng sinh cùng với lời chúc giáng sinh ghi trên đó cũng là một món quà ý nghĩa đó bạn.

Làm thiệp chúc mừng Giáng sinh

Để có được những tấm thiệp giáng sinh gửi tới bạn bè và người thân đúng dịp Noel này, tôi cùng các bạn hãy cùng nhau tạo thiệp với công cụ trực tuyến Canva vô cùng hữu ích này.

Cách tạo thiệp giáng sinh trực tuyến, online tuyệt đẹp với Canva

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ https://www.canva.com/vi_vn TẠI ĐÂY
Chú ý:
Website này cho phép bạn tạo thiệp giáng sinh tĩnh, động hoặc video, rất đa dạng về định dạng ảnh hỗ trợ với nhiều mục đích khác nhau như chia sẻ lên Facebook, Zalo hay Youtube, TikTok

Bước 2: Để tạo thiệp giáng sinh, ở các tùy chọn, bạn tìm và click vào “Thiệp (Ngang)“.

Tao thiep giang sinh dien tu

Bước 3: Lúc này, hiển thị nhiều tùy chọn. Bạn trượt thanh lên xuống. Khi đến thiệp Giáng sinh, bạn click mũi tên như hình. 

Tao thiep giang sinh handmde

Bước 4: Bạn click tiếp mũi tên rồi click vào mũi tên như hình. 

Tao thiep giang sinh 3D

Bước 5: Bạn tiếp tục kéo thanh xuống, chọn thiệp mà bạn muốn làm. 

Tao thiep giang sinh online

Bước 6: Lúc này, thiệp sẽ hiển thị ở bên phải. Bạn click vào từng cái nhỏ trên ảnh để chỉnh sửa chữ, ảnh phù hợp theo nhu cầu

Cach lam thiep Giang sinh bang giay A4

Bước 7: Sau khi chỉnh sửa xong thiệp, bạn click “Hành động“.

Cach lam thiep Giang sinh 3D

Lúc này, hàng loạt hành động hiển thị ở bên trái, bạn chọn hiệu ứng phù hợp. Chẳng hạn, share-data.top chọn “Nhào lộn“. 

Mau thiep Giang sinh cong giao

Bước 8: Chỉnh sửa xong thiệp, bạn click biểu tượng tải xuống rồi click vào “Video MP4″ như hình. 

Lam thiep chuc mung Giang sinh

Bạn chọn GIF(Ảnh động) hoặc PNG, JPG (Ảnh tĩnh)… phù hợp. 

Thiep chuc mung Giang sinh dien tu

Bước 9: Lúc này, bạn click “Tải xuống“. 

Hinh thiep chuc mung giang sinh

Lúc này, thiệp sẽ được tải xuống hiển thị ở góc bên trái. Bạn click để xem thiệp. 

Thiep chuc mung Giang sinh dien tu 2

Vậy với bài hướng dẫn trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tạo một tấm thiệp trực tuyến, online vô cùng đẹp và ý nghĩa cũng như là một mốn quà giáng sinh gửi tặng tới người thân nhân dịp giáng sinh trên trang Canva.

Để cho dịp lễ Noel trở nên náo nhiệt hơn, bạn cũng có thể chuẩn bị nhiều bài hát giáng sinh để dành tặng cho lớp, công ty, hội nhóm của mình nhân dịp ngày lễ đặc biệt này. Có rất nhiều bài hát hay với lời ca độc đáo cũng mang khá nhiều ý nghĩa.

Nếu bạn phải làm việc vào ngày lễ Noel thì cũng thật tiếc cho bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có nhiều cách khác nhau để thiện hiện tinh thần cũng như mang không khí Noel vào nơi làm việc của  bạn. Nếu bạn là nhân viên văn phòng hay kỹ thuật máy tính, thì việc đổi hình nền giáng sinh sẽ giúp bạn thay đổi hình nền máy tính của mình bằng những hình ảnh về cây thông noel, ông già noel …


Hầu hết chúng ta hiện nay đều sử dụng Facebook. Chính vì đó, mà việc thay đổi ảnh bìa facebook cũ bằng những hình ảnh bìa giáng sinh sẽ giúp bạn hòa chung vào không khí của tất cả mọi người trên toàn thế giới vào ngày lễ cuối năm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button