Phần Mềm

Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo

Lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi liên lạc với người thân và bạn bè. Tuy nhiên cách sửa lỗi này khá đơn giản mà không mấy ai để ý tới. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây với cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo dễ dàng mà ai cũng có thể làm được.

Việc sử dụng Zalo và gặp các lỗi trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi, trong đó phải kể đến lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo khiến người dùng khó chịu trong khi sử dụng khi không thể nhập nội dung có dấu, trong khi những trình nhập văn bản khác như Word, Excel vẫn có thể gõ được tiếng Việt bình thường. Vậy cách xử lý lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết ngay sau đây. để biết cách gõ tiếng việt trên Zalo trở lại

Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo

1. Kiểm tra công cụ gõ tiếng Việt

Hãy đảm bảo máy tính của bạn đã được cài đặt công cụ gõ tiếng Việt và thiết lập đúng bảng. Trường hợp công cụ gõ tiếng Việt đã quá cũ, bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất theo đường dẫn dưới đây. (share-data.top khuyến khích sử dụng Unikey). Download Unikey tại đây

2. Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất

Khi chúng ta cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất, những lỗi phát sinh ở phiên bản cũ sẽ được khắc phục. Cùng với đó, bạn cũng có thể trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới trên Zalo sau khi tiến hành cập nhật. Sau khi cập nhật hoàn tất, hãy đăng xuất khỏi Zalo và khởi động lại máy tính, như vậy, lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo sẽ được khắc phục hoàn toàn.

sua loi khong go duoc tieng viet tren zalo 2

Tùy vào hệ điều hành bạn đang sử dụng, bạn có thể tải nhanh ứng dụng về máy theo đường dẫn trực tiếp dưới đây.

Download Zalo cho windows  tại đây

Download Zalo cho Mac tại đây

Download Zalo cho Linux tại đây

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản mà share-data.top chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có thể dễ dàng khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo. Cùng với đó, nếu như trên điện thoại các bạn gặp phải lỗi tương tự không gõ được tiếng Việt, bạn đọc có thể cài thêm ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt Laban Key tốt nhất hiện nay.


Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Zalo còn có khá nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn đọc có thể sử dụng chẳng hạn như bạn cũng có thể chặn người lạ xem thông tin, nhật ký, hoạt động của mình trên Zalo. Chi tiết mời các bạn theo dõi lại bài viết hướng dẫn chặn xem thông tin trên ZALO, nhật ký hoạt động trên Zalo trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button