Phần Mềm

StarMaker: Hát Karaoke Miễn Phí

Điểm nổi bật

  • Hơn 2.000.000 bài hát mới được cập nhật.
  • Hát song ca cùng với bạn bè.
  • Dễ dàng điều đỉnh giọng và tone để hát hay hơn.
  • Chia sẻ bài hát để nhận tương tác với bạn bè.
  • Dễ dàng tìm kiếm tên bài hát, tên ca sĩ.
  • Nghe và tương tác với bạn bè thông qua bài hát của họ.
  • Trò chuyện cùng với bạn bè.

StarMaker là ứng dụng ca hát miễn phí với 50 triệu người yêu âm nhạc trên toàn cầu, ứng dụng luôn được cập các bài hát mới nhanh chóng cho bạn thoả niềm đam mê ca hát của mình hoặc bạn có thể giao lưu kết bạn và cùng trò truyện với mọi người có cùng sở thích âm nhạc ở khắp mọi nơi.

I. Thông tin ứng dụng StarMaker: Hát Karaoke miễn phí

 • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.3 trở lên
 • Dung lượng: iOS: ~358,3 MB, Android khác nhau tùy theo điện thoại
 • Loại ứng dụng: Giải trí
 • Nhà phát hành: StarMaker Interactive

II. Những tính năng chính của ứng dụng StarMaker: Hát Karaoke miễn phí

1. Hơn 2.000.000 bài hát mới được cập nhật

StarMaker có hơn 2 triệu bài hát với đủ thể loại và chủ đề vẫn luôn được cập nhật mới hằng ngày để đáp ứng được mọi nhu cầu ca hát của người dùng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được bài hát đang thịnh hành hay yêu thích của mình để ca hát hoặc thu âm và chia sẻ với mọi người.

bài hát mới được cập nhật

2. Hát song ca cùng với bạn bè

Để việc ca hát thêm thú vị, giải trí cho người dùng. Ứng dụng còn có tính năng hát song ca với bạn bè, ca sỹ hay bất kỳ ai cho dù bạn không quen biết, ở khoảng cách nào chỉ cần bạn có chung niềm đam mê âm nhạc.

Hát song ca cùng với bạn bè

3. Điều đỉnh giọng và tone để hát hay hơn

Với hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp cùng hiệu ứng chạy lời bài hát sẵn sàng hỗ trợ bạn ca hát bất kỳ lúc nào, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tone của giọng hát, nhạc nền, độ vang để giọng hát nghe cuốn hút, hay và truyền cảm hơn.

Điều đỉnh giọng và tone để hát hay hơn

4. Chia sẻ bài hát để nhận tương tác với bạn bè

StarMaker giúp bạn dễ dàng chia sẻ bài hát, bản thu âm của bạn tới tất cả mọi người hoặc lắng nghe những bản thu âm của bạn bè để tương tác, giao lưu, kết bạn với nhau.

Chia sẻ bài hát để nhận tương tác với bạn bè

5. Dễ dàng tìm kiếm tên bài hát, tên ca sĩ

Việc tìm kiếm các bài hát cũng trở tên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với StarMaker, bạn chỉ cần tìm theo tên bài hát hoặc tên ca sỹ là đã có rất nhiều kết quả được tìm thấy cho bạn chọn lựa.

Dễ dàng tìm kiếm tên bài hát, tên ca sĩ

6. Nghe và tương tác với bạn bè thông qua bài hát của họ

Ngoài việc ca hát, thu âm cho giọng ca của chính mình. StarMaker còn như là một mạng xã hội của những người yêu âm nhạc, đam mê ca hát với đầy đủ các tính năng như yêu thích, bình luận, chia sẻ… Nơi giúp bạn giao lưu kết bạn, lắng nghe mọi người ca hát và theo dõi để thưởng thức những bài hát mới từ họ.

Nghe và tương tác với bạn bè thông qua bài hát của họ

7. Trò chuyện cùng với bạn bè

StarMaker còn có tính năng trò truyện, gửi tin nhắn riêng với nhau để cùng trao đổi và hơn thế nữa, biết đâu với những người độc thân bạn còn có thể tìm được nửa kia của mình với cùng sở thích âm nhạc thông qua StarMaker.

 Trò chuyện cùng với bạn bè

StarMaker là sẽ ứng dụng ca hát không thể thiếu đối với người yêu âm nhạc. Đến với StarMaker không chỉ còn được ca hát thoải mái mà còn được lắng nghe, giao kết bạn với tất cả mọi người có chung sở thích. Cùng tải ngay ứng dụng về và tham gia các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button