Game

Subway Surfers – Siêu quậy đường tàu

Subway Surfers là game đầu tiên có 1 tỷ lượt tải trên CHPlay, một con số đáng ao ước của các nhà phát hành. Vậy điều gì đã thu hút người chơi, giúp trò chơi thành công đến vây?

I. Lối chơi

Bạn sẽ vào vai của một cậu bé nghịch ngợm chạy trốn thanh tra, nhiệm vụ của bạn là thu thập các đồng tiền trên đường đi và tránh né chướng ngại vật bằng cách vuốt lên xuống, trái phải.

Chướng ngại vật là những toa tàu điện buộc bạn phải né sang các bên, các thanh chắn cần nhảy lên hoặc hụp đầu xuống

Game hỗ trợ người chơi bằng những vật phẩm như:

  • Nam châm: Giúp nhân vật có thể hút các đồng tiền 2 bên trong lúc chạy (thời gian sử dụng 10s, 30s với nam châm trong cửa hàng)
  • Túi phản lực: Giúp nhân vật bay lên cao và có khả năng nhặt những đồng tiền trên trời, đặc điểm là phát ra khói 7 màu sau lưng nhân vật (10s thời gian hiệu lực)

  • Nhân đôi điểm: Giúp người chơi nhận được gấp đôi giá trị đồng tiền khi thu thập
  • Giày bật cao: Giúp cho nhân vật có thể nhảy cao hơn gấp 2 lần (10s thời gian hiệu lực)

  • Ván trượt: Giúp cho nhân vật không thể bị vấp ngã hay va vào chướng ngại vật trong dòng 30s

Trò chơi sẽ kết thúc khi nhân vật bị vấp ngã (hay va vào hai lần), bị thanh tra bắt hoặc tông vào các chướng ngại vật (Game Over).

II. Đồ Hoạ Âm Thanh

Sử dụng hiệu ứng hình ảnh 3D bắt mắt, đầy màu sắc; Subway Suffers đã thật sự tạo nên một cơn sốt. Điểm thu hút người chơi nằm ở những hiệu ứng hấp dẫn từ những công cụ hỗ trợ, những màn rượt đuổi kịch tính cùng dàn âm thanh sống động mỗi khi nhặt được những đồng vàng vô tình trở thành một món gây nghiện đối với các tính đồ tìm kiếm sự giải trí ở các thiết bị di động.

III. Cấu hình:

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

3. Window phone

Window 10 Mobile

Đồ hoạ đầy màu sắc, lối chơi đơn giản và các nhân vật dễ thương giúp trò chơi dễ tiếp cận với người dùng. Bên cạnh việc Suffer Subway là game đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt tải đầu tiên trên CHPlay, nhà phát hành còn muốn thương mại và sản xuất phim hoạt hình. Bạn nghĩ sao về vấn đề này hãy thảo luận ở phần bình luận bên dưới nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Subway Surfers đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button