Game

Tải Thần Ma Thủ Thành – Tiên Linh Lục

Điểm nổi bật

  • Một lần treo máy 8 tiếng, offline cũng có thu nhập, cùng có rương treo máy được mở.
  • Tự do kết hợp anh hùng dồi dào, hàng ngàn trận hình tùy chọn tổ hợp.
  • Tụ hợp cách chơi đầy đủ như thủ thành, nhập vai, chiến thuật, mô phỏng!
  • Bố trận ngay, auto đánh quái, thao thác đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game thủ thành lấy đề tài các nhân vật truyền thuyết nổi tiếng Trung Quốc như Tây Du Ký, Na tra,… thì Thần Ma Thủ Thành là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng thú vị của tựa game này nhé!

Tìm hiểu Thần Ma Thủ Thành

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Chiến Thuật
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn 
 • Độ tuổi: 7 trở lên
 • Nhà phát hành: Jianyou Technology
 • Nền tảng: Android
 • Ngày ra mắt: 05/2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game lấy bối cảnh thế giới giả tưởng ở Trung Quốc, nơi mà thần tiên, yêu quái và ma quỷ cùng tồn tại. Đây cũng là nơi có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết Trung Quốc như Tôn Ngộ Không, Đường Tam Tạng, Na Tra,… 

Cốt truyện đặc sắc trong game Thần Ma Thủ Thành

Cốt truyện đặc sắc trong game Thần Ma Thủ Thành

Trong thế giới này, thần tiên đã tạo ra một viên Nguyên Châu có năng lực cực kỳ khủng khiếp nhưng do sơ suất đã để Nguyên Châu lưu lạc đến dân gian. Bọn yêu ma quỷ quái nhân cơ hội này cũng phái quân đi săn lùng. Người chơi sẽ vào vai một vị thủ lĩnh có nhiệm vụ đưa Nguyên Châu về lại Thiên Đình bằng cách cử những chiến binh ưu tú nhất bảo vệ đường vận chuyển, ngăn không cho lũ quái vật cướp được Nguyên Châu.

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Game có 2 lối chơi chính là thủ thành và đánh theo lượt. Thủ thành và người chơi phải bố trí đội hình hợp lý để bảo vệ đường vận chuyển Nguyên Châu trước những đợt tấn công như vũ bão của quái vật (không biết trước về số lượng). Đánh theo lượt là người chơi phải bố trí đội hình của mình chống lại đội hình của địch (biết trước về số lượng).

Chế độ đánh với máy

Chế độ đánh với máy

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là ngăn chặn không cho bọn quái vật tiến đến Người vận chuyển ở cuối màn hình để cướp kho báu. Bên cạnh đó còn có nhiệm vụ phụ giúp người chơi có thêm những điều mới mẻ để làm mỗi ngày.

Nhiệm vụ đa dạng cho người chơi

Nhiệm vụ đa dạng cho người chơi

3. Tính năng treo máy

Đây là một tính năng cực kỳ thú vị, những vị tướng của bạn sẽ bảo vệ Nguyên Đan thay bạn khi bạn đang offline. Mỗi khi tiêu diệt được quái vật, người chơi sẽ nhận được vật phẩm, vàng và kinh nghiệm. Điều này giúp người chơi khi quay trở lại game sẽ nhận được lượng tài nguyên khổng lồ và không cần tốn công sức cày cuốc.

Treo máy vẫn có thể tiêu diệt kẻ địch

Treo máy vẫn có thể tiêu diệt kẻ địch

4. Mạo hiểm

Là chế độ PvE thủ thành, độ khó tăng dần qua mỗi màn chơi. Mỗi màn chơi sẽ có số lượng quái tăng dần khi càng về giai đoạn cuối, một số màn chơi còn xuất hiện những con trùm khó nhằn thử thách người chơi. Nếu phòng thủ thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương xứng.

Chế độ mạo hiểm

Chế độ mạo hiểm

5. Thí Luyện

Đây là chế độ PvE theo lượt, người chơi sẽ đánh bại đội hình quái vật ở mỗi tầng lầu. Càng lên cao, độ khó càng tăng dần nhưng bù lại phần thưởng nhận được càng có giá trị. Người chơi phải bố trí đội hình từ trước vì khi chiến trận diễn ra sẽ không được thay đổi.

Thí Luyện

Thí Luyện

6. Tướng lĩnh

Game có rất nhiều vị tướng khác nhau, độ phân loại dựa trên màu sắc. Thứ tự màu đại diện cho sức mạnh cũng như độ hiếm tăng dần gồm: tím < cam < đỏ. Tướng tím sẽ có thể sở hữu trong Triệu hồi thường, tướng cam thì trong Triệu hồi cao và tướng đỏ thì trong Triệu hồi Chí Tôn.

Phong cách triệu hồi Tướng mới lạ

Phong cách triệu hồi Tướng mới lạ

Mỗi vị tướng sẽ có một ngoại hình, kỹ năng và lối chơi khác nhau để người chơi thỏa sức sáng tạo lối chơi phù hợp với bản thân mà không bị nhàm chán. 

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Thần Ma Thủ Thành có nền đồ họa rất sắc nét và sống động, người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh tiên giới với những tòa lâu đài nguy nga đồ sộ, những pho tượng dát vàng, phong cảnh bồng lai,… tất cả đều được tái hiện một cách vô cùng chân thật và chi tiết.

Nền đồ họa như Chốn Bồng Lai Tiên Cảnh

Nền đồ họa như Chốn Bồng Lai Tiên Cảnh

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game khi ở giao diện chính sẽ nhẹ nhàng phù hợp với chốn bồng lai tiên cảnh để người chơi có thể vừa chơi game vừa thư giãn. Nhưng khi đã lâm trận thì trở nên dồn dập và hiệu ứng sẽ trở nên dồn dập, tạo cảm giác hồi hộp và trở nên kịch tính hơn trước và trong trận đánh

V. Cấu hình

Android: 5.0 trở lên 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nhận ra những tính năng thú vị của tựa game Thần Ma Thủ Thành. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Thần Ma Thủ Thành đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button