Phần Mềm

Sửa lỗi To activate viber on your desktop trên Viber cho PC

Nếu bạn hay sử dụng Viber trên PC, máy tính chắc hẳn ít nhất một lần dính lỗi to activate viber on your desktop rồi phải không, thực chất đây không phải do bạn gây ra nhưng lại khá phiền toái nếu như không biết cách khắc phục triệt để. Trong bài viết dưới đây share-data.top sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi to activate viber on your desktop trên Viber cho PC nhé.

Lỗi này chỉ xuất hiện với những ai sử dụng Viber trên máy tính, lỗi to activate viber on your desktop có rất nhiều nguyên nhân gây nên như dữ liệu máy tính và điện thoại không đồng bộ được với nhau, do ngày tháng trên 2 thiết bị không chính xác hoặc có khi do chính hệ thống tải Viber gặp lỗi.

Sửa lỗi To activate viber on your desktop trên Viber cho PC

Thậm chí khi bạn cài Viber lại cũng không hết được lỗi trên, để có thể xử lý lỗi to activate viber on your desktop chúng ta không thể gỡ Viber một cách thông thường vì vẫn còn rất nhiều file hệ thống, file regedit tồn tại do đó việc cài Viber lại là không tác dụng. Với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa lỗi to activate viber on your desktop một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Hướng dẫn sửa lỗi to activate viber on your desktop trên Viber cho PC.

Trên máy tính sửa dụng Viber

Bước 1: Trước tiên bạn gần gỡ bỏ hoàn toàn Viber ra khỏi máy tính, việc gỡ Viber cần đến một phần mềm thứ 3 thay vì cách gỡ phần mềm thông thường trên máy tính.

Ở đây share-data.top đã sử dụng phần mềm iObit Uninstaller với chế độ Power Mode giúp bạn gỡ tận gốc phần mềm, nếu chưa có iObit Uninstaller bạn có thể tải tại đây: Download iObit Uninstaller.

loi activate viber on your desktop

Bước 2: Mở phần mềm lên, gõ tên phần mềm bạn muốn gỡ bỏ là Viber rồi tích chọn Uninstall.

loi activate viber on your desktop

Bước 3: Một thông báo của Viber hiện lên, bạn chọn Uninstall.

loi activate viber on your desktop

Bước 4: Khi thông báo Successful hiện lên, bạn lựa chọn Close để đóng nó lại.

loi activate viber on your desktop

Bước 5: Tiếp đến phần mềm sẽ thực hiện chế độ quét Powerful Scan để loại bỏ hoàn toàn các file còn tồn tại trong máy tính.

loi activate viber on your desktop

Việc cuối cùng bạn cần phải làm sau khỉ gỡ Viber là cài lại Viber phiên bản máy tính mà thôi. Như vậy là bạn đã hoàn toàn khắc phục được lỗi to activate viber on your desktop rồi đấy.

Bước 6: Ở trên điện thoại, bạn cũng cần gỡ bỏ Viber bằng cách giữ tay vào App vài giây sau đó dấu X hiện lên, lúc này bạn có thể bấm vào để xóa Viber.

loi activate viber on your desktop

Cũng như trên máy tính, khi Viber được xóa khỏi điện thoại thì bạn phải cài lại luôn nhé.

Trên đây share-data.top đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi to activate viber on your desktop, giúp bạn khắc phục được tình trạng không đăng nhập được trên máy tính. Trên Viber có chế độ tự động đăng nhập, do đó nếu bạn muốn tự động đăng nhập Viber trên máy tính nên xem qua vài viết hướng dẫn tự động đăng nhập Viber nhé, hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Ngoài lỗi activate viber on your desktop, còn có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập được tài khoản Viber của mình. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục, bạn đọc có thể tham khảo bài viết cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được trong bài viết này của chúng tôi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button