Game

Sonic Cat – Nhịp điệu tan chảy

Sonic Cat là tựa game âm nhạc kết hợp với khả năng điều khiển tốc độ. Hãy cùng chú mèo Sonic đáng yêu phiêu lưu vào con đường âm nhạc đầy màu sắc và thú vị với hơn 100 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau trong Sonic Cat – Nhịp điệu tan chảy.

I. Thông tin game

  • Thể loại: game âm nhạc
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Badsnowball Limited
  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 05/11/2019
  • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay

Game có lối chơi khá đơn giản. Chuyến hành trình khám phá con đường âm nhạc của bạn sẽ bắt đầu sau khi bạn chọn bài hát.

Trên đường đi bạn sẽ gặp rất nhiều vật phẩm xuất hiện như hộp quà, kim cương, ngôi sao,… Nhấn giữ để chém hết độ dài của vật phẩm trên con đường âm nhạc.

Nếu bạn bỏ lỡ các vật phẩm trên đường (trừ kim cương, ngôi sao), bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.Sonic Cat còn cung cấp cho bạn rất nhiều vũ khí đẹp mắt và lợi hại để thực hiện nhát chém hiệu quả hơn.

Hãy chơi thật hay để giành về nhiều kim cương, mua vũ khí, mở bài hát mới, và đặc biệt là thay đổi nhân vật.

Những chú mèo đáng yêu trong Sonic Cat - Nhịp điệu tan chảy

Với kho nhạc đa dạng, trên 100 bài hát được cập nhật trên Sonic Cat, bạn sẽ vừa chơi vui mà lại vừa được thưởng thức âm nhạc hay, miễn phí.

Kho nhạc đa dạng trên 100 bài hát trong Sonic Cat

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tiền để mua thêm kim cương, bài hát mới, thay đổi nhân vật nếu muốn.

Mua kim cương, mua xu trên Sonic Cat - Nhịp điệu tan chảy

III. Đồ họa – Âm thanh

Sonic Cat có đồ họa 3D đẹp mắt với tông màu galaxy, thu hút sự tập trung của bạn. Trái tim bạn sẽ tan chảy bởi sự đáng yêu vô đối của chú mèo trong game cũng những tạo hình vật phẩm và vũ khí hết sức dễ thương.

Đồ họa 3D cùng thiết kế vô cùng xinh xắn, đáng yêu trong Sonic Cat

Không những thế, hiệu ứng ngôi sao và ánh sáng phát ra khi bạn chạm vào các nút công cụ, hay khi chém các vật phẩm cũng cực kỳ đẹp và thu hút.

Các cung đường màu sắc xuất hiện trong khi chơi cũng là điểm khiến bạn không thể rời mắt.Đến với Sonic Cat, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều ca khúc thuộc nhiều thể loại khau. Các hiệu ứng âm thanh vui tai khi chạm càng làm cho game hấp dẫn hơn bao giờ hết.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Sonic Cat là game âm nhạc có lối chơi kích thích sự hứng thú của người khác. Đồ họa 3D với tông màu galaxy đẹp mắt cùng kho nhạc hấp dẫn sẽ làm bạn đắm chìm vào Sonic Cat – Nhịp điệu tan chảy.

Một số mẫu điện thoại chơi game Sonic Cat đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button