Game

Tải One Punch Man: The Strongest – Game đấu thẻ tướng chuẩn anime

Điểm nổi bật

  • Cốt truyện được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh One Punch Man đình đám.
  • Lối chơi chiến thuật chiến đấu theo lượt quen thuộc.
  • Vô số các nhân vật quen thuộc bước ra từ bộ truyện One Punch Man.
  • Đa dạng chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn.
  • Đồ hoạ chuẩn nét truyện tranh, cùng hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động.

One Punch Man: The Strongest là trò chơi được xây dựng dựa trên nội dung về hành trình trừ gian diệt bạo của chàng hói Saitama trong bộ truyện tranh đình đám One Punch Man. Tựa game hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị cũng như vô cùng tuyệt vời.

I. Thông tin One Punch Man: The Strongest

 • Thể loại: Chiến thuật, Nhập vai
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: FingerFun Limited
 • Hệ điều hành: Android, iOS
 • Ngày ra mắt: Đang cập nhật
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện One Punch Man: The Strongest

Một ngày nọ, tại thành phố Z nơi Saitama sinh sống, không hiểu vì lý do gì mà số lượng quái vật bỗng trở nên vô cùng đông đảo. Chúng ra sức tàn phá, huỷ hoại thành phố.

Người dân ngay lập tức được sơ tán đến những nơi an toàn. Trong lúc đó, nhân vật chính Saitama bắt đầu hành động. Anh lần lượt hạ gục từng tên quái vật đang chiếm giữ thành phố. Sức mạnh vượt trội giúp Saitama dễ dàng đánh bại chúng với chỉ với một nắm đấm.

Những sinh vật biến dị bắt đầu cuộc tấn công trên khắp thành phố

Tuy nhiên, số lượng kẻ địch quá đông, cùng với cảm giác nhàm chán khi chỉ cần một đấm hạ gục kẻ địch. Anh chàng bắt đầu sơ suất với công việc của mình thì bỗng Genos (Jenosu) xuất hiện.

Anh chàng quyết tâm xin làm đệ tử của người mạnh nhất thế giới với hy vọng theo chân thầy đi trừ gian diệt bạo. Vẫn khuôn mặt lạnh lùng, Saitama gật đầu đồng ý rồi bỏ đi trong sự ngơ ngác của Genos. 

Saitama xuất hiện và đánh bay tên thủ lĩnh chỉ bằng một cú đấm

Saitama xuất hiện và đánh bay tên thủ lĩnh chỉ bằng một cú đấm

Từ đấy, Genos trở thành đệ tử của Saitama và bắt đầu theo chân thầy mình trong những trận chiến ngăn chặn lũ quái vật trong thành phố. Liệu những biến cố tiếp theo sẽ ra sao? Genos sẽ học được những gì từ người thầy của mình? Cùng khám phá ngay trong One Punch Man: The Strongest nhé.

III. Gameplay One Punch Man: The Strongest

1. Lối chơi

Đến với One Punch Man: The Strongest, người chơi trở thành nhân vật Genos, đệ tử của Saitama. Người chơi cần phải chiêu mộ những thành viên gồm người, dị nhân lẫn quái vật để tạo thành đội hình của riêng mình.

Hãy sử dụng họ để tham gia vào những cuộc chiến tiêu diệt lũ quái vật tàn ác trong các thành phố.

Bạn và đối thủ sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt

Bạn và đối thủ sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt

Trong mỗi trận chiến, bạn có thể triệu hồi tối đa 6 anh hùng tham gia chiến đấu. Các anh hùng phe bạn và đối thủ sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt cho đến khi tất cả anh hùng của một trong hai phe gục ngã hoàn toàn.

Bạn sẽ giành chiến thắng khi đánh bại được hoàn toàn đội hình kẻ địch. Phần thưởng khi giành chiến thắng sẽ bao gồm: Lon Nước Kinh Nghiệm, các huy hiệu nâng cấp, điểm kinh nghiệm nhân vật, tiền vàng, cùng một số vật phẩm khác.

2. Các anh hùng 

Hệ thống anh hùng trong One Punch Man: The Strongest vô cùng đa dạng, bao gồm cả người, quái vật, cho đến người máy hay dị nhân. Các nhân vật sẽ có các chỉ số số sức mạnh, thuộc tính cũng như kỹ năng chiến đấu khác nhau.

Các hệ trong trò chơi bao gồm: Đặc Biệt, Khoa Học, Trang Bị và Trận Đánh. Cùng với các lớp gồm: Ma Tộc, Anh Hùng, Thợ Săn Tiền Thưởng.

Mỗi anh hùng sẽ có các chỉ số cũng như kỹ năng đặc trưng riêng biệt

Mỗi anh hùng sẽ có các chỉ số cũng như kỹ năng đặc trưng riêng biệt

Người chơi có thể sử dụng các lon nước kinh nghiệm để tăng cấp độ cho các anh hùng của mình. Khi đến một cấp độ giới hạn nhất định (phụ thuộc vào từng nhân vật, class) bạn sẽ cần sử dụng các huy hiệu phù hợp để nâng bậc phẩm chất cho các anh hùng.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các huy hiệu thuộc tính đặc biệt để nâng cấp sao cho họ.

Genos vừa là anh hùng vừa là đại diện của người chơi

Genos vừa là anh hùng vừa là đại diện của người chơi

3. Hệ thống trang bị

Trang bị trong One Punch Man: The Strongest tương đối khó tìm. Bạn sẽ cần vượt qua các cửa ải thử thách để có thể tìm cho các anh hùng của mình các món trang bị cần thiết.

Trang bị trong trò chơi sẽ bao gồm áo, quần, găng và giày. Chúng sẽ giúp cho các anh hùng của bạn gia tăng các chỉ số sức mạnh. Bạn có thể sử dụng thẻ kinh nghiệm trang bị để cường hóa cho các trang bị của mình.

Các trang bị được phân thành nhiều loại, với các chỉ số khác nhau

Các trang bị được phân thành nhiều loại, với các chỉ số khác nhau

4. Triệu hồi Saitama

Chắc chắn bạn sẽ tự hỏi, liệu trò chơi có cho phép bạn triệu hồi được Saitama lên chiến đấu hay không? Nếu dưới hình thức thẻ bài anh hùng thì là Không. Tuy nhiên, Saitama có thể được triệu hồi như một kỹ năng đặc biệt.

Khi điểm nộ khí của đội hình tích luỹ đủ, bạn sẽ có thể triệu hồi Saitama lên và tiễn đối thủ đi chỉ trong một cú đấm.

Bạn có thể triệu hồi Saitama trợ chiến khi đủ điểm nộ khí

Bạn có thể triệu hồi Saitama trợ chiến khi đủ điểm nộ khí

Ngoài ra, Saitama sẽ hỗ trợ bạn trong việc vượt ải nhanh, hay trong một số tình huống đặc biệt. Đặc biệt, bạn có thể nâng cao điểm sư đồ với Saitama thông qua việc lựa chọn các nhiệm vụ, công việc cho nhân vật này, hoặc đồng hành cùng anh chàng trong việc khám phá cốt truyện của trò chơi.

5. Chế độ chơi 

Có nhiều dạng chế độ chơi khác nhau trong One Punch Man: The Strongest, bao gồm:

Chế độ cốt truyện: Trong chế độ chơi này, bạn và Saitama của mình sẽ đồng hành cùng nhau chu du qua các thành phố. Đánh bại những tên quái vật, kẻ xấu tại đây.

Mỗi thành phố tương ứng với một chương và mỗi chương thường sẽ có 10 ải thử thách với 6 ải thường, 3 ải tinh anh và 1 ải boss. Chế độ này cũng được phân ra thành 2 độ khó là thường và khó để người chơi lựa chọn.

Mỗi thành phố sẽ tương ứng với một chương cốt truyện khác nhau

Mỗi thành phố sẽ tương ứng với một chương cốt truyện khác nhau

Chế độ thử thách: Gồm nhiều loại khác nhau như: Phó bản trang bị, vượt ải,… Mỗi chế độ chơi sẽ có những quy tắc khác nhau. Tuy nhiên, phần thưởng khi vượt qua các thử thách này cực kỳ hậu hĩnh, mang đến cho bạn vô số tài nguyên cũng như vật phẩm giá trị.

Vô số màn chơi thử thách khác nhau

Vô số màn chơi thử thách khác nhau

Đấu trường: Đấu trường trong One Punch Man: The Strongest cũng được chia thành nhiều dạng khác nhau như: Đấu xếp hạng, đấu trường 1vs1, khiêu chiến boss,…Tuỳ theo từng đấu trường mà quy tắc cũng như thể thức thi đấu sẽ có sự khác biệt.

Người chơi có thể lựa chọn đối thủ trong thi đấu xếp hạng

Người chơi có thể lựa chọn đối thủ trong thi đấu xếp hạng

IV. Âm Thanh – Đồ Họa 

1. Âm thanh

One Punch Man: The Strongest được lồng tiếng Nhật 100%, nhạc nền với giai điệu vui tươi, tiết tấu vừa phải đúng chuẩn của những anime đến từ đất nước Mặt Trời Mọc.

Bên cạnh đó, nổi bật nhất là phần hiệu ứng âm thanh, đầy mạnh mẽ, đặc sắc, thể hiện rõ uy lực, sức mạnh cũng như khả năng của từng nhân vật. Giúp trò chơi đạt đến mức hoàn hảo và nhận được những đánh giá rất tích cực từ người chơi.

2. Đồ hoạ

Tựa như một bộ phim hoạt hình thật sự là những gì mà đồ hoạ của One Punch Man: The Strongest sở hữu. Từ thiết kế bối cảnh, anh hùng cho đến các hiệu ứng đối thoại, hoạt cảnh trong trò chơi đều được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết.

Người chơi sẽ có cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình được đầu tư vô cùng hoàn hảo chứ không còn đơn thuần chỉ là một tựa game được làm theo. 

Bên cạnh đó, phần hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn, tinh xảo đến từng phân cảnh, càng giúp trò chơi trở nên hoàn hảo, thêm phần lôi cuốn và thu hút đối với người chơi.

V. Cấu hình One Punch Man: The Strongest

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

One Punch Man: The Strongest là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích dòng game chiến thuật thẻ bài cũng như anh chàng “ Áo Choàng Hói” Saitama. Hãy tải và thử ngay để có được những cảm nhận chi tiết hơn về tựa game đầy thú vị này nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng One Punch Man: The Strongest.

Một số mẫu điện thoại chơi game One Punch Man đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button