Phần Mềm

SoundCloud – Cộng đồng nghe và chia sẻ nhạc

Điểm nổi bật

  • Gợi ý playlist bài hát dựa trên sở thích nghe nhạc
  • Lưu lịch sử nghe nhạc
  • Cập nhật bài hát mới nhanh chóng
  • Trình tìm kiếm nhạc mạnh mẽ
  • Theo dõi, chia sẻ các nghệ sĩ yêu thích
  • Mạng xã hội âm nhạc thế giới

SoundCloud là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến trên thế giới. Với ưu điểm gợi ý playlist bài hát dựa trên sở thích nghe nhạc, không những thế đây là ứng dụng luôn cập nhật các bài hát mới nhanh chóng nhất.

I. Thông tin ứng dụng SoundCloud:

Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 5.0 trở lênDung lượng: iOS: ~100MB và Android: ~20MBLoại ứng dụng: Nhạc & âm thanhNhà phát hành: SoundCloud

II. 5 tính năng chính của ứng dụng SoundCloud:

1. Gợi ý playlist bài hát dựa trên sở thích nghe nhạc

Đây là tính năng được đông đảo người dùng yêu thích. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm các bài hát có thể loại tương tự như bản nhạc bạn luôn nghe. Một playlist gợi ý sẽ xuất hiện ngay khi bạn nhấn like bài hát đang nghe.

Gợi ý playlist bài hát dựa trên sở thích nghe nhạc

2. Lưu lịch sử nghe nhạc

Bạn vô tình nhớ lại giai điệu bài hát đã từng nghe trên SoundCloud, nhưng bạn lại không biết tên bài hát ấy là gì? Đừng lo, SoundCloud đã giúp bạn lưu lại tất cả lịch sử những bài hát bạn nghe. Một tính năng vô cùng tiện lợi phải không nào.

Lưu lịch sử nghe nhạc

3. Cập nhật bài hát mới nhanh chóng

Đôi khi chỉ là những bản nhạc demo hay các bài hát được nghệ sĩ tự do cover lại và mới phát hành. Bạn không thể tìm các bài hát đó trên các dịch vụ nghe nhạc khác. Nhưng không sao! Vì SoundCloud luôn cập nhật các bài hát mới nhanh nhất mà không ai bằng.

Cập nhật bài hát mới nhanh chóng

4. Trình tìm kiếm nhạc mạnh mẽ

Bạn chỉ cần nhấn tìm kiếm một từ khóa như tên một nhóm nhạc, nghệ sĩ, thể loại nhạc,… Tất cả bản nhạc, người sáng tạo hay albums và kể cả playlist đều được hiện ra trước mắt. Đây dường như là một trình tìm kiếm nhạc mạnh mẽ và luôn được mọi người tin dùng.

Trình tìm kiếm nhạc mạnh mẽ

5. Theo dõi, chia sẻ nghệ sĩ yêu thích

Bạn đem lòng yêu thích một chàng nghệ sĩ và luôn muốn cập nhật các bài hát mới nhất của anh ta, cách tốt nhất là hãy theo dõi tài khoản SoundCloud của nghệ sĩ này nhé. Và đương nhiên, nếu muốn nhiều người biết và quan tâm đến nghệ sĩ yêu thích của bạn, bạn chỉ cần chia sẻ profile SoundCloud cho mọi người cùng thưởng thức.

Theo dõi, chia sẻ nghệ sĩ yêu thích

6. Mạng xã hội âm nhạc thế giới

Bên cạnh là trình phát nhạc trực tuyến, SoundCloud còn được xem như là mạng xã hội âm nhạc. Hãy nhấn “Repost on SoundCloud” nếu bạn đang nghe bản nhạc nào đó và bạn muốn chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức. Không những thế, bạn còn có thể để lại bình luận tại mỗi giây phút bản nhạc đang nghe.

Mạng xã hội âm nhạc thế giới

Sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể thấy SoundCloud là ứng dụng nghe nhạc vô cùng đa dạng phải không nào? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết và cùng thảo luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button