Văn Hóa

Tạo ảnh động, GIF Giáng sinh bằng JibJab

Với ngày Giáng Sinh đang đến gần cách tạo ảnh động, GIF Giáng SInh bằng JibJab dưới đây mà share-data.top muốn giới thiệu với các bạn sẽ là một trong những món quà độc đáo mà bạn có thể giành tặng cho những người bạn bè thân thiết hay gia đình của mình với những hình ảnh vui nhộn, việc tạo ảnh động, GIF Giáng Sinh bằng JibJab sẽ không làm thất vọng.

Với ngày lễ Giáng Sinh đang đến gần, mỗi người đều chuẩn bị cho mình những thời gian bận bịu thường ngày để quây quần bên gia đình, người thân của mình cùng với những món quà lời chúc giáng sinh ý nghĩa, tuy nhiên với việc tạo ảnh động, GIF Giáng SIh bằng JibJab dưới đây sẽ làm phong phú hơn những món quà, lời chúc Giáng Sinh để làm chúng trở nên ý nghĩa hơn.

Tạo ảnh động, GIF Giáng sinh bằng JibJab

Hướng dẫn tạo ảnh động, GIF Giáng sinh bằng JibJab

Để thực hiện cách tạo ảnh động, GIF Giáng Sinh bằng JibJab các bạn cần:

Tải JibJab cho Android về thiết bị tại đây: Download JibJab cho Android.
Tải JibJab cho iPhone về thiết bị tại đây: Download JibJab cho iPhone.

Cách tạo ảnh động, GIF Giáng Sinh bằng JibJab.

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng JibJab đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở trên.

Bước 2: Đầu tiên khi vào ứng dụng, chương trình sẽ yêu cầu các bạn tiến hành đăng nhập, nếu như bạn đã đã có tài khoản JibJab ấn chọn Sign-in và tiến hành đăng nhập.

tao anh dong gif bang jibjab

Nếu như bạn chưa có tài khoản có thể lựa chọn đăng nhập bằng Facebook, Twitter hay Gmail.

Bước 3: Tại Ví dụ này share-data.top sẽ lựa chọn đăng nhập bằng Facebook, hệ thống sẽ yêu các bạn xác nhận đăng nhập tại Facebook, ấn chọn Tiếp tục với tư cách để tiếp tục.

tao anh dong gif bang jibjab

Và điền mật khẩu xác nhận tài khoản, đăng nhập mà bạn mong muốn.

Bước 4: Sau khi đã truy cập thành công, để tạo ảnh động, GIF Giáng Sinh bằng JibJab các bạn ấn chọn Enable Camera để cho phép người  ứng dụng truy cập sử dụng Camera trên thiết bị.

tao anh dong gif bang jibjab

Bước 5: Tiếp đó chúng ta tiến hành chụp 1 bức ảnh Selfie để chương trình nhận dạng khuôn mặt của bạn.

tao anh dong gif bang jibjab

Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn biểu hình ảnh như hình trên để lựa chọn những hình ảnh có sẵn trên thiết bị.

Bước 6: Sau đó chúng ta di chuyển bức ảnh có khuôn mặt này phù hợp với khung khuôn mặt của chương trình, các bạn có thể lựa chọn kiểu khuôn mặt ở bên dưới cho phù hợp với bức hình.

tao anh dong gif bang jibjab

Sau khi đã chăn chỉnh hoàn tất, chúng ta ấn chọn biểu tượng màu xanh để bắt đầu tạo ảnh động, GIF Giáng Sinh bằng JibJab.

Bước 7: Chương trình sẽ hiện ra một danh sách ảnh động, GIF Giáng Sinh thú vị cho bạn, lựa chọn 1 bức hình mẫu bất kì.

tao anh dong gif bang jibjab

Tại đây chúng ta lựa chọn thẻ Face để lựa chọn khuôn mặt phù hợp với việc tạo ảnh động, GIF Giáng Sinh bằng JibJab.

Bước 8: Tại thẻ Text chúng ta có thể dễ dàng chèn các lời chúng, ký tự yêu thích vào ảnh động, GIF Giáng Sinh.

tao anh dong gif bang jibjab

Cuối cùng chúng ta ấn chọn mục Share để chia sẻ thành quả tạo ảnh động, GIF Giáng Sinh bằng JibJab của mình với bạn bè, hoặc ấn chọn biểu tượng Lưu như để lưu về thiết bị.

Như vậy trên đây chúng ta vừa tìm hiểu xong cách tạo ảnh động, GIF Giáng Sinh bằng JibJab vô cùng độc đáo dành cho lễ giáng sinh này với bạn bè, người thân của mình rồi đấy, hy vọng các bạn sẽ có những món quà, tạo ảnh động, GIF Giáng Sinh bằng JibJab hài hước và ý nghĩa nhé, bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo những dòng tin nhắn giáng sinh vô cùng “đáng yêu” đã được share-data.top tổng hợp qua bài viết tin nhắn giáng sinh để có những tin nhắn thú vị gửi tới người bạn mong muốn nhé.


Cùng với việc gửi những lời chức, tin nhắn Giáng Sinh các bạn cũng có thể trang trí chiếc điện thoại của mình với không khí Giáng Sinh cũng như trở nên bắt hơn với top 5 hình nền giáng sinh nữa nhé, chúc bạn có một kỳ Giáng Sinh đáng nhớ bên gia đình và người thân, bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button