Game

Tải Tân Giang Hồ Truyền Kỳ – Game nhập vai 3D

Điểm nổi bật

  • Nhập vai nhân vật, trải nghiệm hình ảnh sắc nét.
  • Ra mắt các nhân vật hoàn toàn mới: Thiên mệnh sở chỉ, Địa Tạng giáng thế.
  • Tăng cấp cực nhanh, hóa cảnh phong thần.
  • Những màn cạnh tranh kỹ thuật đầy kịch tính, thi đấu liên sever.
  • Cách chơi cộng đồng hoàn toàn mới: Tương tác đa dạng yêu hận rõ ràng.

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là một tựa game mobile võ lâm sử dụng hình ảnh phim HD sắc nét từng chi tiết. Thời tiết thay đổi theo từng khung cảnh, bản đồ cực lớn cùng những kỹ thuật hiển thị khác sẽ mang lại cho bạn một thế giới Tân Giang Hồ thật hoàn mỹ.

I. Thông tin Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi
 • Nhà phát hành: Sungame Vietnam
 • Nền tảng: Android 4.4 trở lên
 • Ngày ra mắt: 11/4/2021
 • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay Tân Giang Hồ Truyền Kỳ 

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ có lối chơi tương đồng với những tựa game võ lâm khác. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể chọn 5 nhân vật tương ứng với 5 bang phái để có thể tung hoành ngang dọc khắp chốn giang hồ. Với mỗi bang phái bạn chọn thì cần vận dụng tốt các kỹ năng, sức mạnh của bang phái đó để có thể trở thành cao thủ võ lâm.

Gameplay Tân Giang Hồ Truyền Kỳ 

Bước vào game, cấp độ thấp cộng với bạn chưa có trang bị trong tay, lúc này bạn chẳng khác gì một tên vô danh tiểu tốt, nhiệm vụ của bạn chính là phải thăng cấp nhân vật, thu lượm các trang bị trấn phái nhằm nâng cao lực chiến để cùng nhau tranh tài cao thấp với những người chơi khác.

Mỗi nhân vật trong các bang phái sẽ được cung cấp 3 trang phục cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

Mỗi nhân vật trong các bang phái sẽ được cung cấp 3 trang phục cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

III. Nhiệm vụ

Trò chơi sẽ đưa ra cho bạn vô số các nhiệm vụ khác nhau, đi kèm là các phó bản với độ khó tương đương với sức mạnh hiện tại của nhân vật game. Việc của bạn là phải hoàn thành các nhiệm vụ lẫn phó bản để được nhận thưởng các vật phẩm có giá trị như bình kinh nghiệm, tinh hoa thần binh hoặc các trang bị trấn phái nhằm gia tăng lực chiến để có thể dễ dàng tranh đoạt danh hiệu đệ nhất võ lâm.

Các nhiệm vụ có độ khó khác nhau, vì vậy bạn phải luôn cẩn thận nếu không muốn bị bỏ mạng ở chốn giang hồ đẫm máu này

Các nhiệm vụ có độ khó khác nhau, vì vậy bạn phải luôn cẩn thận nếu không muốn bị bỏ mạng ở chốn giang hồ đẫm máu này

IV. Hệ thống thăng cấp sức mạnh

Hệ thống thăng cấp sức mạnh của Tân Giang Hồ Truyền Kỳ bao gồm hệ thống trang bị vô cùng phong phú. Cụ thể là hệ thống thăng cấp trang bị pháp bảo, hộ thuẫn và khai thông kinh mạch có thể giúp người chơi tăng lực chiến đáng kể. Mỗi lần thăng cấp có thể tăng các chỉ số thuộc tính cho người chơi như chỉ số máu, điểm tấn công, khả năng phòng thủ, hay thậm chí là tỉ lệ bạo kích.

Đả Thông Kinh Mạch là một trong các chỉ số cốt lõi của nhân vật

Đả Thông Kinh Mạch là một trong các chỉ số cốt lõi của nhân vật

V. Hệ Thống thú cưỡi

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn có một điểm thu hút người chơi đó là hệ thống thú cưỡi cực ngầu. Với hệ thống thú cưỡi phong phú như nộ hổ, kim lân, phượng hoàng, ma ảnh,…

Hệ thống thú cưỡi

Hệ thống thú cưỡi

Ngoài ra bạn cũng có thể thự hiện một số yêu cầu của trò chơi để có thể được nhận thưởng được những trang phục cool ngầu. Khi khoác lên những bộ trang phục như vậy, chắc chắn cuộc hành trình tung hoành thiên hạ sẽ thêm phần hào hứng và đặc sắc hơn rất nhiều.

VI. Đồ hoạ – Âm thanh Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

1. Đồ họa

Ở những tựa game khác thì phần bản đồ sẽ ít được chú trọng nhưng đối với Tân Giang hồ Truyền Kỳ thì đây được cho là phần tâm huyết nhất của đội ngũ thiết kế. Phong cảnh sơn nước hữu hình đã được khắc họa một cách sống động giống hệt như những thước phim trong các bộ phim kiếm hiệp. Ngoài ra game còn được trang bị hệ thống bản đồ thế giới cực rộng với nhiều địa điểm khác nhau như: Lưu Vân Thành, Huyền Không Tự, Long Môn Quan,…

Bản đồ thế giới rộng lớn với nhiều phong cảnh khác nhau sẽ đưa người chơi du ngoạn thủy vực

Bản đồ thế giới rộng lớn với nhiều phong cảnh khác nhau sẽ đưa người chơi du ngoạn thủy vực

2. Âm thanh

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ có phần nhạc nền mang lại cảm giác hào hùng, mang phong cách cổ trang đầy lôi cuốn. Ngoài ra, ứng với mỗi bang phái thì hiệu ứng âm thanh ra đòn hoàn toàn khác. Âm thanh của các chiêu thức khi được kết hợp lại sẽ tạo ra một hiệu ứng âm thanh vô cùng bắt tai.

VII. Cấu hình chi tiết

Android 4.4 trở lên

Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mang đến cho người chơi một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời từ âm thanh, đồ hoạ cho đến trải nghiệm chiến đấu. Với những trận chiến đầy hấp dẫn, PK liên server cùng với hàng vạn người chơi khác. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không rủ ngay bạn bè và người thân cùng nhau trải nghiệm về tựa game vô cùng thú vị này nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button