Phần Mềm

Sửa lỗi Zalo bị đóng đột ngột

Trong quá trình sử dụng đôi khi chúng ta thường mắc phải lỗi Zalo bị đóng đột ngột, tuy nhiên lỗi này xuất hiện quá nhiều lần khi sử dụng thì bạn cần phải kiểm tra lại xem điện thoại của bạn vì đang gặp vấn đề thực sự.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi Zalo bị đóng đột ngột và lỗi này xảy ra trên cả iPhone lẫn Android. Tuy vậy theo như phản hồi của người dùng lỗi Zalo này chủ yếu là trên các thiết bị chạy Android, đặc biệt là các thiết bị cấp thấp có cấu hình yếu, không có được sự tối ưu từ chính nhà phát hành.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi không hướng dẫn cụ thể các bạn cách lỗi Zalo bị đóng đột ngột được mà thay vào đó là những giải pháp để phòng tránh lỗi Zalo bị đóng đột ngột tối đa bởi có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Zalo bị đóng đột ngột và hầu như các lỗi đó chỉ có thể giảm thiểu tỉ lệ mắc đến mức nhỏ nhất mà thôi. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo các lỗi phổ biến của Zalo như Zalo lỗi 2017, 2020 hay zalo lỗi 647 đều là các lỗi hay gặp phải, đặc biệt là lỗi Zalo 2017 đã từng có thời kỳ rất nhiều thiết bị mắc phải.

Hướng dẫn sửa lỗi Zalo bị đóng đột ngột

1. Xung đột ứng dụng trên điện thoại

sua loi zalo bi dong dot ngot 2

Xung đột ứng dụng chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng lỗi Zalo bị đóng đột ngột, việc xung đột ứng dụng không chỉ xảy ra trên máy tính mà đôi khi nó cũng xảy ra trên điện thoại. Để xử lý xung đột ứng dụng trước tiên bạn cần phải xác định những điều sau đây:

– Tìm tất cả các ứng dụng cài đặt sau khi cài Zalo và thử xóa nó đi.
– Trên Android hãy liệt kê lại các ứng dụng cài đặt mà không có trên kho ứng dụng hoặc các ứng dụng Mod game sau đó xóa nó đi. Các ứng dụng chạy không ổn định trên Android, iOS cũng phần lớn do nguyên nhân này gây nên.

2. Thiếu bộ nhớ RAM trên điện thoại

Đối với các điện thoại Android thì việc quản lý RAM rất kém do cơ chế đa nhiệm của hệ điều hành này, trong quá trình sử dụng nếu bạn bắt gặp lỗi lỗi Zalo bị đóng đột ngột thì rất có thể lúc đó điện thoại của bạn đã hết RAM và tự động bị thoát ra.

sua loi zalo bi dong dot ngot 3

Để giải quyết tình trạng thiếu bộ nhớ RAM 1 phần phải phụ thuộc vào phần cứng điện thoại của bạn, phần còn lại bạn phải tối ưu các ứng dụng trong điện thoại. Cụ thể xem hướng dẫn các giải phóng RAM để biết được quá trình giải phóng RAM, những cách giải phóng RAM có thể áp dụng cho điện thoại của bạn.

3. Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

Đôi khi lỗi Zalo bị đóng đột ngột là do phiên bản hiện tại bạn đang sử dụng gặp lỗi và cách giải quyết tốt nhất chính là cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo từ nhà phát hành . Nếu như bạn chưa biết phải tải Zalo ở đâu để được sử dụng phiên bản mới nhất thì hãy để đó cho chúng tôi. share-data.top luôn luôn có những giải pháp tốt nhất cho bạn và hãy tải Zalo phiên bản mới nhất về tại đây.

– Tải Zalo cho iPhone, Download Zalo cho iPhone
– Tai Zalo cho Android, Download Zalo cho Android.

Với những cách khắc phục lỗi Zalo bị đóng đột ngột không chỉ giúp bạn sử dụng Zalo tốt hơn mà nó cũng giúp cho điện thoại của bạn bớt lỗi hơn. Trong quá trình sử dụng Zalo chắc chắn không ít lần bạn gặp phải các lỗi ngoài ý muốn của mình và đó thường là các lỗi thường gặp trên Zalo, để giúp cho bạn đọc có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Zalo share-data.top khuyên bạn nên tham khảo bài viết tổng hợp các lỗi Zalo thường gặp và cách giải quyết của chúng tôi


Lỗi Zalo 502, Zalo sai mật khẩu, lỗi Zalo 2017, lỗi Zalo 2020, … là những lỗi khi đăng nhập Zalo mà người dùng gặp phải nhiều nhất, các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục thông qua bài viết thủ thuật lỗi khi đăng nhập zalo được chia sẻ trên share-data.top nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button