Văn Hóa

Status, Cap hay chúc Tết 2021

Tổng hợp danh sách 30+ status hay chúc tết, cap hay chúc mừng năm mới Tân Sửu cho gia đình, người yêu, bạn bè của bạn để chúc họ một năm mới tốt lành, ý nghĩa. Bạn có thể sử dụng những stt này làm thông điệp cho năm mới và đặt làm trạng thái trên các trang MXH như Facebook, Zalo,…

Những status, cap hay chúc Tết 2021 gửi tặng người thân và nhận lại giúp bạn và người nhận lấp đầy khoảng trống trong năm mới, quan trọng nhất là chia sẻ niềm vui và niềm hạnh phúc với mọi người, đón một cái tết với nhiều hy vọng, niềm vui và mục tiêu mới.

Stt hay chúc tết, Những câu chúc Tết hay ngắn gọn 2021 cho gia đình, người yêu, bạn bè

 

I. Status hay chúc Tết 2021

Bạn đang tìm kiếm những caption, Status hay chcú tết 2021 tốt nhất để truyền tải thông điệp tích cực đến bản thân, bạn bè, người thân trong dịp năm mới? Dưới đây là những câu nói, thông điệp, stt hay chúc tết tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Hãy vẫy tay tạm biệt cái cũ và đón nhận cái mới với đầy hy vọng, ước mơ và hoài bão. Chúc bạn năm mới hạnh phúc tràn đầy hạnh phúc! Happy New Year!
2. Có thể năm mới này mang lại cho bạn nhiều niềm vui và niềm vui. Chúc bạn tìm thấy sự bình yên, tình yêu và thành công. Gửi lời chúc năm mới chân thành nhất của tôi cho bạn!
3. Hãy nhớ tất cả những kỷ niệm đẹp mà bạn đã tạo ra và biết rằng cuộc sống của bạn sẽ đầy những điều kỳ diệu trong năm tới. Chúc mừng năm mới 2021!
4. Một năm tuyệt vời nữa sẽ kết thúc. Nhưng đừng lo, một năm nữa đang trên đường trang trí cuộc sống của bạn với màu sắc niềm vui không giới hạn!
5. Có thể năm mới mang lại cho bạn hạnh phúc, bình an và thịnh vượng. Chúc bạn một năm 2021 vui vẻ!
6. Có thể năm mới mang đến tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà bạn thực sự xứng đáng. Bạn đã có một năm tuyệt vời rồi và bạn sẽ có một năm tuyệt vời hơn nữa!
7. Cuộc sống đầy những thăng trầm nhưng nhờ có các bạn, tôi không bao giờ cảm thấy hụt hẫng. Cảm ơn vì đã hỗ trợ tôi. Chúc mừng năm mới. Chúa có thể ban phước cho bạn.
8. Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả những nỗ lực của bạn trong năm 2021 đều thành công.
9. Chúc cho một năm tràn ngập tiếng cười, thành công và bình an các đồng nghiệp thân yêu của tôi. Xin Chúa ban phước lành cho mỗi người chúng ta và gia đình chúng ta. Happy New Year!
10. Tôi hy vọng rằng năm mới sẽ là năm tốt nhất trong cuộc đời bạn. Có thể tất cả ước mơ của bạn trở thành sự thật và tất cả hy vọng của bạn được thực hiện!

 

II. Cap hay chúc Tết 2021 Tân Sửu

365 ngày của năm mới Tân Sửu sắp đến gần. Để chào đón năm mới với nhiều niềm vui, sự hứng khởi, bạn cần tham khảo danh sách các cap  hay về chúc tết của chúng tôi và sẵn sàng cho các chú thích, status hay chúc tết trên Facebook, Zalo, Instagram của mình.

1. Năm mới lại đến & một lần nữa đến để lan tỏa tinh thần và lễ kỷ niệm. Có một bữa tiệc năm mới tuyệt vời với niềm vui và sự bình an.
2. Đã đến lúc trang trí cuộc sống của bạn với những màu sắc mà năm mới này đã mang lại cho bạn. Có thể cuộc sống của bạn tỏa sáng hơn một ngàn ngôi sao.
3. Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả các giấc mơ của bạn trở thành sự thật vào năm 2021 – trở đi và trở lên!
4. Một năm mới giống như một cuốn sách trống. Cây bút nằm trong tay bạn. Đó là cơ hội của bạn để viết một câu chuyện đẹp cho chính mình. Chúc mừng năm mới.
5. Chúc năm 2021 của bạn có nhiều phước lành và cuộc sống thịnh vượng nhất cho bạn và gia đình. Chúc mừng năm mới!
6. Chúc mừng cho một cuộc sống tốt hơn và một tương lai tươi sáng. Chúc một năm mới an khang thịnh vượng!
7. Hãy cùng chúng tôi ăn mừng năm mới 2021 đầy màu sắc, rực rỡ, kỳ diệu này với một nụ cười lớn.
8. Hãy cùng chúng tôi ăn mừng năm mới 2021 đầy màu sắc, rực rỡ, kỳ diệu này với một nụ cười lớn. Chúc bạn một năm tràn đầy hạnh phúc và thịnh vượng. Có thể năm nay cho bạn cơ hội để theo đuổi ước mơ của mình, tình yêu như không có ngày mai và mỉm cười vô điều kiện. 9. Chúc mừng năm mới 2021 tình yêu! Khi chúng ta ăn mừng năm mới 2021, tôi chúc mọi người thành công, một cuộc sống lâu dài khỏe mạnh và một khởi đầu mới tươi mới. Chúc mừng năm mới 2021!
10. Chúc mừng một năm mới và một lời tạm biệt thích cũ. Chúc bạn có một năm mới an khang thịnh vượng! Happy New Year!

 

III. Câu nói hay chúc tết

Mặc dù đại dịch năm 2020 mang lại cảm giác tuyệt vọng và hoảng sợ nhưng cũng đã đến lúc bạn cần lấy lại tinh thần và bắt đầu một năm mới 2021 với nhiều ước mơ, dự định mới. Và dưới đây là những câu nói hay chúc tết người yêu, tus hay chúc tết đầy cảm hứng, sự chân thành mà bạn có thể sử dụng để lấy lại niềm tin cho bản thân và truyền động lực cho mọi người.

1. Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.

2. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc với hy vọng bạn sẽ có nhiều phước lành trong năm tới.

3. Năm cũ đi qua, năm mới đã đến, chúc bạn có một năm tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn và vui vẻ. Happy New Year!

4. Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng, chúc bạn có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới.

5. Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng, những mục tiêu mới. Chúc mừng năm mới.
 

IV. Thiệp chúc Tết 2021

Gửi lời chúc kèm thiệp tết sẽ trở nên ý nghĩa và ấn tượng hơn, giúp người nhận cảm thấy thích thú và phấn khích, có năm mới tràn ngập niềm vui.

status cap hay chuc tet 2021 2

Thiệp chúc năm mới 2021 kèm những câu chúc Tết hay 2021

status cap hay chuc tet 2021 3

Thiệp chúc mừng năm mới có những câu chúc tết ngắn gọn

status cap hay chuc tet 2021 4

Thiệp chúc mừng năm mơi 2021 đẹp

status hay chuc tet 2021

Hình ảnh Tết 2021 đẹp

cap hay chuc tet 2021

Thiệp Tết 2021

Xem thêm mẫu thiệp chúc Tết 2021 trong bài viết trước để có nhiều mẫu thiệp đẹp, ý nghĩa ngày Tết Tân Sửu 2021.

Năm mới chính là thời điểm bạn ăn mừng niềm vui hạnh phúc và gắn kết với gia đình, bạn bè. Đó là khoảng thời gigan trong một năm mọi người được thư giãn, vui vẻ, không phải lo toan tới công việc Nếu như bạn đang hào hức năm mới đến, đây chính là lúc bạn gửi thông điệp tin nhắn chúc Tết, status, cap hay chúc Tết đến cho mọi người để chia sẻ niềm vui cũng như lời chúc Tết ý nghĩa, mong mọi người có một năm mới bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.


Năm 2021 dần khép lại với nhiều buồn, vui lẫn lộn. Để chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, share-data.top xin gửi tới bạn lời chúc năm mới 2022 hay, ý nghĩa nhất. Bạn có thể tham khảo, sử dụng để chúc năm mới  vui vẻ, hạnh phúc, an lành, thành công đến người thân, bạn bè, người yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button