Game

State of Survival: Zombie War – Cuộc chiến Zombie

State of Survival: Zombie War thuộc thể loại game sinh tồn chiến lược kiểu mới, có sự kết hợp giữa chiến thuật và quản lí thành phố. Bạn sẽ phải chiến đấu và tiêu diệt các Zombie, bảo vệ những người sống sót và xây dựng cho mình đế chế mới trong tương lai. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chiến đấu với Zombie trong State of Survival

I. Thông tin game State of Survival: Zombie War

  • Thể loại: Game nhập vai, Game chiến lược
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: chơi đơn, online
  • Độ tuổi: 17 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: KingsGroup Holdings
  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên
  • Ngày ra mắt: 30/08/2019
  • Giá game: Miễn Phí

II. Cốt truyện State of Survival: Zombie War

Đã 6 tháng kể từ khi đại dịch bùng phát. Sáu tháng chìm trong sự khủng bố, cô lập, khó khăn vất vả cùng cực. Đại dịch đã làm cho xã hội phân tách. Chính phủ và quân đội còn sót đã dời xuống lòng đất, tránh xa đại dịch. Trên mặt đất giờ đây chỉ còn lại những người bị nhiễm và một số ít những con người dũng cảm tồn tại, cố gắng chiến đấu, giành lấy sự sống cho mình. Bạn là một trong số đó.

Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm đồng đội hoặc chiến đấu với những người còn sống sót ngoài kia. Làm mọi cách để có thể tồn tại và cứu vãn thành phố từ những gì còn sót lại. Điều đó không hề dễ dàng, nguy hiểm nhưng đầy cơ hội cho những ai đủ dũng cảm để nắm bắt lấy nó. Chưa có người nào làm, và bạn sẽ là người làm được điều đó. Một thế giới mới đang chờ bạn. Chào mừng đến với State of Survival.

III. Lối chơi game State of Survival: Zombie War

Bạn có hai nhiệm vụ chính là tiêu diệt zombie và quản lí thành phố của mình. Sử dụng tài nguyên được cấp ban đầu như cà chua, ván gỗ để xây dựng cơ sở hạ tầng (nông trại, khu huấn luyện, bệnh viện,…).

Xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ cho chiến đấu

Xây dựng cơ sở hạ tầng, phục vụ cho chiến đấu

Ngoài ra, bạn còn cần phải thường xuyên nâng cấp, sửa chữa cơ sở hạ tầng (nhà cửa, nông trại,…) đề phòng zombie tấn công vào.

Nâng cấp cở sở hạ tầng, đề phòng zombie

Nâng cấp cở sở hạ tầng, đề phòng zombie

Bên cạnh đó, bạn cần huấn luyện cho quân lính để tăng sức mạnh và kĩ năng chiến đấu.

Huấn luyện, nâng cao kĩ năng cho quân lính

Huấn luyện, nâng cao kĩ năng cho quân lính

Tùy vào cấp độ của cơ sở hạ tầng, bạn sẽ phải chiến đấu đạt đến thứ hạng nhất định và tiêu tốn tài nguyên lương thực, vật liệu cho việc nâng cấp và sửa chữa.Khi quân lính đã sẵn sàng, tổ chức các cuộc đi săn zombie ở những địa điểm lân cận, giành lấy quyền kiểm soát khu vực, giành lấy các chiến lợi phẩm và liên minh với những người mới.

Chiến đầu với Zombie

Chiến đầu với Zombie

Bạn sẽ cùng đồng đội chiến đấu với lũ zombie và tiêu diệt tên cầm đầu. Các cuộc hội thoại xuyên suốt game sẽ giúp bạn biết mình cần phải thực hiện những nhiệm vụ gì.Có nhiều loại vũ khí với chỉ số sát thương khác nhau như súng, cung tên, mìn,… Tùy vào loại zombie, hãy sử dụng vũ khí thích hợp để mang về chiến thắng tuyệt nhất.Ngoài ra, bạn còn được trang bị bên cạnh mình một chú chó. Trong các cuộc đi săn, chú sẽ theo bạn, chiến đấu với zombie.

Chú chó đi theo hỗ trợ bạn trong State of Survival: Zombie War

Chú chó đi theo hỗ trợ bạn trong State of Survival: Zombie War

III. Đồ hoạ – Âm thanh game State of Survival: Zombie War

Đồ họa 3D đơn giản, thiết kế theo bối cảnh hậu tận thế, các kiến trúc đổ nát, hoang tàn. Màu sắc trong game có phần ngả vàng làm cho bối cảnh nhuốm sắc thái buồn.

Bối cảnh hậu tận thế, màu sắc ngả vàng

Bối cảnh hậu tận thế, màu sắc ngả vàng

Các nhân vật được tạo hình khá chi tiết, từ trang phục lấm lem mang phong cách đi săn, zombie với gương mặt đáng sợ,… mang lại cảm giác chân thực.

Tạo hình nhân vật chi tiết

Tạo hình nhân vật chi tiết

Âm thanh trong game cũng được đầu tư. Từ nhạc nền mang âm hưởng kịch tính trong các trận chiến, cho đến tiếng gầm gừ của lũ zombie, tiếng chó sủa, các cuộc trò chuyện với đồng đội,… tạo nên một câu chuyện hết sức sinh động, mang lại những trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi.

IV. Cấu hình 

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

State of Survival: Zombie War mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực như một cuộc chiến chống lại zombie, chống lại đói khát thực sự. Kết hợp giữa chiến thuật đánh trận cùng với quản lí thành phố đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ đối với thể loại game sinh tồn. Tải về và trải nghiệm ngay thôi!

Một số mẫu điện thoại chơi game State of Survival đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button