Phần Mềm

Sử dụng 10 Finger BreakOut Free Typing Game, luyện gõ 10 ngón trên PC

Cách sử dụng 10 Finger BreakOut Free Typing Game phần mềm luyện gõ 10 ngón trên PC cho những bạn chưa gõ bàn phím chậm, mất nhiều thời gian để hoàn thành một bài soạn thảo. Bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từ A-Z cách dùng 10 Finger BreakOut để giúp các bạn có thể gõ ít nhất từ 5 ngón trở lên.

Phần mềm 10 Finger BreakOut rất hữu ích với hững người mới làm quen với máy tính. Cài đặt và sử dụng 10 Finger BreakOut trên máy tính giúp bạn nâng cao khả năng đánh máy của mình (bằng cách luyệt tập gõ 10 ngón). Nếu bạn đã từng download Typingmaster Pro để luyện tập phản xạ đánh máy theo các bài các bài khóa thì tiện ích này lại hỗ trợ luyên tập gõ 10 ngón dưới dạng một trò chơi bắn phá các khối cầu, tốc độ của trò chơi được tăng lên theo từng cấp độ, vì vậy tốc độ đánh máy tính của bạn qua đó cũng được nâng cao rõ rệt.

Cách sử dụng 10 Finger BreakOut

Bước 1: Các bạn Download 10 Finger BreakOut Free Typing Game và cài đặt chương trình (Tham khảo Cách cài 10 Finger BreakOut Free Typing Game)

Bước 2: 10 Finger BreakOut được mở ra bao gồm các thành phần chính, đều được đặt ở cột bên phải màn hình.

Start : Nút khởi động để bắt đầu trò chơi.
Stop: Nút dừng trò chơi.
Top 10: 10 điểm số cao nhất mà bạn đạt được.
Level: Các cấp độ, có 3 cấp độ chính là Beginner (Bắt đầu), Intermediate (Trung bình), Advanced (Nâng cao).
Keyboard skin: Giao diện bàn phím, mặc định là kiểu Standard (Tiêu chuẩn).
Sound: Âm thanh phát ra (bạn có thể bật hoặc tắt chức năng này).

su dung 10 finger breakout

Bước 3: Tiện ích dưới dạng trò chơi bắn phá các khối cầu thú vị, mỗi khối cầu tương ứng với một chữ cái. Tương ứng với từng cấp độ thì tốc độ xuất hiện của chữ cái cũng xuất hiện nhanh hơn.

Ngay khi click Start và chọn cấp độ phù hợp, một hộp thoại thông báo hiển thị, hướng dẫn bạn cách chơi trò chơi, bấm phím SPACE để bắt đầu trò chơi.

10 finger breakout free typing game

Trò chơi diễn ra, bạn phải gõ bàn phím tương ứng với kí tự tương ứng xuất hiện trên màn hình, gõ kí tự ở bên trái để sang trái, kí tự ở bên phải để sang phải và kí tự ở giữa để phá các khối cầu ở giữa.

Trong quá trình chơi, kết quả của trò chơi sẽ được hiển thị ngay tại cột bên phải màn hình.

High Score: Điểm số cao nhất mà bạn phải đạt được nếu muốn qua một cấp độ.
Score: Điểm số mà bạn đang đạt được.
– Biểu tượng vương miện dưới cùng tượng trưng cho từng cấp độ, cấp độ càng cao càng nhiều vương miện.

Bước 4: Click Stop để ngừng trò chơi, đồng thời một hộp thoại hiện ra để điền tên của mình, tên của bạn sẽ được hiển thị trong Top 10 nếu điểm số cao.

Click OK để hiển thị điểm số trong Top 10, click OK để đóng lại cửa sổ.

Trò chơi rất đơn giản nhưng vì sẽ được nâng cao theo từng cấp độ, đòi hỏi phản xạ của bạn phải thật nhanh nhạy thì mới phá vỡ hết được các khối cầu. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các phần mềm tập gõ 10 ngón rất hay mà share-data.top đã giới thiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button