Game

Tải Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh | Game chiến thuật thẻ bài

Điểm nổi bật

  • Đề tài One Piece vô cùng quen thuộc, với những tình tiết và biến cố trong bộ truyện tranh đình đám.
  • Vô số các nhân vật thẻ bài, với những khả năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ.
  • Hệ thống trang bị đa dạng, giúp các anh hùng gia tăng sức mạnh đáng kể.
  • Vô số phó bản, hoạt động, thử thách đầy thú vị.
  • Đồ hoạ đẹp mắt, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về bộ truyện tranh One Piece đình đám. Đảo Kho Báu là  tựa game chiến thuật, thẻ bài sẽ đưa người chơi đồng hành với Luffy Mũ Rơm cùng những người bạn của mình trên hành trình chinh phục kho báu One Piece và giấc mơ trở thành một Vua Hải Tặc vĩ đại của biển cả.

I. Thông tin chi tiết Đảo Kho Báu 

 • Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Long Nhat
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 8/3/2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Đảo Kho Báu 

1. Lối chơi 

Là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài, khi đến với Đảo Kho Báu người chơi sẽ có thể lựa chọn gia nhập 1 trong 3 thế lực lớn trong thế giới của One Piece là Quân Cách Mạng, Hải Quân và Hải Tặc. Việc lựa chọn này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của người chơi. 

Bạn cần sử dụng những anh hùng mà mình sở hữu để chống lại kẻ địch

Bởi sau đó, dù ở bất cứ thế lực nào bạn cũng sẽ có thể bắt đầu theo chân nhóc Mũ Rơm chinh phục các vùng biển, đối đầu với vô số kẻ địch với mục tiêu chinh phục One Piece và đạt tới ngôi vị Vua Hải Tặc. Để làm được điều đó, trước tiên bạn sẽ cần phải chiêu mộ những anh hùng về dưới trướng của mình. Sau đó, bạn sẽ cần phải khéo léo bày binh, bố trận để chỉ huy những anh hùng của mình chiến đấu với kẻ địch. 

Những trận chiến đông đảo, cực kỳ hoành tráng

Những trận chiến đông đảo và cực kỳ hoành tráng

Trong mỗi trận đấu, bạn có thể mang tối đa 5 anh hùng lên sân đấu để đối đầu cùng kẻ địch. Bên cạnh những anh hùng sẽ còn có những quân lính hỗ trợ khác, nhằm tăng độ kịch tính cũng như sự đông đảo và quy mô của cuộc chiến. Phe của bạn và đối thủ sẽ lao trực tiếp vào nhau khi cuộc chiến được bắt đầu. Phe giành chiến thắng là phe hạ gục được hoàn toàn đội hình của đối thủ.  

Vô số cửa ải thử thách đang chờ đợi để được chinh phục

Vô số cửa ải thử thách đang chờ đợi để được chinh phục

Phần thưởng khi giành chiến thắng sẽ bao gồm tiền vàng, kinh nghiệm, bảo thạch, cùng vô số vật phẩm giá trị khác. 

2. Hệ thống thẻ bài anh hùng

Đảo Kho Báu sở hữu cho mình vô số các thẻ bài anh hùng. Họ đều là những nhân vật thuộc bộ truyện tranh One Piece đình đám. Có thể kể đến những cái tên quen mặt như: Luffy, Zoro, Nico Robin hay Râu Trắng, Ace,…Những thẻ bài trong Đảo Kho Báu được chia thành nhiều phẩm chất khác nhau theo thứ tự: lục, tím, cam, đỏ. Những thẻ bài có phẩm chất càng cao thì những chỉ số cơ bản mà chúng sở hữu càng mạnh.

Sự góp mặt của vô số những thẻ bài anh hùng nổi tiếng trong bộ truyện tranh One Piece

Sự góp mặt của vô số những thẻ bài anh hùng nổi tiếng trong bộ truyện tranh One Piece

Các thẻ bài trong trò chơi còn được phân ra thành 4 nhóm bao gồm: Kiếm Sĩ, Tiên Phong, Xạ Thủ và Sát Thủ. Các nhóm anh hùng trong Đảo Kho Báu sẽ có thể khắc chế lẫn nhau. Chính vì thế, người chơi cần có chiến thuật sử dụng anh hùng và bố trận sao cho thật hợp lý. Để có thể dễ dàng mang lại lợi thế cũng như giành được chiến thắng.

Thẻ bài anh hùng Zoro trong Đảo Kho Báu

Thẻ bài anh hùng Zoro trong Đảo Kho Báu

Bạn có thể thông qua quá trình chiến đấu hoặc sử dụng sách kinh nghiệm để nâng cấp cho các thẻ bài của mình. Bằng cách sử dụng những bảo thạch tìm được khi chinh phục những thử thách trong chế độ cốt truyện. Người chơi có thể giúp thẻ bài của mình cường hoá kỹ năng, cũng như thăng bậc sức mạnh của thẻ bài. Các thẻ bài sau khi được thăng bậc sẽ trở nên đẹp mắt hơn, có lượng chỉ số khủng hơn cũng như khả năng chiến đấu ưu việt hơn rất nhiều.

Sách kinh nghiệm sẽ giúp gia tăng nhanh cấp độ của thẻ bài

Sách kinh nghiệm sẽ giúp gia tăng nhanh cấp độ của thẻ bài

Các thẻ bài cũng có thể được thăng sao dựa vào việc sử dụng điểm thưởng kết hợp cùng số lượng thẻ bài cần thiết tương ứng với các bậc sao cần thăng. Số sao càng cao thì phẩm chất cũng như sức mạnh của thẻ bài càng được tăng mạnh.

3. Hệ thống kỹ năng nhân vật 

Ngoài những đặc điểm trên, mỗi thẻ bài anh hùng trong Đảo Kho Báu còn sở hữu cho mình những kỹ năng chiến đấu khác nhau. Các kỹ năng sẽ dần được mở khóa khi thẻ bài đạt đến bậc sức mạnh cần thiết. Người chơi có thể sử dụng sách kỹ năng để cường hoá kỹ năng cho các thẻ bài anh hùng của mình. Sau khi được cường hoá, các kỹ năng sẽ được tăng mạnh lượng sát thương, cũng như hiệu quả và uy lực. 

Các kỹ năng sẽ được mở khoá khi thẻ bài đạt đến cấp bậc nhất định

Các kỹ năng sẽ được mở khoá khi thẻ bài đạt đến cấp bậc nhất định

4. Trang bị 

Người chơi cũng có thể trang bị cho những thẻ bài anh hùng của mình trong Đảo Kho Báu những món trang bị phù hợp. Để giúp chúng gia tăng các chỉ số sức mạnh cộng thêm. Các món trang bị trong Đảo Kho Báu cũng được phân chia thành nhiều nhóm, nhiều phẩm chất khác nhau. Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy những trang bị có phẩm chất trắng, lục hay lam. Nhưng với những món trang bị có phẩm chất tím hay cam sẽ đòi hỏi người chơi phải sưu tầm mảnh và ghép thành một món trang bị hoàn chỉnh.

Mỗi anh hùng có thể trang bị được vô số món trang bị khác nhau

Mỗi anh hùng có thể trang bị được vô số món trang bị khác nhau

Các món trang bị trong trò chơi cũng có thể được cường hóa, tẩy luyện, thăng sao,…nhằm gia tăng các chỉ số mà chúng sở hữu. Qua đó, giúp nhân vật sở hữu chúng trở nên mạnh mẽ và cứng cáp hơn.

5. Chế độ chơi 

Bên cạnh chế độ chơi vượt thử thách theo cốt truyện chính của bộ truyện tranh One Piece. Thì Đảo Kho Báu còn có vô số những chế độ chơi khác bao gồm:

Chế độ Khiêu Chiến: Tương tự như chế độ chơi Phó Bản ở nhiều tựa game khác. Chế độ Khiêu Chiến trong Đảo Kho Báu bao gồm vô số dạng khác nhau có thể kể đến như: Chiến Đội (đánh boss), Thủ Tàu Chiến (leo tháp), Hải Tặc Vạn Dặm (vượt ải), Tìm Kiếm Kho Báu (vượt ải),… cùng vô số dạng thử thách khác. Sau khi đã vượt qua các thử thách trên, người chơi có thể nhận được vô số phần thưởng giá trị, lượng lớn tiền vàng cùng kinh nghiệm.

Chế độ chơi Khiêu Chiến

Chế độ chơi Khiêu Chiến

Đấu Trường: Giống như tên gọi, Đấu Trường là nơi người chơi có thể so kèo chiến lược bày binh, bố trận của mình để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng của trò chơi. Đấu Trường trong Đảo Kho Báu hoạt động dựa trên cơ chế thế chỗ. Người chơi sau khi đánh bại đối thủ có thứ hạng cao hơn, sẽ có thể leo lên vị trí của kẻ địch vừa bị bại trận đó. Đồng thời kẻ địch cũng sẽ rơi xuống vị trí trước đây của người chơi.

Giao diện khiêu chiến Đấu Trường trong Đảo Kho Báu

Giao diện khiêu chiến Đấu Trường trong Đảo Kho Báu

Quần Đảo: Nếu như ở đầu trò chơi, việc chọn lựa gia nhập một trong 3 thế lực có vẻ không mấy quan trọng. Thì trong chế độ chơi Quần Đảo việc bạn thuộc thế lực nào lại rất quan trọng. Trong chế độ này, người chơi thuộc một trong 3 thế lực là: Hải Quân, Hải Tặc hoặc Quân Cách Mạng sẽ có thể tấn công lẫn nhau để mở rộng phạm vi ảnh hưởng. Mỗi người chơi có thể được xem như là một tòa thành củng cố thế lực. Thế lực càng có nhiều người chơi trên bản đồ Quần Đảo sẽ là thế lực chiếm ưu thế lớn trong Server. 

Người chơi có thể lựa chọn khiêu chiến với bất kì đối thủ thuộc phe kẻ địch nào xuất hiện trong quần đảo

Người chơi có thể lựa chọn khiêu chiến với bất kì đối thủ thuộc phe kẻ địch nào xuất hiện trong quần đảo

III. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Đảo Kho Báu có phần nhạc nền mang tiết tấu nhanh, giai điệu vui nhộn, mang đến cho người chơi cảm giác phấn khởi, hào hứng trước những cuộc hành trình khám phá đầy thú vị mà trò chơi mang lại. Bên cạnh đó, các nhân vật là những thẻ bài trong trò chơi đều có những câu thoại riêng, được lồng tiếng đầy thú vị và vui nhộn. 

Ngoài ra, những hiệu ứng âm thanh khi các anh hùng sử dụng kỹ năng, hay khi người chơi tương tác với những hoạt động, tính năng,… khiến cho Đảo Kho Báu trở nên cực kỳ thú vị, hấp dẫn và thu hút hơn.

2. Đồ hoạ 

Với việc sử dụng những nét vẽ theo phong cách chibi độc đáo, kết hợp với những tông màu tươi sáng, đã góp phần tạo nên những nhân vật anh hùng One Piece vô cùng đáng yêu nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và oai vệ. Bối cảnh trong trò chơi là sự kết hợp của những yếu tố rất quen thuộc với những hải tặc, từ tàu chiến, quái vật biển, điện thoại vô tuyến ốc sên,…chúng hoà quyện và tạo nên một bầu không khí rất One Piece trong Đảo Kho Báu.

Bên cạnh đó, trò chơi có cho mình vô số các hiệu ứng hình ảnh thông qua các kỹ năng của nhân vật cũng như khi người chơi tương tác với các tính năng khác. Góp phần gia tăng độ thú vị cũng như khiến trò chơi trở nên vô cùng hấp dẫn.

IV. Cấu hình chi tiết

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 10.0 trở lên

Đảo Kho Báu thật sự là một tựa game hay, thú vị và cực kỳ lý tưởng cho những ai yêu thích thể loại game chiến thuật thẻ bài cùng những nhân vật truyện tranh One Piece. Trò chơi không những mang đến những trận chiến đầy gay cấn, kịch tính mà còn giúp mang lại cho người chơi những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời. Hãy tải và trải nghiệm ngay để có được những cảm nhận chi tiết hơn về tựa game Đảo Kho Báu này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button