Game

Tải Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame – Trở về cổ đại làm thương gia

Điểm nổi bật

  • Kinh doanh làm chưởng quỹ, có gan làm giàu.
  • Thị tỉnh sinh bách nghiệp, hàng hàng xuất trạng nguyên.
  •  Mỹ nhân đẹp như tiên, điềm đạm đáng yêu.
  • Sinh con sớm, con cháu đầy đường.

Nếu bạn là người thích kinh doanh và đang tìm một tựa game để có thể hóa thân thành một doanh nhân thời trung cổ thì Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những đặc điểm thú vị của tựa game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame nhé!

Tìm hiểu Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: Sungame
 • Nền tảng: Android và iOS
 • Ngày ra mắt: 2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game sẽ đưa bạn đến thế giới giả lập thời trung cổ nơi mà bạn sẽ hóa thân thành một Đại Chưởng Quỹ (Doanh nhân) và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh lẫy lừng của mình. Đương nhiên mọi việc sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng như tính toán, bạn phải gặp rất nhiều khó khăn ở phía trước.

Đại Chưởng Quỹ

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Trong vai Đại Chưởng Quỹ người chơi sẽ bắt đầu biến một khu phố nhỏ thành một thị trấn sầm uất bằng cách xây dựng những công trình như chợ, nhà hàng, ngân hàng. Những công trình này sẽ sinh ra lợi nhuận cho bạn, càng nhiều công trình và cấp độ công trình càng cao thì lợi nhuận thu được càng lớn.

Xây dựng công trình

Xây dựng công trình

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game có độ rất khác nhau từ những nhiệm vụ đơn giản như kiếm x tiền từ tửu quán đến nhiệm vụ khó nhằn như nâng cấp tửu quán lên level 10 (cần rất rất nhiều tiền),… Bên cạnh đó, mỗi khi có dịp đặc biệt, nhà phát hành còn có:

Sự kiện đăng ký trước nhận quà khủng

Sự kiện đăng ký trước nhận quà khủng

3. Thuê nhân viên

Mỗi một công trình sẽ cần một người nhân viên quản lý. Có rất nhiều người ứng tuyển vào các vị trí này nhưng không phải ai cũng phù hợp. Ví dụ bạn không thể để lương y đi bồi bàn còn bồi bàn thì trông nom tiệm thuốc.

Các Tỳ Chức

Nhiều nhân viên cho bạn lựa chọn

4. Thú cưng

Là một doanh nhân thành đạt, có quyền thế thì việc sở hữu cho mình một con vật nuôi huyền thoại chỉ có trong truyền thuyết (ví dụ như Hồ ly, Rồng, Phượng hoàng, Kỳ lân) sẽ giúp cho bạn thêm phần uy quyền và được mọi người kính nể hơn. Có vô vàn thú cưng cho bạn lựa chọn, chúng sẽ mang đến tiền tài, phát lộc và sự giàu sang phú quý đến cho bạn.

Dị thú quý hiếm

Dị thú quý hiếm

5. Sủng hạnh mỹ nhân

Người xưa có câu giàu vì bạn sang vì vợ nên việc có nhiều cô vợ đẹp theo hầu hạ cũng là cách để những người có quyền thế ngày xưa thể hiện sự giàu có và quyền lực của mình. Độ thân mật của bạn với những cô vợ càng cao thì các nàng sẽ chiều bạn càng nhiều.

Sủng hạnh mỹ nhân

Sủng hạnh mỹ nhân

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong cách 2D hiện đại vô cùng chân thật thật sẽ khiến người chơi như đang thật sự sống trong một thành phố sầm uất thời trung cổ thứ thiệt. Đây rõ ràng là nơi siêu lý tưởng để bạn trở thành một doanh nhân thực sự.

Đồ họa 2D siêu đẹp

Đồ họa 2D siêu đẹp

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game thay đổi liên tục cho phù hợp với từng chế độ chơi cũng như hoàn cảnh trong game. Ví dụ khi bạn đang thưởng ngoạn chuỗi các nhà kinh doanh của mình thì âm nhạc có giai điệu nhẹ nhàng giúp người chơi thư giãn, còn khi phải đối đầu với những tay nhà giàu muốn phá rối công việc làm ăn của bạn thì chuyển sang giai điệu dồn dập để người chơi đề cao cảnh giác.

V. Cấu hình

 • Android: 4.2 trở lên
 • iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về những tính năng thú vị của game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame. Chúc bạn chơi game vui vẻ

Một số mẫu điện thoại chơi game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button