Game

Solitaire – Game xếp bài kinh điển

Điểm nổi bật

  • Một phiên bản khác của Klodlike Solirate, một lần rút 3 lá!
  • Tìm ra chiến thuật tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ.
  • Hệ thống nhiệm vụ diễn ra liên tục.
  • Lựa chọn Skin thỏa thích cho các quân bài.
  • Chế độ chơi nhiều người, thử thách cùng nhau!

Solitaire là tựa game xếp bài kinh điển trên các máy tính, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Đến nay tựa game nổi tiếng này đã xuất hiện trên điện thoại với lối chơi tương tự, thích hợp với những bạn yêu thích các tựa game giải trí nhanh, giết thời gian tốt.

I. Thông tin Game Solitaire

 • Thể loại: Sòng bạc
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Singleplayer, Multiplayer.
 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành: MobilityWare 
 • Nền tảng: Android (khác nhau tùy theo điện thoại), iOS 10.0+
 • Ngày ra mắt: 18/03/2010
 • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay (lối chơi của Game) Solitaire 

Game bắt đầu với các lá bài tây được sắp xếp ngẫu nhiên, nhiệm vụ của bạn là kéo các lá bài xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ (từ King đến Ace) ở hàng trống phía dưới sao cho các lá bài màu đen và đỏ xen kẽ nhau. 

Các lá bài có thể chuyển lên 4 ô ở hàng trống phía trên theo thứ tự từ nhỏ đến lớn (từ Ace đến King) và phải cùng màu cùng chất.

Bạn có thể chọn các quân bài ngẫu nhiên được úp ở phía trên, hãy tính toán và sắp xếp phù hợp để có thể lật được hết bài úp ở phía dưới.

Khi đã sắp xếp đủ các quân bài cùng màu cùng chất lên hết ở hàng trống phía trên, bạn sẽ giành được chiến thắng. Ngược lại, nếu chưa xếp đủ bài lên hàng trên, mà hàng dưới bạn không còn nước nào có thể đi được nữa thì bạn sẽ thua cuộc.

Mỗi ngày sẽ có các nhiệm vụ thử thách riêng cho bạn, hoàn thành các thử thách này để kiếm vương miện, tích lũy đủ vương miện trong tháng sẽ nhận được cúp đồng – Bạc – Vàng.

Các nhiệm vụ thử thách hàng ngày để đoạt cúp và vương miện

Chế độ Multiplayer cho phép bạn thách đấu với các người chơi khác thông qua kết nối mạng, cố gắng xếp các quân bài thật nhanh để chiến thắng đối thủ.

Thách đấu với các người chơi khác qua chế độ Multiplayer

Hệ thống các quân bài đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn hình dáng, kiểu bài mà bạn ưa thích, có thể tùy chọn cả mặt trước lẫn mặt sau cho lá bài. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy chọn background (nền) để tạo sự mới lạ, bớt nhàm chán hơn khi chơi.

Thay đổi ngoại hình các lá bài

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh Solitaire

Vì là game 2D đơn giản nên Solitaire không chú trọng quá nhiều vào đồ họa. Giao diện game chỉ bao gồm các quân bài tây đơn giản, background được thiết kế màu cơ bản là xanh lá tạo cảm giác quen thuộc và làm nổi bật các lá bài.

Các hiệu ứng trong game cũng được làm trực quan và đơn giản, bao gồm hiệu ứng di chuyển các lá bài, lật bài, khi chiến thắng thì các quân bài sẽ tự động “nhảy múa” và sắp xếp thành nhiều hình thù khác nhau.

Hiệu ứng âm thanh trong game xuất hiện khi bạn di chuyển các quân bài, lật bài và xếp bài lên ô. Đặc biệt khi xếp bài lên các ô phía trên, bạn xếp càng nhiều bài cùng lúc thì âm thanh sẽ phát ra với cao độ lớn hơn, tạo cảm giác hưng phấn và sắp đạt được chiến thắng cho người chơi.

IV. Cấu hình Solitaire

1. Android

Khác nhau tùy theo điện thoại.

2. iOS

iOS 10.0 trở lên.

Nhìn chung, Solitaire là tựa game xếp bài vô cùng hấp dẫn, mang tính giải trí nhanh và hoàn toàn có thể gây nghiện cho người chơi. Nhanh tay vào CH Play và App Store để tải và trải nghiệm tựa game huyền thoại này nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Solitaire đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button