Game

Tải Tôi cũng là đại hiệp – Kung fu Supreme

Điểm nổi bật

  • Treo máy chiến đấu, không cần quá nhiều thao tác tay.
  • Vượt cửa ải, bố trí các công pháp tương khắc so tài.
  • Đại hội luận võ, bế quan tu luyện thống nhất thiên hạ.
  • Trân bảo thế giới, đánh bại đối thủ giành lấy giải thưởng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game võ hiệp thời xưa kết hợp với lối chơi tu hành thì Tôi cũng là đại hiệp là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ tổng hợp những nét nổi bật của tựa game Tôi cũng là đại hiệp nhé!

Tìm hiểu Tôi cũng là đại hiệp

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: MUJOY
 • Nền tảng: Android và iOS
 • Ngày ra mắt: 2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game đưa người chơi đến một thế giới võ hiệp giả tưởng thời xưa, người chơi sẽ vào vai một hiệp khách mới vào giang hồ. Với ước mong bá tánh sẽ có một cuộc sống yên bình, không còn đói khổ, bạn phải lao đầu vào luyện tập võ công của mình, từng bước nâng cấp sức mạnh để trở thành vô địch thiên hạ, chỉ có thế mới đủ sức thực hiện ước mơ.

Tôi cũng là đại hiệp - Kung fu Supreme

Tôi cũng là đại hiệp – Kung fu Supreme

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

PvE: Trên hành trình tu tiên của mình, người chơi sẽ gặp rất nhiều thử thách từ những kẻ cản đường, chống phá (do máy tính điều khiển). Không còn cách nào khác bạn phải chiến đấu chống lại chúng để phòng trừ hậu quả về sau.

Người chơi sẽ tu luyện, thăng cấp, đột phá các loại võ công bí truyền để nâng cao sức mạnh, lĩnh hội hết công phu phương đông. Đồng thời so tài luận bàn của các cao thủ thế giới. 

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game có một tên gọi mỹ miều là Giang Hồ Mật Lệnh, có thể được coi như là những lời gọi ý để người chơi không quên hay làm quen với tất cả tính năng trong game. Ngoài ra nhà phát hành còn thưởng thêm cho người chơi bằng cách tạo ra 5 hòm kho báu (làm mới mỗi ngày), càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ thì càng mở được nhiều hòm.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Luyện Công

Đây là tính năng giúp người chơi sở hữu những cuốn bí kíp từ đó có thể học những thế võ mới. Thế võ sau chỉ có thể học khi người chơi đã mở khóa những thế võ trước đó. Có rất nhiều bí kíp khác nhau, bí kíp sau luôn luôn mạnh hơn bí kíp trước rất nhiều và độ khó để mở khóa cũng tăng cao.

Luyện Công

Luyện Công

4. Tu hành

Đây là chế độ giúp người chơi có thể cường hóa đòn đánh (ví dụ như quyền pháp hay chưởng pháp) của mình để chúng có uy lực hơn khiến kẻ thù phải khiếp sợ. Khi đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định ở Luyện Công thì bạn sẽ có thể cường hóa một đòn đánh bất kỳ ở Tu hành.

Tu Hành

Tu Hành

5. Giang hồ

Là chế độ PvE, tương tự phó bản, người chơi sẽ lần lượt vượt qua những thử thách do game đặt ra (đánh nhau với những NPC trong game) để nhận được những phần thưởng có giá trị tùy theo độ khó. Càng về những màn sau độ khó càng tăng dần.

Bản đồ của Gianh hồ

Bản đồ của Giang hồ

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong cách 2D hiện đại vô cùng chân thật sẽ khiến người chơi như đang thật sự sống trong thế giới kiếm hiệp kỳ ảo mà nhà phát hành đã tạo ra. Đồ họa game còn được tối ưu để có thể chơi mượt với các máy cấu hình thấp, bạn không còn phải lo lắng tình trạng giật lag khi chơi game.

Người chơi sẽ cực kỳ thích thú khi thấy nhân vật của mình thi triển những tuyệt kỹ Kung fu đẹp mắt khiến đối thủ không kịp trở tay và trờ thành bá chủ trong các cuộc chiến. 

Đồ họa trong game

Đồ họa trong game

2. Âm Thanh

Âm nhạc của game là sự kết hợp hài hòa giữ những nhạc cụ dân gian trung quốc thời xưa luôn đi kèm với giai điệu thay đổi theo hoàn cảnh. Ví dụ khi nhân vật đa chiến đấu thì sẽ có giai điệu dồn dập giúp người chơi nhận ra sự khốc liệt của trận chiến.

Nhà phát triển lồng âm thanh vào game rất chân thật, phù hợp với từng chiêu thứ trong game. Ví dụ nhân vật của bạn tung ra chiêu thức có lửa thì bạn sẽ nghe được âm thanh của những ngọn lửa bùng cháy gây ra sát thương cho đồng địch.

V. Cấu hình

 • Android: 5.1 trở lên 
 • iOS: 9.0 trở lên

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng thú vị của tựa game hấp dẫn Tôi cũng là đại hiệp – Kung fu Supreme. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Tôi cũng là đại hiệp đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button